รีวิว Irin beach cha-am
ติดทะเลแค่ข้ามถนน
ที่พักติดทะเล ราคาไม่แพง เข้าพักตึกที่มีลิฟ (มีสองตึก) จองผ่านอะโก้ด้าแพงกว่าจองโดยตรง โทรเข้าที่พักโดยตรงสื่อสารไม่ค่อยชัดเจน จองมา3 ห้อง (เตียงคู่) ทางที่พักให้จัดให้อยู่แยกชั้นละ 1 ห้อง 🥲 ขอเปลี่ยนเป็นชั้นเดียวกัน เปลี่ยนเป็นเตียงเดี่ยวก็ได้ แต่ก็แจ้งว่าห้องเต็ม หรือถ้าจะเปลี่ยนก็จะมีแต่ห้องที่ราคาแพงกว่า ต้องเพิ่มส่วนต่าง เราไปมีทั้งเด็กและคนผู้สูงอายุเลยยอมเพิ่มเงินให้อยู่ชั้นเดียวกัน แต่ก็จัดให้เราอยู่คนละมุมตึกอีก 🥲 ความคิดเห็นส่วนตัว ทางโรงแรมน่าจะมีการแจ้งข้อมูลในแอพอะโก้ดาหรือ ติดต่อแจ้งลูกค้าโดยตรงว่าห้องต้องแยกกัน คนละชั้น ซึ่งช่วงเวลาใกล้เคียงเราพักโรงแรมอื่น ก็ไม่เคยเจอจับแยกคนละชั้นแบบนี้ แต่อาจจะเป็นเพราะว่าเป็น โรงแรมขนาดเล็ก เลยทำได้ดีที่สุดเท่านี้ สรุปคือถ้าจะมาพัก ให้ไลน์จอง มาดีที่สุด ราคาไม่แพง ห้องสะอาด เดินทางสะดวก มีอาหารเช้าขายแยก หรือจะไปเดินหาซื้อที่ริมหาดจะมีร้านมาตั้งขายถึงประมาณ 9.00น. ค่ะ #WongnaiSongkran2025