รีวิว ROSxPASSIONATE ROASTERY ซอยวัดศรีประวัติ

Greenlife
319252
28 เม.ย. 2020
กาแฟดี ราคาเบา เจ้าของร้านบริการเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดำน้ำอ้อย, House Blend

หลังจากที่นั่งว่างอยู่บ้านมาทั้งวัน อยู่ดีดีก็รู้สึกว่าร่างกายต้องการกาแฟเด็ดๆ สักแก้วนึง และก็จำได้ว่ามีร้านที่อยากไปโดนอยู่ 1ร้าน ซึ่งก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านสักเท่าไร ร้านที่ว่าก็คือร้าน Ros Coffee นี่แหละ 📌ร้านกาแฟเล็กๆ สไตล์โฮมคาเฟ่ ตั้งอยู่ในซอยวัดศรีประวัติ มาไม่ยากแต่ทางจะคดเคี้ยวนิดหน่อย ใครมาไม่ถูกก็เปิดแมพขับตามมาเลยครับ จุดเด่นของที่ร้านคือมีเมล็ดกาแฟให้ลองหลายชนิด อยากลองตัวไหนบอกเจ้าของร้านได้เลยครับ วันนี้ผมมีโอกาสได้ลอง 4 เมนู ✳️กาแฟน้ำอ้อย(45บาท) ➡️เมล็ดกาแฟเป็น บราซิล+ดอยช้าง แก้วนี้รสชาติดีมาก ความเข้มของกาแฟบวกกับความหวานของน้ำอ้อย ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัวมาก ✳️Iced Americano"แม่จันใต้" (40บาท)➡️ตัวนี้กาแฟจะไม่เข้มมาก แอบเปรี้ยวนิดๆ กินง่าย ไม่มีรสขมติดลิ้น ✳️Iced Americano"House Blend"(65บาท) กาแฟเบลนด์ 4ชนิด จาก 4ประเทศ(เอธิโอเปีย,เคนย่า,บราซิล,โคลัมเบีย) รสชาติกลมกล่อม เข้มกำลังดี เปรี้ยวหน่อยๆ หอมกลิ่นโกโก้และคาราเมลอ่อนๆ กินแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นมาก ✳️Hot Espresso "บราซิล+ดอยช้าง"➡️รสชาติเข้มแต่ยังไม่ข้น มีรสเปรี้ยวนิดๆ ติดเค็มหน่อยๆ 🎉กาแฟทุกแก้วเจ้าของร้านมีความตั้งใจทำมาก ใส่ใจในทุกรายละเอียด ใช้วัตถุดิบอย่างดี และที่สำคัญราคาไม่แพง ใครสนใจอยากลองกาแฟดีๆ ให้แวะมาชิมกันได้นะครับ เพจร้าน ➡️https://www.facebook.com/ROS-Coffee-336388460538223/ 😃ขอบคุณเจ้าของร้านที่ให้ลองชิมช็อตเอสเพรสโซ่โดยไม่คิดเงินครับผม

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
28 เม.ย. 2020
ขอบคุณที่มาหาครับแบบ

EakEatAll
4 มี.ค. 2021
กาแฟดีและถูก มีอยู่จริง

วันนี้มาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ แต่คุณภาพดีจริง ราคาถูกมากๆ ร้านอยู่ในซอย ไม่ไกลจาก ถนนกาญจนาภิเษก ร้านมี คอนเซ็ปท์ <ร้านกาแฟข้างทาง ที่อยู่เคียงข้างคุณ> ราคาเมนูแต่ละ อย่าง 40-50 บาทเท่านั้น และที่ร้านยังมีเมล็ดให้เลือกด้วย ที่เห็นมี ขุนช้างเคี่ยน เชียงใหม่ แม่บูหยา ดอยปางขอน เชียงราย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เมล็ด ขุนช้างเคี่ยน 40 บาท คือกลิ่นดี รสชาติดี dark chocolate มาเต็มๆ ดีจริงครับดูเพิ่มเติม

23 มี.ค. 2021
ขอบคุณครับ
💋 K⃣a⃣y⃣ K⃣a⃣y⃣ 💋
4 ก.ค. 2020
ROS Coffee ร้านกาแฟเล็กๆที่คุณภาพไม่เล็ก !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, Thai tea (ชานมเย็น ), Esyenn, ลาเต้เย็นคั่วกลาง, House Blend

ROS Coffee ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักๆ อยู่ในซอยวัดศรีประวัติ เยิ้องๆก่อนถึงร้านธรรมชาติโอชา เป็นร้านกาแฟประจำของที่บ้านเลยค่ะ เจ้าของร้านพัฒนาร้านพัฒนาสูตรอยู่เรื่อยๆ จนตอนนี้จำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้นมาก ช่วงเวลาพักเที่ยงอาจต้องเผื่อเวลาในการมาซื้อนิดนึง ในร้านมีโต๊ะให้สามารถนั่งทานในร้านได้ 2 โต๊ะ บรรยากาศร้านออกแนวลอฟท์นิดๆ น่ารักดีค่ะ ร้านจะเป็นร้านโชว์ห่วยที่แบ่งส่วนนึงของร้านทำร้านกาแฟน่ะค่ะ อยู่ช่...อ่านต่อ

8 ก.ค. 2020
ขอบคุณมากครับบ
Zaruza Remen
11931
26 มี.ค. 2021
กาแฟเข้มราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟเล็กๆที่เปิดในบ้าน ถ้าชอบกาแฟเข้มๆร้านนี้รับรองว่าตอบโจทย์ได้เลย กาแฟที่ร้านมีให้เลือกหลายตัว ลองเลือกตัวธรรมดาเป็นกาแฟโรบัสต้าเข้มมาก ทานยากหน่อย แต่ถ้าอยากได้คาเฟอีนเยอะๆก็แนะนำเลย ลูกค้าแวะเวียนเข้าที่ร้านเรื่อยๆ เพราะราคาไม่แพง แต่ว่าจอดรถลำบากหน่อยเพราะร้านอยู่ติดถนนในซอยเล็กๆที่มีรถผ่านตลอดเวลาเลยทำให้ไม่มีที่จอดดูเพิ่มเติม

Sakarin Eiei
19189
25 เม.ย. 2022
กาแฟดีๆ ราคาเบา เมล็ดหมุนวนสลับเปลี่ยนกันไป

ของดีราคาดีรสชาติดีดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2021
ลองดูนะครับ