4.3

รีวิว Wake Up Cafe'

Anintita
11 ก.ค. 2022
ชาอร่อย​มาก​ โดยเฉพาะชาไทยรสชาติกลมกล่อม​ ควรลองค่ะ
เมนูเด็ด: ชาไทย

Khun_Aom
1.9k3.4k23k
30 ก.ค. 2020
แวะลองกาแฟกันหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ, มอคค่าเย็น, พิซซ่ามาร์การิต้า

ขับรถผ่านร้านนี้เลยแวะลองกาแฟกันหน่อย ร้านเล็กๆพึ่งเปิดได้ไม่นาน สั่ง มอคค่าเย็นหวานน้อยมาลอง กาแฟรสเข้มผสมกับโกโก้ลงตัว อร่อย ชาเขียวมัทฉะ มัทฉะรสเข้ม กลิ่นหอมๆ อร่อยเช่นกัน ติดกันมีร้านพิซซ่าซึ่งมีชาวต่างชาติมาเช่าพื้นที่เพื่อทำพิซซ่าขาย เราเลยลองสั่งพิซซ่ามาร์การิต้า มาลอง 1 ถาด พิซซ่าแป้งบางกรอบ อร่อยทีเดียวดูเพิ่มเติม

EAK222
12 มิ.ย. 2020
ชิวๆก่อนไปลุยงานต่อ
Yod Agape

Root Sichon
Root Sichon
คาเฟ่ดีไซน์เก๋ไก๋ในสิชลที่ตกแต่งด้วยไม้และกระจกคริสตัลสีขาวสะดุดตา
กอบสุขรีสอร์ท & คาเฟ่ ทางเข้าวัดเจดีย์ไอ้ไข่
บริการครบวงจร ที่พัก คาเฟ่ ร้านอาหาร และของเซ่นไหว้แก้บนไอ้ไข่
฿