- รีวิว Diangsa Coffee Bar เพชรบูรณ์

Dirty ที่กลมกล่อม
มาตามหมุดได้เลย แต่อาจจะต้องสังเกตหน่อยเพราะด้วยผ้าใบหน้าร้านสร้างความร่ม จึงมองไม่เห็นชื่อร้าน จอดรถแล้วเดินๆ ดู เข้ามาในร้านจะสว่าง น่านั่งชิลๆได้ สั่งเมนูที่ต้องรออย่างน้อย 15 นาที คือ Dirty ก็ได้น้ำชามาล้างปากก่อนจะเทสต์ Dirty ที่กลมกล่อมมาก ทำมาได้ดีอีกร้านนึง บรรยากาศคือนั่งสบาย #TasteTheFestive78 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ vibe ดีในเมืองเพชรบูรณ์
ร้านกาแฟเล็กๆ ก่อนขึ้นเขาค้อ ร้านนี้ vibe กทม.มาก dirty คือครีมเข้มข้นมาก กาแฟโอเคเลย ตอนแรกเกือบมองข้ามไป เพราะในแมปชื่อ อร่อยเดือด น่าจะเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวมาก่อน แล้วยังแก้หมุดไม่สำเร็จ มีน้องแมวประจำร้านด้วยดูเพิ่มเติม
เรียบหรู และดูดี กาแฟเลิศ
#Wongnai2024 #2,598 ร้านนี้มาตามคำแนะนำของเพื่อน เป็นเล็ก ๆ ที่ดูภายนอกไม่โดดเด่นอะไร แต่เข้าไปด้านในร้านถึงกับว้าวพอสมควร เพราะตกแต่งร้านได้ดูเรียบหรู ดูดี บาร์กาแฟดูดีทีเดียว และน้องเจ้าของร้านหน้าตาละม้ายคล้ายนักร้องนำวง Rock ชื่อดังของเมืองไทยมาก ๆ จันทร์-ศุกร์ เปิดแต่เช้า 07.00 น. - 15.00 น. ส่วนวันเสาร์เปิด 08.30 น. - 16.00 น. เบอร์โทรศัพท์ร้าน 065 598 2514 ครับ วันนี้...อ่านต่อ
Good cafe แนะนำ
กาแฟอร่อยมาก ไว้จะมาอุดหนุนอีกครั้งครับ บรรยากาศร้านน่ารัก 🥰🥰อ่านต่อ