- รีวิว Uncle Tigger's

รีวิว Uncle Tigger's
ร้านไก่ไฮโซ บรรยากาศดี คอนเซ็ปแจ๋ว จัดเต็มไก่ทอด ของหวานวาฟเฟิล อิตาเลี่ยนโซดา
ร้านอยู่นิมมาน 9 ร้านเด่นชัดหาง่าย เป็นตู้กระจก มีบรรยากาศoutdoorสวยๆ มีที่จอดมอเตอร์ไซด์ให้ เมนูมีหลากหลายทั้งคาวคือไก่ทอด มีซอสดิปหลายแบบน่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ สลัดก็มีนะคะ ของหวานเป็นพวกวาฟเฟิล เครื่องดื่มเป็นอิตาเลียนโซดาหลากหลายรส วันนี้ลองสั่งชุดแจ่วสุดคุ้ม(ประจำเดือนเมษา60) รอไม่นานก็มาเสิร์ฟ ประทับใจรสชาติอร่อยมากค่ะ คือฉ่ำกำลังดี ไก่ก็อุ่นกำลังดีค่ะ ทานคู่กับข้าวเหนียวเข้ากันมากๆ ให้ปริมาณกำลังอิ่ม อย่าลืมล้างมือก่อนทานนะคะ ที่ร้านมีที่ล้างมือให้ มีwi-fiฟรีด้วยค่ะ อิตาเลียนโซดาก็เย็นซ่าสะใจดี แต่ต้องคนก่อนเน้อไม่งั้นจะหวานเกิน ป.ล. เขียนรีวิวได้อิตาเลียนโซดา1แก้ว/1ใบเสร็จค่ะ

ไก่กรอบนอกนุ่มใน อร่อยดีนะ
ในส่วนของการทานไก่ทอดวันนี้ แนะนำร้านลุงเสือใหญ่ มีดีที่ไก่ทอดสูตรเด็ด กรอบนอกนุ่มใน มาแบบร้อนร้อนไม่อมน้ำมัน น้ำจิ้มมีให้เลือกหลายแบบแต่ที่เด็ดสุดคงหนีไม่พ้น ซอส Original สูตรของทางร้าน ถือว่ามีความอร่อยลงตัว จิ้มไก่ลงไปในซอสแล้วจากนั้นจิ้มกระเทียมกรอบเข้าปากอร่อยมากๆ ราคาก็ไม่แพง ที่จอดรถสะดวก ตั้งอยู่ที่ซอยเก้าถนนนิมมานเหมินทร์ดูเพิ่มเติม
ร้านไก่ทอดสไตล์สิงคโปร์หนึ่งเดียวในเชียงใหม่ อยากรู้อร่อยยังไงต้องมาลองดูค่ะ
เมนูหลักของที่นี่จะเป็นไก่ทอดกรอบ ส่วนจะกินแบบไหนคู่กับอะไรก็แล้วแต่แต่ละเมนูค่ะ เริ่มเมนูแรกคือ Craft chicken waffger เป็นคล้ายๆเบอร์เกอร์แต่เปลี่ยนจากขนมปังมาเป็นวัฟเฟิลแผ่นบางกรอบแทน ส่วนไส้ข้างในเป็นไก่ทอดกรอบชิ้นใหญ่ ผักสด และซอส แถมยังไม่พอยังมีไข่ดาวโปะข้างบนมาอีก กว่าจะกินให้หมดนี่ก็แทบจุกเลยทีเดียว รสชาติรวมๆใช้ได้ ไก่กรอบนอกนุ่มในอร่อย แต่ตัววัฟเฟิลราดซอสมาเยอะไปหน่อยทำให้แฉะไม่ค่อยน่...อ่านต่อ
ไก่ทอดมีดิปหลากหลาย
ร้านนี้อยู่นิมมานซอย9ค่ะ มีที่จอด เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่ง indoor กับ outdoor ร้านนี้เน้นขายไก่ เคยมาตอนที่เพิ่งเปิดใหม่ๆไม่ค่อยมีอะไร ตอนนี้มีพวกเครื่องเคียงเยอะแยะเต็มไปหมดเลย ใช้ได้ รสชาติไก่สำหรับเราถือว่าเฉยๆ ไม่ได้พิเศษอะไร มีน้ำจิ้มแปลกๆหลากหลายแบบช่วยเพิ่มรสชาติ ก็อร่อยดีค่ะ ราคาก็ไม่แพง ระดับกลางๆค่ะดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดอร่อยๆทอดร้อนๆ น้ำจิ้มหลากหลายดี
ได้ยินกิตติศัพท์ร้านมานานมาก พอได้โอกาสก็เลยลองมาลองกินซะเลย สั่งbear set ไป2 น้ำจิ้มทุกรส ทีแรกเค้าเอาไก่มาให้ไม่ครบด้วย ขาดไปชุดละ2 เค้าก็เลยเอามาให้ทีหลัง ใครไปก็ลองเช็คไก่ก่อนทานด้วยนะคะว่าได้ครบรึเปล่า รสชาติไก่ร้อนๆก็ดีค่ะ กรอบๆหวานๆ ยิ่งกินกับน้ำจิ้ม (ที่ชอบก็จะเป็นน้ำจิ้มสูตรพิเศษของร้าน) ก็ยิ่งอร่อย แต่ได้น้ำจิ้มมาปริมาณน้อยเกิน กินไม่กี่คำก็หมดแล้ว สรุปก็ถือว่าดีค่ะ แต่แพงไปหน่อย ไม่...อ่านต่อ
ความสนุกอยู่ตรงซอสที่หลากหลาย
ร้านนี้รีวิวยากจริงๆ ว่าจะให้คะแนนอย่างไรเพราะไปกัน4คนแต่ความเห็นไม่เหมือนกันสักคน น้องบอกว่าคุ้ม/แต่เพื่อนบอกว่าแพง ่เพื่อนชอบซอสcurry/แต่ผมว่าไม่ แฟนว่าไก่จืดไปนิดต้องทานกับน้ำจิ้ม/แต่ผมว่ามันรสชาติโอเคแล้ว ฮาๆสรุปเลยว่ามันคือความสนุก ที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ในเมนูเดียวด้วยน้ำจิ้มและซอสหลายชนิด แต่ยังไงสุดท้ายทุกคนก็Happyครับ :Dดูเพิ่มเติม