รีวิว Bukchon Son Mandu Bukchon Bukchon

ใบหม่อน 🐲 🐲
28 ก.ค. 2022
บะหมี่เย็นคือดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: korea cold noodle, บะหมี่เย็น, mandu รวม, เกี๊ยวรวม, Korea Cold Noodles

🥟 Bukchon son Mandu 🥟 ร้านเกี๊ยวขนาดมินิไม่ไกลจาก #หมู่บ้านบุกชอนฮันอก ใน #โซล มีเมนูหลักคือ เกี๊ยวทั้งแบบนึ่งและทอด เกี๊ยวน้ำ บะหมี่ และเมนูเด็ดช่วงหน้าร้อน คือ บะหมี่เย็น . . 👉 บะหมี่เย็น (Nangmyeon) (8,000 วอน) ถ้ามาเกาหลีหน้าร้อนแนะนำให้ลองเมนูนี้ดูค่ะ ของร้านนี้เค้าใช้เส้นคล้ายๆ โซบะแต่หนึบกว่ามาก น้ำซุปแช่เย็นมาเป็นเกล็ดน้ำแข็ง รสชาติออกหวานเปรี้ยวเล็กน้อย เครื่องมีผักที่แช่เย็นมาเหมือนกัน กินสดชื่นมากค่ะ . 👉 เกี๊ยวรวม (11,000 วอน) เกี๊ยว หรือ Mandu ของร้านนี้มีทั้งแบบนึ่งและทอด ไส้แน่น ปรุงรสชาติดีค่ะ . . 👍👍 ใครมาเดินเที่ยวเล่นแถวพระราชวังเคียงบกุง หรือมาหมู่บ้านบุกชอนฮันอก แวะมาร้านนี้ได้ไม่ผิดหวังค่ะ . . 📍 Bukchon Son Mandu Bukchon +82 2-745-2121 https://maps.app.goo.gl/v7PUk3bfQCitaeof8 อีกสาขาใกล้ๆ กัน 📍 Bukchon Son Mandu Samcheong-dong +82 2-737-1238 https://maps.app.goo.gl/n54mmKCrExiULJRY9 🚉 Metro สถานี Anguk

หน้าร้าน
หน้าร้าน