- รีวิว Way Coffee & Bakery ต้นสน

(นครปฐม) คาเฟ่ติดถนนต้นสน ไปทางองค์พระปฐมเจดีย์
คาเฟ่น่านั่งบนถนนต้นส้น ขาไปทางองค์พระปฐมเจดีย์ สังเกตเห็นไม่ยาก ผ่านวงเวียนข้างพระราชวังสนามจันทร์มาสัก 100-200 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ร้านน่านั่งมาก มีมุมถ่ายรูปดูดี มีทั้งเครื่องดื่ม และของหวาน รสชาติอร่อย ราคาไม่แรง วันนี้มาสั่ง... 🍷เอสเพรสโซเย็น 🍷ลาเต้ร้อน 🍷โกโก้เย็น 🍷ชาเขียวเย็น มาลองทานกันได้นะคะ

ร้านกาแฟตกแต่งแนวสตรีท ลอฟท์ๆ กาแฟเข้มข้น มีเมนูหลากหลาย ของหวานก็มีให้เลือก มุมถ่ายรูปสวย ราคาแอบสูงแนวคาเฟ่ #WongnaiDessertSpecialist#CoffeeSpecialistt ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
Way สาขาถนนต้นสน คาเฟ่เล็ก ๆ ที่มีเครื่องดื่มรสชาติดี มีขนมเบเกอรี่หอม ๆ ด้วย น่าสนใจอยู่นะ
... Way สาขาถนนต้นสน เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่ถ้าไม่สังเกตอาจจะขับเลย ที่ร้านมีโต๊ะไม่มากนัก แต่ร้านดูเก๋ ๆ สวยงามดี มีเครื่องดื่ม ขนม และเบเกอรี่ให้เลือกตามชอบครับ 🤩🤩🤩 . . . เอสเพรสโซเย็น เป็นกาแฟเอสเย็นสไตล์ไทย กาแฟเข้มหอม ผสมกับนมมีความกลมกล่อมดี หวานน้อยตามที่ต้องการ 😊 ... ลาเต้ร้อน เสิร์ฟมาแบบมีฟองนมสวยงาม พร้อมไซรัปขวดเล็ก ๆ กาแฟหอม ๆ ละมุน ๆ ใส่ไซรัปเพิ่มความหวานตามชอบ 😊 . . . โกโก้เย็...อ่านต่อ
บ่ายๆ อากาศร้อน มาเติมน้ำตาลกัน
ร้าน way สาขานี้อยู่บน ถ.ต้นสน เป็นร้านขนาดเล็ก มีที่นั่งไม่ถึง 10 โต๊ะ ที่จอดรถข้างทางสะดวกพอควรค่ะ ด้วยอากาศร้อนมาก มาถึงร้าน สั่งเครื่องดื่มก่อนเลยค่ะ เลือกเป็นชาไทย กับ นมเย็น ปั่น แล้วก็สั่งขนมมาทานเป็น แพนเค้กผลไม้รวม รวมๆ ทั้วขนมและเครื่องดื่มรสชาติ ดีค่ะดูเพิ่มเติม
ถูกใจในระดับสามดาว
- ร้านนี้เป็นสาขาแรกของ Way ตั้งอยู่บนถนนราชดำเนิน ( คนพื้นที่จะเรียกถนนค้นสน ) ช่วงหัวถนนที่เชื่อมต่อกับถนนหน้าวัง ใกล้ๆกับร้านขนมผิงเจ้าดัง ถ้าออกจากประตูด้านทิศตะวันตกขององค์พระปฐมเจดีย์ มุ่งหน้าเข้าพระราชวังสนามจันทร์ ร้านนี้อยู่ฝั่งขวา ก่อนถึงวงเวียน - รสชาติกาแฟ กลางๆ พอเก็บไว้เป็นตัวเลือกได้อยู่ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในนครปฐม
ในร้านมีขนมตัวเลือกเยอะนะ แต่ไม่ได้เลือก555 ตั้งใจไปหากาแฟดื่ม คือดี กาแฟจัดว่าอร่อยเลยแหละ ลลาเต้เย็นไม่หวาน คือดีมีความละมุน นมตัดกาแฟ เรานั่งดื่มกาแฟแต่หอมขนมมาก ไว้รอบหน้าจะมาลองขนมนะ มีสองสาขา ว่างๆจะไปลองอีกสาขาว่าอร่อยเหมือนกันป่าวดูเพิ่มเติม