รีวิว ชวนอร่อยโภชนา ประชานิเวศน์ 3

15 ก.ย. 2019
ร้านอยู่ใกล้ตลาด เปิดอยู่ริมถนนเลยครับ มีเมนูอาหารที่ไม่เหมือนร้านตามสั่งทั่วไป รายการอาหารจะเหมือนสวนอาหาร รีสอร์ท

Wit L
ที่สุดในย่าน​ ไปเที่ยงก็รอยาวๆ

ร้านอาหารตามสั่งและเมนูปลาต่างๆแบบพวกร้านภัตตาคาร​ก็มี เข้าไปแล้วเลือกไม่ถูกว่าอะไรดี​ ให้เค้าแนะนำได้เลย เจ้าของร้านน่ารักมาก​ อาเจ๊แนะนำไพเราะ อาหารอร่อยทุกอย่างแบบว่า​ เลือกได้เลยตามใจชอบ เมนูปลาทอดราดมะขาม​ อันนี้ส่วนตัวชอบเป็นพิเศษ ราคาไม่แพง​ ใช้คนละครึ่งได้ของปี​ 2568 #TasteTheFestive #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Pete Wongswan
5 ส.ค. 2022
สั่งมาทานประจำ ให้ปริมาณมาก อิ่มอร่อย คุ้มราคา
เมนูเด็ด: แขนงหมูกรอบ, ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ, D ผัดกะเพรา เนื้อสับ, เต้าหู้ทรงเครื่อง
แก้ว
10 พ.ย. 2021
สั่งผัดกระเพรากุ้ง อร่อยรสชาติดี ข้าวดี
Izezee Nuttika
Sasorngal