รีวิว KYO IZAKAYA

13 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ตั้งใจมาลองร้านเปิดใหม่
เมนูเด็ด:Hotate Chuka, Hamachi Nigiri, Salmon Sashimi

แวะมาร้านนี้ก่อนขึ้นเครื่องกลับกทม. ตามมาจากกลุ่มไลน์wongnai ของเชียงใหม่ค่ะ ด้วยเวลามีน้อย เลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านมาเลย ร้านนี้มีลานจอดรถกว้างมากๆ ทางเข้าหน้าร้านให้อารมณ์สวนญี่ปุ่น ร่มรื่น เราไปถึงตอนเกือบๆ1ทุ่ม บรรยากาศดีมากค่ะ เมนูที่สั่งจานแรกเลยคือ 1.Hotate Chuka (109.-) ยำหอยเชลล์จานนี้หอมน้ำมันงามาก รสชาติเข้มข้น เคี้ยวหอยหนุบหนับในปาก เป็นยำแต่ไม่เผ็ดอย่างที่คิด เป็นกับแกล้มกินเพลินเลย 2. Hamachi Nigiri (120.-) ข้าวปั้นหน้าปลาฮามาจิ เนื้อปลานุ่มละมุน เต็มคำ 3. Negi Akami Quail Egg Gunkan (99.-) ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่าแดง ตกแต่งด้วยไข่แซลมอนและไข่นกกะทา คำนี้ไม่ได้ทานเอง แฟนทานค่ะ แต่ดันทำไข่นกกะทาหล่น ไม่ครบสูตร -//- 4. Salmon Sashimi เสริฟ์ 5 ชิ้น 🍣 (230.-) ราคาแรงสำหรับเรานะ แต่แซลมอนหั่นชิ้นหนา เต็มคำมาก ฟินสมราคาเค้าล่ะ 5. Flight 80 (150.-) สาเกจาก3จังหวัด (ไม่แน่ใจว่าภาคหรือจังหวัดนะค่ะ) เจ้าของร้านเค้าเล่าstory ให้ฟังว่า 3 แก้ว แตกต่างกันที่ระดับความเข้มของเม็ดข้าวที่เอามาทำสาเก เวลาดื่มให้เริ่มจากแก้วซ้ายไปจนขวาสุด แต่ที่เราชอบคือแก้วซ้ายมือจากในรูป มีความเฝื่อนระดับปานกลาง ซักพักจะหวานอยู่ในปากค่ะ Story ยาวมาก ใครสนใจต้องไปลอง!! ขอติเรื่องวาซาบิ สำหรับเราอ่อนไปนิดนึง แต่โดยรวมถือว่าใช้วัตุดิบดีค่ะ ช่วงนี้เป็น Soft Openning ร้านลดให้20% รีบไปลองค่ะ รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนบุคคลนะค่ะ

Flight 80
Flight 80สาเก 3 จังหวัด (ถ้าจำไม่ผิดนะ)
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ อิกาซายะ
เมนูเด็ด:Salmon Nigiri, Atsuage Tofu, Ebi Tempura, Kyo kushi Mori, Salmon Shio Yaki, Cold Matcha

ร้านตั้งอยู่ ในซอย6สนามบินเก่า ตำบลสุเทพ ซึ่งที่ร้านได้ทำเลที่ดีตรงหัวมุมของซอยด้านใน ที่ร้านจะมีที่จอดรถที่สามารถรองรับรถยนต์ได้ราวๆ15-20คัน ตัวร้านตกแต่งและออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ จากการพูดคุยกับเชฟ โดยเชฟเล่าให้ฟังว่าเจ้าของร้านเป็นคนเชียงใหม่มีร้านอยู่หลายจังหวัด ซึ่งแต่ละที่ใช้ชื่อแตกต่างกัน ซึ่งยังไม่ได้เปิดที่เชียงใหม่เลยนำความรู้และประสบการณ์แต่ละที่เข้าประยุกต์เพื่อให้ลงตัวมากที่สุดที่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เปิดประสบการณ์ร้านอาหารอิซากายะ
เมนูเด็ด:โรลแซลม่อนแซนวิส สองสไตล์, มันปูย่างซอสมิโซะ, สะโพกไก่ย่างซอสพริกยูซุ

เริ่มจากการอยากกินอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ที่ไม่น่าเบื่อ ก็เลยลองมาร้านนี้เห็นว่ามีปิ้งย่างแบบญี่ปุ่นละก็มีเมนูอื่นๆอีกที่น่าสนใจ ก็ตามแผนที่ในgoogle mapมาเลยจ้าอยู่แถวทางเข้ากองบิน พอเริ่มเข้ามาถึงร้านมีที่จอดรถกว้างขวางร้านภายนอกตกแต่งสวยมีโซนห้องแอร์กับโซนนั่งชิลด้านนอกสไตล์ร้านนั่งดื่มแบบญี่ปุ่น พอเข้าไปในร้านพนักงานต้อนรับอย่างดีแล้วเสิร์ฟถั่วลันเตาหวานให้ทานเล่นฟรีๆก่อนเลยระหว...

อ่านต่อ »
KYO IZAKAYA
KYO IZAKAYA
KYO IZAKAYA
KYO IZAKAYA

1 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่แนะนำให้มาลองทานค่ะ

บรรยากาศร้าน และอาหารรสชาติดีเลยค่ะ แต่แซลมอนรู้สึกว่าไม่ค่อยสดนะคะ อาหารส่วนใหญ่เหมือนแกล้มเบียจะเข้ากันไปซะหมด เหมาะกับเวลาที่หาสถานที่ hangout กับเพื่อนๆ นะคะ ช่วงที่ไปมีบุฟเฟ่เบียร์ด้วย คือดีย์มากแกร

ดูเพิ่มเติม »
KYO IZAKAYA
KYO IZAKAYA
KYO IZAKAYA
KYO IZAKAYA
KYO IZAKAYA

1 Like0 Comment
Share
ยังไม่เคยไป

0 Like0 Comment
Share
8 ก.ย. 2019
photo
อร่อยมากครับสำหรับคนชอบอาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Ebi Tempura, Kyo kushi Mori, Salmon Shio Yaki, Cold Matcha

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Izakaya Okada - おかだ
Ad ·
Izakaya Okada - おかだ
ตรอกอิซากายะโตเกียวแบบชิคฉบับจำลองที่นิมมานไม่ซ้ำใคร ไม่ไป มีเอาต์
เพ ลา GARDEN
Ad ·
เพ ลา GARDEN
นั่งกินข้าวสุดฟินในบรรยากาศของร้านที่ยกป่ามาอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่