3.9

รีวิว แปะง๋วน อาหารเช้า

Warich Nathtigoon
25 ก.พ. 2024
ข้าวเปียกเส้นร้านอร่อยของจังหวัดเลย กับอาหารเช้าหลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปียกเส้น

กินร้านแรกไม่อิ่ม เลยต้องหาร้านข้าวเปียกกินเพิ่มให้อิ่มฮะ 😁 บรรยากาศ - ร้านอยู่ตรงเชิงสะพานคลองน้ำหมานบนถนนสถลเชียงคาน จอดรถข้างทางแถวหน้าร้าน มาช่วงสายๆวันหยุดอาจต้องรอคิวโต๊ะนั่งในร้าน เพราะลูกค้าเยอะมากๆ เมนูของที่ร้านมีหลายอย่างทั้งเมนูข้าวและเมนูเส้น หลักๆก็จะเน้นที่อาหารเช้านี่แหละ มีแบบเป็นเมนูลูกผสม ไทย-ญวน จำพวก ไข่กระทะ ข้าวเปียกเส้น และไทย-ฝรั่งอย่าง ข้าวสตูว์งี้ อาหารรอไม่นาน เสิร์ฟไวอร่อยเร็วทันใจครับ ราคา - เรากินแค่ข้าวเปียก เพิ่มให้อิ่มจากร้านก่อนหน้า จ่ายไปแค่ 60 บาทที่ร้านนี้ รสชาติ - ต้องบอกเลยว่า “ข้าวเปียกเส้น” ของร้านนี้น้ำซุปไม่หวานแหลมเหมือนร้านดังใกล้โรงแรมที่เรามาพักที่เลยรอบนี้ แต่ก็มีความหวานนำนิดๆอยู่พอให้อภัยได้เพราะยังสามารถปรุงตัดหวานง่ายกว่า กระดูกหมูเนื้อนุ่มแทะอร่อย มีไข่ลวกกับหมูยอด้วย เติมแค่พริกผัดกับน้ำส้ม คนให้เข้ากัน กินหมดเกลี้ยงชามเลยจ้า อารมณ์ตอนนั้นคือทั้งหิวและอร่อยแหละ 🤣 #Wongnai2024

ข้าวเปียกเส้น
ข้าวเปียกเส้น

BB (Premium Low Cost)
16 ส.ค. 2023
ร้านแนะนำจากหอการค้า ปัจจุบันขายมื้อเย็นด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ

ร้านแปะง๋วน เคยเล็งร้านนี้ ตั้งแต่มาเที่ยวเมืองเลยช่วงปลายปี2565 ที่ผ่านมา เห็นคนเยอะตลอด ไม่มีโอกาสได้ลองเลย มาครั้งนี้ คนไม่เยอะ ลองแวะชิมหน่อยครับ สั่งไป 4อย่าง -ขนมปังกุนเชียงหมูยอ 15บาท/ชิ้น ขนมปังนุ่มดี -ไข่กะทะ 40บาท ดูน่ากิน รสชาติมาตรฐาน -ชุดพวง 50บาท มีไข่ลวก กาแฟ น้ำชา และขนมปังปิ้ง ไข่ลวกมาดี กาแฟรสเข้ม -ชาเย็น 35บาท ดีครับ ไม่หวานมาก เป็นอีกร้านในตัวเมืองเลย ที่นักท่องเที่ยว...อ่านต่อ

Nithakan Rujiratkasemkij
11 ม.ค. 2022
อาหารอร่อยร้านมีเรื่องเล่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูตุ๋นาจีน, ต้มเลือดหมู, ขนมปังยวนทรงเครื่อง, ขนมปังยวนหมูหยองพริกเผา

ร้านแปะง๋วนเป็นร้านที่พี่ๆที่ทำงานในจังหวัดเลยแนะนำให้มาทาน บอกว่าขนมปังยวนอร่อยมาก ซึ่งก็อร่อยจริงๆค่ะ ถ่ายรูปไม่ทันเลย555 ความจริงสั่งหลายอย่างแต่ถ่ายรูปไม่ทัน ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน ต้มเลือดหมู อร่อยดี ไข่กระทะสุดยอดดูเพิ่มเติม

yui
16 ม.ค. 2021
ร้านอาหารเช้า ในเมืองเลยที่มีคนเยอะมาก

ร้านอาหารเช้าที่คนเยอะมาก แต่รับโครงการคนละครึ่ง จริงๆ ไม้ได้ตั้งใจมากินเพราะกินไแสองร้านแล้ว แต่เห็นคนเยอะมาก เลยแวะลองหน่อย 1.ชุดพวง มีกาแฟยกล้อ ขนมปังปิ้ง และไข่ลวก พร้อมชาร้อน 2.ข้าวไก่อบ ข้าวที่ใช้ข้าวหอมมะลิ ไก่อบรสชาติดีดูเพิ่มเติม

Kanok Khemnark
15 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารเช้าในเมืองเลย มีให้ทานหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ

มีอาหารเช้าให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ไข่กระทะ ขนมปังจี่ยัดไส้ กระดูกหมูตุ๋นยาจีน ข้าวเปียกญวน ข้าวไก่อบ โจ๊กหมู แกงเส้น ปังจี่จิ้ม ปังง๋วน อร่อยทุกอย่าง ร้านบรรากาศดีนั่งสบายๆ ถนนซอยอาจจะคับแคบหาที่จอดรถยากนิดนึงครับดูเพิ่มเติม

อร่อยอร่อยอร่อยอร่อยอร่อย
bella
25 ต.ค. 2020
ข้าวเปียกเส้น และชุดอาหารเช้าต่างๆ รสชาติดี บริการดี อาหารได้ไว ปล.ลูกชายแพ้แป้งสาลีทานข้าวเปียกได้ มีโอกาสจะไปซ้ำอีกคะ