- รีวิว Eat Am Are ชาน แอท ดิ อเวนิว

ร้านสเต็ก Ean Am Are ร้านสเต็กราคาย่อมเยาที่มีสาขาทั่วกรุงเทพฯ มีเมนูสเต็กทั้งหมู ไก่ ปลา เนื้อ และเมนูของทานเล่น รวมทั้งเมนูส้มตำ ที่จะแปลกแตกต่างจากร้านสเต็กทั่วไป ร้านรับชำระด้วยเงินสด และสแกน QR CODE ชำระเงิน (ไม่รับบัตรเครดิต)

Eat Am Are สาขา Charn at the Avenue
มาทาน steak ร้าน Eat Am Are สาขาชาน แอท ดิ อเวนิว เป็นครั้งที่ 2 รอบแรกมาตอนเค้าเปิดใหม่ๆเมื่อปีก่อน คราวนี้มาแถวนี้อีกครั้ง ร้านภายในโครงการเปิดเยอะเลย น่าสนใจทั้งนั้น สั่ง Caesar Salad มาเพิ่ม fiber ก่อน ตามด้วยเมนูประจำคือ ไก่ย่างสไปซี่+ปลาทอด ส่วนอีกจานเลือกเป็น แฮมเสต็ก + กุ้งชุปแป้งทอด เราเพิ่งเคยสั่งแฮมเสต็ก เป็นครั้งแรก อร่อยเกินคาด สรุปร้านนี้ทำเสต็กได้ถูกปากแทบทุกอย่างจริงๆ เค...อ่านต่อ
สเต็กเนื้อนุ่ม ฉ่ำๆ ราคาไม่แพง
หากใครเน้นอิ่มอร่อย คงต้องถูกใจร้านสเต็ก Eat Am Are ที่ตอนนี้เริ่มมีสาขาอยู่ทั่วเมืองแล้ว ตามปกติก็จะมีคิวค่อนข้างเยอะ แต่คิวจะรันเร็วมาก เมนูที่ชอบและสั่งเป็นประจำคือ หมูกระเทียม ไก่สไปซ์ซี่ ปริมาณของสเต็ก ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ราคา199 เสริฟพร้อมขนมปังปิ้งเนย ส่วนเครื่องเคียงสามารถเลือกได้ ถ้าเป็นมันบด มันอบ ก็จะเพิ่มอีก 15บาท สเต็กไก่สไปซี่ ย่างมาค่อนข้างไหม้ในส่วนล่าง เป็นรอยดำตะแกรง ซึ่งจะเจอ...อ่านต่อ
ร้านสเต็กที่บอกว่าเป็น good steak ที่อร่อยและราคาเป็นมิตร ที่มีสาขาหลายสาขา วันนี้มากินที่สาขา ชาน ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ วันนี้จัดไปกับ สปาเกตตีผัดพริกแห้งไส้กรอกหมูรมควัน อร่อย รสชาติดีครับ แล้วก็เป็น combination สองอย่าง ระหว่างพอร์คชอพ และ บอสตันพอร์คบาร์บีคิว หมูหมักซอสบาร์บีคิวมาดี อร่อย นุ่ม ใช้ได้เลยครับ ราคาก็อยู่ในแบบพอรับได้ ไม่ถูกและก็ไม่แพง ในวัตถุดิบที่มีคุณภาพ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
สเต็กที่ดี กับบรรยากาศน่านั่ง แห่งย่านแจ้งวัฒนะ
สเต็กเจ้าดัง เจ้าของสโลแกน Good Steak ที่ยังคงเติบโตและขยายสาขาต่อเนื่อง เราได้มาสาขา Charn Avenue แจ้งวัฒนะ ในวันที่ร้านอายุเกือบครบ 1 ปีแล้ว ช่วงที่ไปเป็นตอนเปิดร้านพอดี เลยได้เห็นบรรยากาศร้านที่ดีมาก ต้นไม้ด้านนอกเขียวสดชื่น ด้านในมีรูปติดฝาผนังสวยมาก แสงดีสุดๆ เรามาสั่ง บอสตัน พอร์ค บาร์บีคิว เลือกเครื่องเคียงเป็นสปาเก็ตตี้ ปริมาณยังคงให้คุ้มราคาเช่นเดิม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Steak ร้านดังมาเปิดย่านแจ้งวัฒนะ
⛳️ชั้น 1 ชาน อเวนิว steak ร้านดังมาเปิดที่ ชาน อเวนิว แจ้งวัฒนะ 🚙ที่จอดรถโครงการ ถ้ามาเสาร์อาทิตย์ คือแน่น ต้องวนหาหน่อย ถ้าเต็มต้องไปจอดbig c ข้างๆแล้วเดินมา steakร้านนี้เค้าเน้นให้ทุกคนเข้าถึงได้ ราคาย่อมเยาว์ คนแน่นร้านตลอด มีให้เลือกหลายอย่าง จะเอาsteakทานคู่กับส้มตำ ข้าวผัด มันอบ พนักงานพูดไทยไม่แข็งแรง ต้องพยายามฟังเค้าหน่อย 😂 #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
อีทแอมอา มาแจ้งวัฒนะแล้ว
#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist จากขยายสาขาในย่านใจกลางเมือง ได้มาถึงชานเมืองย่านแจ้งวัฒนะสักพักแล้ว ที่ชาน อเวนิว ครั้งนี้สั่งไลน์แมนมาเช่นเคย สีสันดูเข้มน่ากินดี มีขนมปังและสลัดผักมาให้ด้วยดูเพิ่มเติม