- รีวิว Niku-O เวียงจันทร์

รีวิว Niku-O เวียงจันทร์
6 เม.ย. 2015
อร่อย คุ้ม ถ้าเทียบในเวียงจันทร์ถือว่าราคาถูก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, หมู, เนื้อ, เนื้อแกะ
มาเที่ยวเวียงจันทร์ครั้งนี้ได้ลองกินร้านนิกุโอ คิดว่าคุ้มมาก เพราะอาหารทั่วๆไปตามริมทางก็ตกจานละเกือบร้อยแลัว อันนี้เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารหลายอย่างมาก ร้านสวย ตกแต่งดี บริการก็ดี มีwifi ราคาหัวละประมานสี่ร้อยกว่าถือว่าไม่แพงเลย แต่ถ้าเทียบกับประเทศไทยก็ราคาทั่วๆไป แต่ที่ลาวถือว่าถูก

22 พ.ย. 2018
อร่อยคุ้มค่าอาหารเยอะบรรยากาศดีมีสถานที่จอดรถห้องน้ำสะอาดบริการเยี่ยมครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมู, เนื้อ, ซาชิมิ แซลมอน
บรรยากาศดีมากครับมีอาหารทะเลเนื้อย่างหมูย่างเบียร์ลาวเย็นๆเข้ากันได้ดีเลยครับ ทำมาเดียวหรือมาคู่หรือมาเป็นกลุ่มได้หมดมีที่จอดรถสะดวกสบายใกล้ใกล้กับพระธาตุหลวงเวียงจันทน์บริการเยี่ยมสะอาดแนะนำเลยครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม