4.1

รีวิว ครัวน้องบุ๊ก

Noonun Zii
22 ต.ค. 2023
ร้านครัวน้องบุ๊ก
เมนูเด็ด: ผัดเผ็ดหมูป่า, ต้มยำปลาคัง

ร้านข้างทางธรรมดาแต่อาหารอร่อยค่ะ แนะนำเลย

jaaaalovestoeat
17 ก.ค. 2017
ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

มาพักอยู่รีสอร์ตใกล้ๆกับร้านนี้เลยค่ะ ขับผ่านเลยลองแวะทานดู เป็นร้านเล็กๆ อาหารราคาไม่แพงถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ เมนูจะเป็นแนวอาหารไทย+อาหารป่าเกือบทั้งหมด รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้เกินคาด บริการเป็นกันเองดีก้วย ที่แนะนำให้ลองคือกบผัดเผ็ด ต้มข่าไก่ ข้าวผัดก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2019
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ตอนแรกตั้งใจจะไปกินข้าวที่ครัวน้ำตกค่ะ เพราะเห็นรีวิวเยอะ ปรากฏว่าร้านปิดปรับปรุง เลยมองหาร้านที่อยู่ใกล้ๆที่พัก ก็เจอร้านครัวน้องบุ๊ค เป็นร้านไม่ใหญ่ แม่ครัวคือเจ้าของร้านเองค่า เป็นกันเองน่ารักมาก อาหารที่สั่งมี ยำวุ้นเส้น ต้มยำปลาคัง เก้งผัดเผ็ด ปลาทับทิมทอดน้ำปลา กุ้งซอสมะขาม รอไม่นาน ที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างค่ะ ยังไงถ้าผ่านมาแถวนี้ก็แวะทานร้านนี้ได้ ไม่ผิดหวังค่ะ และมีที่จอดรถค่ะดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2017
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
2 ม.ค. 2019
ร้านนี้อร่อยมากค่ะ
Sammy Ratchanon

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู