4.3

รีวิว ตาปีซีฟู้ด

Dawwy
3 มี.ค. 2020
เป็นคนสุราษฎร์แท้ๆ เพิ่งเคยลองร้านนี้ ประทับใจมากๆๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, ห่อหมกไข่ปู, ทอดมันกุ้ง, กล้วยหอมทอดราดครีมชีส

ร้านนี้อยู่แถวปากน้ำ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ปกติมักจะทานแต่ร้านลำพูต่างๆ มาวันนี้มีโอกาสได้ลองร้านนี้ ประทับใจมากๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ดีงามสุดๆ อาหารที่สั่ง -กุ้งแม่น้ำเผา ขนาด 4 ตัวโล ราคา 1,200 กุ้งตัวใหญ่มากกกก ใหญ่สุดๆ เผามาสุกกำลังดี มันกุ้งอร่อยมาก สู้กุ้งเผาอยุธยาได้สบายๆ ในราคาที่ย่อมเยากว่าเยอะ ถ้าเป็นอยุธยา จานนี้เหยียบๆ 2,000 น่าจะได้ -แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว แกงส้มรสชาติจัดจ้าน ให้ปลามาเยอะหลายชิ้นเลย อร่อยมาก -ทอดมันกุ้ง อร่อยใช้ได้เลย -ห่อหมกไข่ปู ที่ร้านวางไว้ เลยสั่งมาลอง ปรากฎว่าอร่อยเหลือเชื่อ ชอบๆๆ -ไข่เจียวปู รสชาติเฉยมาก -ข้าวผัดปู อร่อยดีแต่ให้เนื้อปูค่อนข้างน้อย -กล้วยหอมทอดราดครีมชีส อร่อยดี รสชาติสู้ รร. ดังได้เลย

กุ้งแม่น้ำเผา
แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว
ห่อหมกไข่ปู
ทอดมันกุ้ง
ไข่เจียวปู
กล้วยหอมทอดราดครีมชีส

Djorgan
18 ก.พ. 2024
เจอแล้วความอร่อยอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดสุราษฎร์ธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล, ก้ามปูม้านึ่ง, กุ้งผัดกะปิสะตอ

ไปอยู่ที่ไหนมาทำไมถึงพึ่งมาครั้งนี้เป็นครั้งแรกโดยปกติแล้วหากนึกถึงอาหารทะเลไม่เคยนึกถึงที่นี่เลยทั้งทั้งที่เปิดมานานกว่า 40 กว่าปีคู่จังหวัดสุราษฎร์ธานีและที่สำคัญรสชาติความอร่อยถูกปากโดนใจคนใต้มากๆนำเสนออย่างไม่น้อยหน้านั่นคือกุ้งผัดกะปิสตอแนะนำว่าต้องสั่งห้ามพลาดนำเสนอสองจานได้ยิ่งดีมากส่วนเมนูรองลงมารสชาติความอร่อยอร่อยไม่แพ้กัน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Owaychild
19 ก.พ. 2023
ร้านอาหารทะเลดั้งเดิม ปากน้ำสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำ(ใหญ่)

ร้านอาการดั้งเดิม ปากน้ำสุราษฎร์มีหลายร้าน ลองมาชิมรสชาติอาหารหลากหลายดูบ้างครับ เดิมเคยมีนกกระจอกเทศด้วยครับ ร้านเข้ามาในซอย ป้ายชัดเจน ที่นั่งเยอะ อยู่ติดริมปากน้ำ วิวอาทิตย์ตก ช่วงตอนเย็นสวยครับ ลมพัดตลอดๆ ได้บรรยากาศริมน้ำครับ อาหารรสชาติดี อาหารทะเลสดครับดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
10 พ.ค. 2022
ซีฟู้ดหลากหลายมาเต็ม มีให้เลือกมื้ออร่อยในสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำ(ใหญ่), ก้ามปูม้านึ่ง

ร้านอาหารในสไตล์ซีฟู้ดที่คนไทยน่าจะชอบกัน มีทั้งรวมความหลากหลายและความอร่อย มาครบ ทั้งปลา ปลาหมึก กุ้ง กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม แบบย่าง นึ่ง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด ร้านกว้างขวาง เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ร้านติดแม่น้ำตาปี ที่จอดรถใกล้กับร้าน อาจจะต้องปรับปรุงเรื่องห้องน้ำสักหน่อย เพราะ ค่อนข้างเก่า และสกปรกดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
12 ก.ค. 2021
อยากยกร้านกลับมาไว้บ้านจริงๆเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, กุ้งแม่น้ำ(ใหญ่), ข้าวผัดทะเล

ร้านเด็กริมน้ำตาปี วิวดี อาหารโดนครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว หน้าตาน่าท...อ่านต่อ

pattrawoots
75.8k1k15.3k
31 ธ.ค. 2020
อาหารทะเลสด ร้านกว้างขวาง วิวริมแม่น้ำตาปี บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูเนื้อนึ่ง, กุ้งแม่น้ำ(ใหญ่)

ก่อนหน้านี้เวลามาสุราษฎร์จะกินร้านอาหารทะเลร้านอื่นตลอดเลย ปีนี้ได้มาลองกินร้านนี้ดูบ้าง โดยรวมแล้วค่อนข้างประทับใจครับ ร้านที่จอดกว้างๆ เดินทางง่าย ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งทั้งวิวริมแม่น้ำตาปี กับห้องแอร์ มื้อนี้ไปทานกับครอบครัวมีเด็กเล็กไปด้วย (เก้าอี้สำหรับเด็กเล็กไม่ค่อยดีเท่าไหร่สำหรับที่นี่ ถ้าให้ดีควรพกไปเอง) มาเป็นโต๊ะแรกของวันตั้งแต่ตอนเกือบ 10 โมง พนักงานพร้อมให้บริการ สั่งอาห...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
27 ต.ค. 2020
ร้านอาหารทะเลสดสปากน้ำสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตาปีซีฟู้ด ปากน้ำสุราษฎร์ ร้านอาหารทะเลริมแม่น้ำตาปี อาหารทะเลสดสด ลูกค้าน้อยช่วงบ่าย อาหารช้านิดนึง กั้งทอดกระเทียม จัดมาครึ่งโล(600) ได้ประมาณ 6 ตัว เนื้อพอๆกับเปลือก ทอดกระเทียมได้อร่อยดี แกงส้มปลา หรือแกงเหลืองของภาคใต้ พริกแกงเผ็ดร้อนแรง อร่อยมาก ชอบ เนื้อปลาสด บั้งเป็นชิ้นๆ ปลาสำลีทอดน้ำปลา เนื้อปลาแน่น สด ทอดน้ำปลาได้กรอบ กินกับน้ำจิ้มSeafood รสเด็ด ทอดมันปลากราย ราคา50% (40) ทอดมันน...อ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย