- รีวิว The Pizza Company บางพลัด

ร้านพิซซ่าชื่อดังย่านบางพลัด
วันนี้ น้องสะใภ้สั่งพิซซ่ามากิน ร้านชื่อ "พิซซ่าคอมปะนี สาขาบางพลัด ร้านอยู่ปากซอยจรัญสนิทวงศ์75/1 เมนูแรกคือ ฮาวายเอี้ยน คือ แป้งหนา ด้านนอกกรอบ ด้านในนิ่ม หน้าพิซซ่ามีแฮม สับปะรดเชื่อม และชีส พิซซ่าหอมชีสดีมาก โรยหน้าด้วยออการิโน่และพริกป่น กินกับซอสมะเขือเทศ มีรสหวานอมเค็ม อร่อยดี เมนูที่สองคือ ซูเปอร์ดีลักซ์ คือ แป้งหนา ด้านนอกกรอบ ด้านในนิ่ม หน้าพิซซ่ามีไส้กรอก เนื้อไก่ และพริกหยวก หอมหัวใหญ่ และชีส โรยหน้าด้วยออการิโน่และพริกป่น ราดซอสมะเขือเทศ กินแล้วอร่อยดี โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยและเร็วดีมาก (รอไม่เกิน 30 นาที) คราวหน้าจะสั่งมากินอีก (ถ้ามีโอกาส) 555+

ร้านพิซซ่าชื่อดังย่านบางพลัด
วันนี้ น้องชายสั่งอาหารชุดพิซซ่า ร้านชื่อ "พิซซ่าคอมปะนี" สาขาบางพลัด ร้านอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ อยู่ใกล้ร้านอาหารอีสานโคราชแซ่บ เมนูเดียวคือ พิซซ่าแฮมและปูอัด (ถาดเล็ก) คือ แป้งหนานุ่ม ด้านนอกกรอบ เนื้อในนิ่ม หอมชีส ใส่แฮมและปูอัด ราดหน้าด้วยมายองเนส มีรสมันเค็ม อร่อยดี โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยและรอไม่เกิน 30 นาที คราวหน้าจะสั่งมากินเอง ถ้ามีโปรโมชัน 555+ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ร้านพิซซ่าใกล้mrtบางยี่ขัน มีห้องน้ำ
เป็นร้านstand aloneที่มีโต๊ะให้นั่งกินในร้าน และมีห้องน้ำด้วยคร้า(ดีงาม) เสียอย่างเดียวทางร้านไม่มีน้ำแข็งให้ค่ะ เลยต้องไปซื้อน้ำแข็งจาก7-11ร้านใกล้ๆมากินแทนเพราะเป็นคนติดน้ำแข็งค่ะ😅 อาหารได้เร็ว พนักงานน่ารัก กินในร้านก็เสริ์ฟเหมือนร้านตามห้างเลยค่ะ มีอุปกรณ์จาน ช้อน ส้อม มีดพร้อม เราชอบกินแบบบางกรอบไม่จุกเกิน ตอนนี้ซื้อ 1 แถม 1 อยุ่น๊าดูเพิ่มเติม
'พิซซ่ารสชาติถูกปากคนไทย'
พิซซ่าคอมปะนีสาขาบางพลัด ตั้งเป็นร้าน stand alone อยู่แถวๆ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 57 ปิดราวๆเที่ยงคืน มองดูแล้วร้านเหมือนจะเป็น grab&go แต่ภายในร้านมีที่ให้นั่งทานแบบปกติเลยนะ แต่พวกเมนูน้ำไม่มีแบบแก้ว หรือแบบเหยือก มีแค่น้ำอัดลมขวดลิตร แล้วก็น้ำแข็งใส่แก้วพลาสติกให้ค่ะ แต่ยังมีพวกจาน ช้อน ส้อม มีดให้ตามปกติเลยนะ เริ่มที่ ขนมปังกระเทียม (79.-) เสิร์ฟมาในตะกร้าน่ารักมาก ให้เยอะมากๆเลย ขนมปังหั่นเป็น...อ่านต่อ