รีวิว I Din Cafe Chan
ร้านกาแฟวิวดี ต้นไม้สวย
ร้านกาแฟในไอดินโฮมสเตย์ ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ ชิงช้า ปลา ทุ่งนา แคคตัส มากมายสวยไปหมด มาก็ถ่ายรูปได้เพลินๆ อะ ขับเข้าไปจะผ่านทุ่งนาใหญ่ๆ จากนั้นเป็นทางเข้าเล็กๆ จอดรถบริเวณเดียวกับไอดินโฮมสเตย์ มาที่ของกิน เขามี กาแฟ น้ำหวาน เค้ก ไม่มีอาหาร เค้กเป็นแบบโฮมเมด -คาปูชิโน่เย็น กาแฟโอเค รสชาติดี คอกาแฟน่าจะชอบนะ -ชาเขียวเย็น นี่ไม่ค่อย จะไม่เข้มข้นเท่าไร -เค้กกล้วยหอม ใช้ได้นะ ไม่หวาน แป้งจะออกเนื้อแน่นหน่อย -Matcha cake เป็นเค้กชาเขียวถั่วแดง เนื้อเค้กเขาแน่นไปหน่อย ออกแห้งๆ ส่วนตัวคิดว่าแห้งไปนะ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นขนมคลีนอะ คนอื่นอาจจะชอบ โดยรวมๆ เราก็ว่ากาแฟดี วิวดี ขนมโอเค ไปถึงเจอพี่คนดูแลต้นไม้เดินเข้ามาพอดี เฮียก็เม้าเรื่องต้นไม้เพลินเลย เป็นกันเองดีอะ ดีนะ ลองมาดู

คาเฟ่น่ารัก กลางท้องทุ่งนา จันทบุรี
ไปกินแฟกันค่ะ บาริสต้ายิ้มเก่งน่ารัก I Din Cafe Chan คาเฟ่กลางท้องทุ่งนา จ.จันทบุรี ธรรมชาติเก๋กับกาแฟดีๆ ฟินส์ค่ะ มุมเซลฟี่เพียบ มีเวลาลองแวะไปเที่ยวกันนะคะ ร้านอยู่ ม.2 ต.หนองชิ่ม อ.แหลมสิงห์ จ.จีนทบุรี เปิด 09.00-18.00 น. ค่ะ โทร. 0882054557 จ้าดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี เค้กอร่อย
เราไปเจอร้านนี้โดยบังเอิญ เพราะว่าช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา เราตั้งใจจะไปหาร้านกาแฟสวยๆถ่ายรูป เราก็ขับหาไปเรื่อยๆ แล้วไปเจอป้ายร้านนี้ เลยลองเลี้ยวเข้าไปดู แล้วบอกเลยว่าไม่ผิดหวังเลยค่ะ บรรยากาศดีมากๆ เป็นวิวทุ่งนา ลมพัดเย็นสบายค่ะ มีให้นั่งทั้งโซน indoor และ outdoor โซน indoor ก็นั่งในห้องแอร์เย็นๆ ฟังเพลงสบายๆ โซน outdoor ก็นั่งชมบ่อปลา และทุ่งนา ร้านนี้มีจุดชมวิวและถ่ายรูปทั่วร้านเลยค่ะ ส...อ่านต่อ