รีวิว Bobberry Cookies and Chiffon เซนต์หลุย

natt
25 ก.ย. 2021
กาแฟดอยในย้ายนี้
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

สเปียร์เม้ว
2 มี.ค. 2024
Semi Café อุดมสุข
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, Orange Americano

พูดถึงร้านกาแฟร้านโปรดที่เราชอบมากๆ ย่านอุดมสุขก็คงจะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกจากร้านนี้ค่ะ Semi Café ต้องบอกว่าตอนแรกเนี่ย เราสั่ง Delivery มาก่อนแล้วชอบ เห็นร้านอยู่ไม่ไกลจากบ้าน หลังจากนั้นเราขับมาซื้อเองตลอดค่ะ ร้านอยู่ในปั๊มเวิลด์แก๊ส จอดรถในปั๊มได้เลย (ที่จอดรถน้อยมาก) ส่วนตัวเราชอบกาแฟ Semi Special Latte ของเค้ามาก แก้วละ 65 บาท มันหอมๆ เหมือนมีไซรัปคาราเมลเล็กๆ คล้ายกับ Caramel Macchiat...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2022
Semi Coffee Cafe

Little Mermaid Siam Paragon
Little MermaidSiam Paragon
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค