รีวิว กระทะทองแดง
รอจนรากงอก
วันนี้ว่างครับไม่มีอะไรทำก็เลยมาเดินเล่นกาอะไรกินที่สวนหมากซักหน่อยก็จะร้านนี้มีเมนูเยอะน่าสนใจก็เลยลองสั่งดู เมนูเยอะแต่ก็คิดไม่ออกครับว่าจะกินไร ก็จบที่หมูกระเทียม 555555555 เมื่อสั่งแล้วเขาจะให้คิวมาวางที่โต๊ะครับ รออยู่เกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะได้กิน คนคิวก่อนหน้าผมสั่งพร้อมๆกับผมคือกินเสร็จไป10นาทีแล้วเพิ่งได้ งงมากจัดคิวยังไง อาหารรสชาติธรรมดาๆครับหมูทอดมาอร่อยแต่ออกแข็งๆให้มาธรรมดาไม่เยอะม...อ่านต่อ
กระทะทองแดง
บอกพิกัดร้านนี้ก่อนดีกว่า ร้านนี้อยู่ตรงสวนหมากพลาซ่าค่ะ เป็นร้านขายอาหารตามสั่ง มีทั้งแบบที่เป็นจานเดียว แล้วก็ที่เป็นกับข้าว กับข้าวที่นี่ก็ใช้ได้นะ ที่สั่งมาก็มีผัดหมี่กระเฉด รสชาติดีนะ ตัวผักกระเฉดก็ไม่เหนียวเลย เราสั่งต้มแซ่บมาซดน้ำแก้ฝืดคอด้วย เราว่าไม่เผ็ดเท่าไหร่ แต่อร่อยนะ เปรี้ยวๆเค็มๆดีอ่านต่อ
การทำงานของร้าน
คนทำอาหารและรับออเดอร์ หน้าตาไม่รับแขก ส่วนการทำอาหาร ทำให้แต่ร้านก่อน ส่วนไรเดอร์ ที่มารับอาหาร ทุกแอพต้องได้ทีหลัง เพราะจะทำให้ลูกค้าหน้าร้านก่อน ผมส่งผ่านไรเดอร์ไรเดอร์บอกรออาหาร 1ชม. ก็1ชม. จริงๆ บริการระบบของร้านแย่มาก เห็นลูกค้าหน้าร้านสำคัญกว่า ไรเดอร์ แย่มากเลย จะโทษไรเดอร์ก็ไม่ได้เพราะร้านบอกทำตามคิว(ลูกค้าหน้าร้านต้องมาก่อน) แย่สุดๆ สั่งครั้งเดียวพอครับ จากหิวๆ ไม่หิวละอ่านต่อ