รีวิว โรตีสายไหมพญาวัง

Kwanchai Deer Z
7 ก.ย. 2018
อร่อยๆข้างทางกับโรตีทำสด

ร้านโรตีสายไหมพญาวัง อยู่ถนนรัคนโกสินทร์ หรือเส้นหลังโรงเรียนปริ๊นซ์ ที่จอดรถหาตามข้างทาง ผ่านมาทางนี้เลนแวะซื้อโรตีสายไหมกลับบ้าน ร้านนี้ชอบตรงแป้งทำสด หอมอร่อยดี ป้าแกจัทำแป้งให้สดๆ ร้อนๆออกมาทาน นุ่มหอมอร่อยดี ราคาไม่แพงด้วย

23 เม.ย. 2018
ชอบมากแป้งทำสดออกเตาร้อนๆ

Kwanchai Deer Z
4 มิ.ย. 2019
โรตีสายไหมแป้งทำเองสดๆใหม่ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีสายไหม

ร้านโรตีสายไหมพญาวัง อยู่ถนนรัตนโกสินทร์ หรือถนนหลังปริ๊น ผ่านมาทางนี้ทีไรแวะซื้อมาทานทุกครั้ง แป้งป้าทำเองสดๆใหม้ๆร้อนๆจากเตา หอมนุ่มเหนียวดี สั่งโตีสายไหม1ชุดและเพิ่มแป้งมาอีก แป้งทานอร่อยดีชอบมาก แวะมาซื้อไปทารกันดูดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2018
โรตีสาบไหมเจ้าอร่อย
realslow
2 พ.ย. 2013
สายไหมหวานๆมาแล้วจ้าา

โรตีสายไหม พญาวังเป็นร้านเล็กๆข้างทางค่ะ เพิ่งค้นพบเจอสายไหมที่อร่อยอยู่ตรงนี้นี่เอง หลังจากขับรถแล้วเหลือบมองเห็นพอดี ก็เลยจอด ขอแวะดูหน่อย เราเป็นพวกเห็นของกินแปลกๆใหม่ๆไม่ได้ค่ะ 555 ต้องลิ้มลอง ร้านอยู่หลังโรงเรียนปรินส์ค่ะ ใกล้ๆกับแยกสันกู่เหล็ก ก่อนถึงเย็นตาโฟดาราค่ะ ราคาก็ไม่แพง10 บาทก็ขาย แต่เราซื้อมาแบบ 20 บาท ได้เยอะอยู่นะคะ สายไหมจะมี 3 สีคือ สีขาวธรรมดา จะไม่มีกลิ่น สีชมพูเป็นกลิ่นส...อ่านต่อ

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0