- รีวิว Pizza Cone By Dragon Nest

พิซซ่าโคน (กรวย)
พิซซ่าโคน แปลกตรงที่เป็นโคน แป้งจะเป็นหนานุ่ม ข้างในใส่ท๊อปปิ้งที่เราเลือก และมีขนาดตามราคาที่เราเลือกด้วยเริ่มต้นที่ ไซส์ S ราคา49-79 บาท ไซส์ M ราคา 89-119 บาท ไซส์ XL ราคา 129-169 บาท เราสั่งพิซซ่าทะเล 3อย่าง+ชีส และพิซซ่าฮาวาย รสชาติออกเค็มเล็กน้อย

มาลองกินพิซซ่าในแบบใหม่ๆดูบ้างค่ะ
วันนี้เราเลือกเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน Dragon Spicy Pizza แบบโคนไซส์ M รสชาติเผ็ดนิด เปรี้ยวเยอะหน่อย ชีสเยอะดี ส่วนตัวแป้งค่อนข้างนิ่มอาจจะเพราะด้วยความเป็นโคนทำให้เนื้อแป้งอุ้มซอสเยอะไปหน่อย แต่รวมๆแล้วก็อร่อยแปลกใหม่ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
pizza cone แห่งเดียวของเชียงใหม่
ร้านPizza Cone เจ้าแรกของเมืองเชียงใหม่ร้านตั้งอยู่ถนนช้างคลาน ใกล้แยกโรงแรมลานนาพาเลส แต่ก่อนถึงโรงแรมดิเอ็มเพรส ร้านอยู่ติดถนน สังเกตง่าย รสชาตินุ่มนิ่มอร่อย เครื่องดื่มหอมอร่อยเหมาะกับการทานPizza ร้านนี้จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนอยากทานPizza แบบพอดีดูเพิ่มเติม
พิซซ่าโคน ของใหม่ต้องมาโดน
พิซซ่าโคนเป็นอะไรที่หาทานได้ยากมาก เพราะส่วนมากจะเป็นแผ่น เป็นชิ้นๆ แต่นี้เป็นคนเหมือนไอศครีมสามารถทานได้ง่าย ที่ร้านจะมีอยู่หลายแบบหลายหน้าเหมือนพิซซ่าทั่วไป แต่เราเลือกเป็นฮาวายเอี้ยนของโปรดมีสับปะรดฉ่ำๆหอมหวาน อร่อยราคา 99 บาท มีหลายราคา หลาย option ให้เราเลือก ใครชอบหน้าอื่นก็ลองสั่งเป็นแบบอื่นได้นะคะ กับไอเดียแปลกใหม่นี้ยังมีความอร่อยซ่อนอยู่ลองมาชิมกันได้ดูเพิ่มเติม
พิชซ่าโคนนนน
ร้านpizza come by dragon nest อยู่ใกล้ๆแยกโรงแรมลานนาพาเลส ถนนช้างคลาน ที่จอดรถหาตามข้างทาง เคยเห็นมีคนทานพิชซ่าโคนเลยอยากลองบ้าง ผ่านมาทางนี้เห็นร้านพอดี เลยแวะซื้อทาน สั่งพิชซ่าโคนฮาวาเอี้ยน ขนาดไซค์M มาทานดู ขนาดพอดีๆ ชีสเยอะ แต่ใส่ซอสมาเยอะด้วยเลยเลี่ยนไปหน่อย แป้งหยาบไปนิด รวมๆถือว่าโอเค แต่ถ้าแป้งอร่อยกว่านี้จะอร่อยมากดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ...
เอสเพลซโซ่ยังไม่ผ่าน พิซซ่าสมราคาดูเพิ่มเติม