- รีวิว Mongni Cafe กังสดาล มข.

รีวิว Mongni Cafe กังสดาล มข.
ชาอร่อยค่ะ แต่ไข่มุกไม่โดน
ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างเล็กนะคะ ใครขับรถยนต์มาจะลำบากนิดนึง ชาของที่นี่อร่อยมากๆ ค่ะ เทียบกับราคาแล้วคุ้มค่าสุดๆ แต่เรายังไม่ค่อยปลื้มกับไข่มุกค่ะ มันไม่มีความหนึบหนับอย่างที่จินตนาการไว้เลย แอบผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม
โดยรวมถือว่าเป็นร้านแรกที่กินมุกหมด
รีวิวแบบไม่เข้าข้างอะไรเลยนะคะ ตัวไข่มุกหวานเจี๊ยบ ซึ่งถือว่าเข้าคู่กับโกโก้เข้มๆ นมฮอกจืดๆ พอดีกันค่ะ ตัวมุกตอนกินร้อนๆจะนิ่มมาก แต่พอได้ผ่านการคนน้ำแข็งมุกจะมีความกรุ๊บๆขึ้นมาอีกนิดนึง ข้อดีนมไข่มุกร้านนี้คือ พอกินนมหรือในส่วนน้ำๆหมด ไข่มุกยังเคี้ยวเล่นอร่อยได้ต่อจนหมดแก้ว ไม่เปลืองดีคุ้มค่า เพราะกินที่อื่นน้ำหมดก็ต้องทิ้ง แต่เพื่อนเราบางคนก็ไม่ชอบที่มุกหวานมาก เห็นได้จากวันนี้มีคนทิ้งแก้ว...อ่านต่อ
ชานมไข่มุกนำเข้าจากไต้หวัน รสชาติหอมหวานนุ่ม อุ่นร้อนกำลังดี
ร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่ย่านฝั่งกังสดาล ร้านนี้เด็ดตรงไข่มุกครับบอกเลย ไข่มุกลาวาส่งตรงจากไต้หวัน อุ่นนุ่มร้อนกำลังดี มีให้เลือกกินกับนมฮอกไกโด darkchocolate ชาเขียว ชานม โดยส่วนตัวชอบกินคู่กับนมฮอกไกโด ไม่ก็ dark chocolate เข้ากันได้อย่างลงตัวครับ มาลองชิมมกันดูครับ แล้วจะติดใจ ❤️ดูเพิ่มเติม
แฟนไข่มุก ห้ามพลาด
บอกเลย ร้านนี้ ไข่มุกอร่อยสุด ในขอนแก่นละ ไข่มุกเค้าเคี่ยวน้ำตาลทรายแดง หวาน หอม นัว ไม่เละ เคี้ยวหนึบๆ เทนมฮอกไกโด รสมัน ลงไปผสมปุ๊บ มันนัวมาก!!!!! แฟนเราที่ปกติไม่กินชานมไข่มุก ยังติดใจ นมฮอกไกโดไข่มุกของที่นี่ ดาร์คชอคไข่มุกลาวา ใครชอบชอคแลตเข้มข้น ติดขมนิดๆ ไม่หวาน แนะนำเลย พลาดไม่ได้ เหมือนเอา ชอคแลต 65% อัดแท่ง มาละลายให้ดูดเลย สุดยอดมากๆ ชานมไข่มุกลาวา เราว่า หวานไปหน่อยสำหรับเ...อ่านต่อ
ชานมไข่มุกร้านดัง แถวม.ขอนแก่น
พิกัด ตามจีพีเอสเลยจ้ะ เข้าซอยจะเห็นคลีนิคธีธรรม์การแพทย์รักษาเบาหวานความดัน ร้านหม่องนี่อยู่ติดคลีนิคเลย เห็นมีคนเดินเข้าออกเยอะๆนั่นละ เมนูแนะนำ ฮอกไกโดไข่มุกลาวา ชาเขียวมะลิ แบล็คช้อคโกไข่มุกลาวา จุดเด่น ไข่มุกหวาน ละลายในปาก อร่อยเลยแต่กินเยอะไม่ได้ฮอกไกโดไข่มุกลาวา เครื่องดื่มร้านนี้จะไม่หวานนะ ต้องใส่ไข่มุกจะหวานพอดี ส่วนตัวกินแต่น้ำ ไม่เอาไข่มุกจ้ะ อ้วนพอแล้ว วัยรุ่นเค้าชอบ....ดูเพิ่มเติม
อร่อยและกลมกล่อม
เมนูที่เราสั่ง นมฮอกไกโดไข่มุกลาวา นมไม่หวานรสชาดจืด พอดี พอผสมกับไข่มุกลาวา กลมกล่อมมาก ไข่มุกเคี้ยวหนึบหนับ ราคาไม่แพง เริ่ม 35 บาท ร้านน่ารัก อาจรอคิวนานในบางช่วงเวลา แต่เวลาทำไม่นาน มีบริการส่งด้วยดูเพิ่มเติม