4.4

รีวิว ดี แอ๊ปเปิ้ล Restauvants

26 ก.ค. 2015
ร้านเสต็กเจ้าของเป็นฝรั่งกันเองไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายแอปเปิ้ล

ร้านเสต็กที่ชื่อว่าแอปเปิ้ลมาจากพายแอปเปิ้ลที่เป็นเมนูชื่อดัง ถึงจะต้องรอนานสักนิดแต่เสต็กรสชาติไม่ผิดหวังและราคาไม่แพง สามารถเลือกเครื่องเคียงเป็นผักหรือมันฝรั่งทอด นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นเช่นพิซซ่าและขนมปังหน้าต่างๆให้เลือกชิมได้หลายแบบ และสุดท้ายต้องปิดด้วยพายแอปเปิ้ลร้อนๆเมนูเด็ดของร้าน หรือจะเป็นพายบลูเบอร์รี่ ก็เย็นอร่อยชื่นใจไม่แพ้กัน

กินไรดีที่สกล
18 ส.ค. 2019
อาหารอร่อย เจ้าของร้านใจดี

ร้านอาหารแม็กซิกัน อเมริกัน ที่ไม่แพงอย่างที่คิด 🌮🥙🍔🍟🍕 พิซซ่า ลาซานญ่า สเต็ก หรือสปาเกตตี้ 🤤 พอร์คชอป แบบเน้นๆ ทาโก้คือฉ่ำเนื้อด้านในมากกก มาแวะทาน ร้านบรรยากาศดี เจ้าของร้านน่ารัก 💕 บรรยากาศดี มีไวน์ด้วย หรือจะดื่มเบียร์เบาๆก็สุดยอด 🍺 พิกัด : ตรงข้ามนายหัวซีฟู้ด The Apples restaurant #กินไรดีที่สกล #สกลรีวิว #รีวิวสกลดูเพิ่มเติม

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
23 ธ.ค. 2015
เชฟฝรั่งมาเอง ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนแท้ๆในเมืองสกล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: triple cheese boat, APPLE PIE

ด้วยความที่อยากทานอาหารอิตาเลียนและเนื้อสัตว์ ทำให้ search มาเจอร้านนี้ ขณะที่ขับรถเที่ยวสกลนคร อยู่ค่ะ มีคนพูดถึงว่ารสชาติดี บริการน่ารัก ราคาไม่แรง เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ จึงมาถึงร้านนี้ค่ะ **location** ขออนุญาตเรียนตามตรงว่าบอกยากจริงๆ ร้านหายากเล็กน้อยค่ะ แม้จะติดถนนก็ตาม ถ้าตามปักหมุด ใน map ไป อย่างไรก็เจอแน่นอนค่ะ มีที่จอดรถข้างทางนะคะ **Atmosphere** บรรยากาศเป็นบ้านคนธรรมดาๆที่ม...อ่านต่อ

noodee
12 ม.ค. 2016
อกเป็ดซอสส้ม อร่อยคุ้มค่ากับการรอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดซอสส้ม, APPLE PIE

เมนูที่เราสั่งวันนี้คือ -Sauteed breast of duck in orange sauce 189฿ อกเป็ดซอสส้ม จานนี้ใช้เวลาทำนานหน่อย คุณแดนเค้าจะบอกแต่แรกเลย ว่ารอนานนะ เป็ดนุ่มมาก ซอสรสชาติดี เสิร์ฟมาพร้อมผักและมันบดกองโต และมีส้มหั่นเป็นชิ้นบาง วางมาในจาน ไว้ทานตัดเลี่ยนด้วย จานนี้อร่อยมาก แนะนำ* -Apple pie with ice-cream 95฿ ถ้าสั่งแบบไม่เอาไอศครีม จะเหลือ 75฿ (ลดไป20฿) อุ่นให้ก่อนนำมาเสิร์ฟ ทานอุ่นๆ คู่กับไอศรีมวนิลา...อ่านต่อ

อกเป็ดซอสส้มApple PieBlue Berry Pie
24 ธ.ค. 2015
พิซซ่า สเต็ก รสชาติ original สุดๆในสกลนคร
กิน-อะไร-ดี-นะ-เอม
1721912.6k
1 มิ.ย. 2016
รสชาติเหมือนกินที่ต่างประเทศ ของดีเด็ดที่ซ่อนอยู่ชานเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chicken Pie, Kasadila, PIZZA PEPPERONI, APPLE PIE

ร้านนี้อยู่ตรงสี่แยกหมูกะทะเดิม ถ้าตรงมาจากบิ๊กซีจะเห็นอยู่ทางฝั่งขวา ตามหามาตั้งแต่ร้านอยู่เส้นนาอ้อย มาเจอในวงในอีกครั้ง ต้องบอกว่าดีใจมากและที่ดีใจไปอีกคือกับข้าวอร่อย เจ้าของคุณลุงใจดีมาก มาเสิร์ฟเองสอบถามตลอดเอาใจใส่ทุกโต๊ะ เมนูอาหารเป็นภาษาอังกฤษหมดเลย เรามา4คนสั่งไป5อย่าง ไล่ทีละเมนูเลย พิซซ่า..ถาดเล็กไปนิดแต่อร่อยดีนะเครื่องแน่น พายไก่..อร่อยมากกมีกลิ่นพริกไทยนิดๆผักย่างยังอร่อย เรือกุ...อ่านต่อ

Ta Rachatateraphat
6 พ.ย. 2015
เพื่อนบอกอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้, สเต็กหมู, PIZZA PEPPERONI

เพื่อนบอกจะพามากินพิซซ่า ไอ้เราก็นึกว่าไปร้านตามห้างพอเพื่อนบอกชื่อร้านมาไม่คุ้น แต่พอถึงร้านอารมณ์แรกจะอร่อยเหรอไม่คนเลยที่ร้าน แต่ด้วยความหิวสั่งจัดเต็มมาก. ทั้งสะเต็กหมู. สปาเก็ตตี้ พิซซ่า กับของกินเล่นอีกหลายอย่าง อยากก่อนเลยว่าอร่อยทุกอย่างคุ้มเกินราคาอย่างแรง เจ้าร้านเป็นฝรั่งใจดีพยายามชวนคุยไอ้เราก็ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรงด้วยสิ มาเลยคะอย่ารอช้าอร่อยก็ร้านแพงๆหลายร้านเลยดูเพิ่มเติม

RAINTREE
RAINTREE
คาเฟ่ & บาร์ ใจกลางเมืองสกลนคร มีสนามหญ้าใต้ต้นไม้ บรรยากาศดี