- รีวิว Black and brew.coffee บึงคำพร้อย

ร้านกาแฟดีดี มีที่จอดรถ นั่งสบาย แอร์เย็น เพลงเพราะ
ร้านกาแฟที่กาแฟดี ราคาไม่สูง ย่านลำลูกกา ใกล้บ้านดีด้วยถือว่ารสชาติไม่แย่ ภายในร้านมีที่นั่งประมาณนึง ที่จอดรถสะดวก ข้างๆเป็นร้านอาหาร เรียกได้ว่าฝากท้องได้สบายๆ วันนี้ลองสั่งเอสเปรสโซ่เย็นหวานน้อย ทางร้านถามว่า หวานน้อยนี้ 25% รึ 50% เราเลยขอแค่ 25% ปรากฎว่าดี กำลังดี ถ้าเลือกหวานปกติคงแย่ ทางร้านนี้ดีคือแอดไลนแล้วสั่งไว้ก่อน ค่อยแวะมารับ สะดวกมากช่วงเช้าก่อนไปทำงาน

มีความแมวเยอะน่ารัก กาแฟหอมดี ของหวานอร่อย @Black And Brew Coffee ลำลูกกา ปทุมธานี
คาเฟ่ย่านลำลูกกาสวยๆ บรรยากาศดีสมกับเป็นร้านกาแฟที่น่านั่ง ภายในจะมีน้องแมวเชื่องๆ นิ่งๆ น่าเอ็นดูด้วยนะ • ราคาเครื่องดื่มถูก เริ่มต้นแบบ 60 บาทอะไรแบบนี้ รสชาติหอมกรุ่นดีจริงๆ ไป 2 คน สั่งไป4 แก้ว เล่นเอาตาค้างไปเลย แบะอร่อยทุกแก้วเลยหละ • ขนมได้ลองเมนูเดียวอร่อยดี เปรี้ยวๆ หวานๆ ราคาก็ไม่ได้แรงเกินไป • มุมมอง Metto // พอใจพอสมควร ด้วยราคาและรสชาติที่ผมว่าเหมาะสม เพราะคาเฟ่อื่นที่ราคา...อ่านต่อ
Black & Brew ย้ายมาร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม คนไม่มากแต่รอนานมากกกก
รอออเดอนานมาก ทั้งที่พนักงานของทางร้านเยอะ แต่เหมือนไม่สามารถจัดการกับออเดอได้อย่างเป็นระบบ เป็นแบบนี้เกือบทุกวัน ลูกค้าประมาณ 4 คน เรามาเป็นคนที่ 5 รอประมาณ 30 นาที สังเกตุพนักงาน เดินวนๆ ยกแก้ว เดินดูใบออเดออยู่วนไปมา แต่ไม่มีออเดอร์ออกมาสักเเก้ว งงจริงๆ ใครรีบ ไม่ต้องแวะนะคะ จะหงุดหงิดปล่าวๆ เราเจออาการแบบนี้ไม่ต่ำกว่า 5 รอบ คิดว่าร้านควรปรับปรุงค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ลำลูกกา หลังวัดประชุมราษฎร์ โกโก้และบราวนี่ใช้ได้ ช็อกลาวาอร่อยดี
ร้านกาแฟน่านั่งใกล้ๆ ตลาดมารวย พอดีมาซักผ้า เลยถือโอกาส ลองทานเสียหน่อย นั่งห้องแอร์ชิวๆ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็นั่งสบาย ที่จอดรถเพียบ รสชาติโกโก้ร้อนถือว่าใช้ได้ ไม่เข้มไปไม่จางไป ชาเขียวมัจฉะ ออกขมนิดหน่อยแต่ถือว่าดีงามอยู่ โฮจิฉะหอมดี นัวนม บราวนี่ร้อน นุ่มๆ อร่อย แต่ยังไม่เข้มข้นมากนัก ช็อกลาวา อันนี้ ถือว่าดีย์ ช็อกโกแลตด้านในเข้มข้น ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปจ้า ราคามาตรฐานคาเฟ่ ไม่แรงเกินไปจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยากาศดี💕
ร้านสวย บรรยากาศดีค่ะ ตกแต่งน่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ สีสันในร้านสวยดีค่ะ เมนูชากับกาแฟ รสชาติดีค่ะ มีขนมทานเล่นให้เลือกเยอะ เหมาะกับวันสบายๆ นั่งชิลๆ เป็นที่นัดพบปะเพื่อนๆได้ค่ะ หน้าร้านอยู่ติดถนนหาง่าย มีที่จอดรถหน้าร้านกว้างขวางค่ะ สะดวกดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มคือดีย์ โกโก้เข้มข้น ขนมเปี๊ยะ ละลายมาก สั่งไลแมนประจำค่ะอ่านต่อ