- รีวิว MAD DADDY PIZZA HOUSE ประชาชื่น Prachachuen

“ MAD DADDY PIZZA HOUSE ประชาชื่น ” ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านย่านประชาชื่น พิซซ่าอบกันสดๆ ร้อนๆ !!
“ MAD DADDY PIZZA HOUSE ประชาชื่น ” ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านย่านประชาชื่น พิซซ่าอบกันสดๆ ร้อนๆ ในเตาฟืน !! 7 #WesternSPL 67 #RainySeason2025 อยากลองทานร้านนี้มานานแล้ว แต่มาแล้วคิวยาว คราวนี้มาแล้วไม่มีคนเท่าไหร่เลยได้ทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันอังคาร - วันอาทิตย์ : 10:30 - 14:00 และ 16:00 - 21:00 // เปิด : วันจันทร์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนเลียบคลองประปา มาตรงมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต จะเจอซอยประชาชื่น 12 ตรงเข้าไป ร้านจะอยู่ในซอย ใกล้ๆ กับสนามฟุตบอลท่าทราย 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในริมถนนหน้าร้าน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นเหมือนบ้านเอามาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร การตกแต่งเหมือนไปทางร้านนั่งดื่มนั่งฟังเพลง ร้านค่อนข้างมืด ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะ นั่งแล้วไม่สบายแต่ก็ไม่อึดอัด การบริการของทางร้านดีมากพนักงานมารยาทดีมาก ความสะอาดของทางร้านใช้ได้ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหารอิตาเลี่ยน มีเมนูให้เลือกไม่มากเท่าไหร่ แต่จุดเด่นของทางร้านเป็นพิซซ่าที่ทางร้านอบกันในร้าน ด้วยเตาฟืน วันที่ไปได้สั่ง 1. Pizza Quattro Formaggi / Salami พิซซ่าแบ่งครึ่งระหว่าง 4 cheese กับ พิซซ่า salami ทางร้านทำกันสดๆ โชว์ให้เห็นกันเลย ตั้งแต่การนวดแป้ง ใส่ซอส ใส่เครื่อง จากนั้นเอาไปอบ เสิร์ฟมาร้อนๆ หลังออกจากเตา ตัวแป้งบางกรอบ รสชาติพิซซ่าหอม อร่อย ทานง่าย ถูกใจครับ 2. Caesar Salad สลัดผัก ที่ทางร้านใช้ผักสดๆ เอามาปรุง ใส่เครื่องมาครบครัน รสชาติดี ทานง่าย อร่อย 3. Aglio Olio Peperoncino สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบค่อน ตัวเส้นทำออกมาค่อนข้างนิ่ม เอามาผัดกับพริกแห้งและเบค่อน รสชาติค่อนข้างอ่อน สำหรับจานนี้เฉยๆ ครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่สาวกพิซซ่า ไม่ควรพลาด ย่านประชาชื่น สำหรับการบริการดีมาก ความสะอาดดี บรรยากาศธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

บ่นไปชิมไป รีวิวครั้งที่เท่าไรไม่รู้
Mad Daddy Pizza House คือร้านพิซซ่าเตาฟืนที่เรารีวิวหลายครั้ง แต่ก็เรียกว่าเป็นคอนเซ็ปต์ “บ่นไปชิมไป” ไปแล้ว บางครั้งก็จะบ่นเรื่องโต๊ะ บางครั้งก็จะติงเรื่องยุง แต่ก็ยังคงกลับมาเพราะว่ารอบๆนี้ไม่มีพิซซ่าร้านไหนอร่อยเท่าที่นี่ เขานวดแป้งสดใหม่ทุกวัน ไปจนถึงการใช้เตาอบฟืนไม้ยูคาลิปตัสที่ให้กลิ่นหอมเฉพาะตัวแบบไม่เหม็นเขม่า เสิร์ฟอาหารฟิวชันไทย-อิตาเลียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ้าคุณเบ...อ่านต่อ
มากันอีกแล้วค้าาาาาาาาาาาาา
โถ่ พิซซ่าไม่ใช่อะไรที่กินครั้งเดียวนี่เนอะ กินแล้วกินอีก กินทุกวันยังไม่เบื่อเลย วันนี้สั่งหน้า แซลมอนรมควัน และfour cheeese ชีสสสสส คะะ ชีส ชีส เยิ้มเยิ้มเลยยยย สะใจมากเลยนะ เด่ววางแผนเดือนหน้าไปอีกนะดูเพิ่มเติม
ร้านพิซซ่าเตาฟืนรสชาติดีเหมือนมากินพิซซ่าที่บ้านเพื่อน
ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าที่อยู่แถวนอร์ทปาร์ค แนะนำให้ขับรถมาจอดบริเวณริมถนนซอยในบริเวณแถวร้านมีที่จอดค่อนข้างเยอะแต่ไม่ได้เป็นร้านจอดของทางร้านเอง ร้านเป็นขนาดไม่ใหญ่มาก บรรยากาศโฮมมี่ อบอุ่นเรียบง่ายเหมือนมาทานอาหารที่บ้านเพื่อน เมนูที่ทานวันนี้ เริ่มต้นจากสลัดปลาแซลมอนรมควัน จานนี้น้ำสลัดทานแล้วสดชื่นผักก็สดปลานุ่มลิ้นดี ผักโขมอบชีส ผักโขมของที่นี่ก็อบด้วยเตาฟืนเช่นกันทำให้มีกลิ่นหอมของเฟิร์นแ...อ่านต่อ
Review #1 "Mad Daddy" พิซซ่าเตาฟืน ทำกันให้เห็นต่อหน้า ไม่ชอบก็บ้าไปแล้ว
ร้าน "Mad Daddy" อยู่ไม่ไกลม. ธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นบ้านมีบริเวณสวนเล็กๆ ปรับให้เป็นร้านพิซซ่า บรรยากาศเหมือนมาบ้านคุณพ่อทรงแบ๊ดๆ แม๊ดๆ ขี่มอเตอร์ไซค์คันใหญ่ชอบเดินทาง มีเวลาว่างก็ทำพิซซ่าให้เราทาน เขาทำพิซซ๋าให้เห็นกันหลังบาร์ ใช้เตาฟืน พิถีพิถันตั้งแต่เลือกวัตถุดิบ เครื่องปรุงบนโต๊ะ ไปจนถึงเพลงที่เปิด ขอใส่แฮชแทก #Goodvibe ให้เลย นี่ถ้าเธอไปแล้วไม่ชอบ เราขอเป็นบ้าแทน Mad Daddy เลย ....อ่านต่อ
ลองพิซซ่าเตาถ่าน
ร้านพิซซ่าโฮมเมดใช้เตาถ่านย่าง เป็นร้านที่เอาบ้านมาทำเป็นร้านอาหารตามชื่อโฮมเมด พิซซ่าปาม่าแฮม รถยังไม่อิตาเลี่ยนจ๋ามากยังไม่เข้มแต่กลมกล่อมใช้ได้แป้งกึ่งบาง Rocket Salad | สลัดร็อคเก็ต ก็ใช้ได้เหมือนกัน ส่วน Ice Latte กาแฟที่นี่ยังไม่ถึงกับดีงามพอได้เฉย รายการอาหารอื่นๆก็อร่อยดีเหมือนกันนะดูเพิ่มเติม