รีวิว Hotel MAYU
สวย สะอาด ทำเลดี
ย่างเข้าเดือนร้อนที่สุดผมมีคิวแอ่วเชียงใหม่ท่ามกลางสภาพฝุ่น PM 2.5 เข้าขั้นวิกฤตในภาคเหนือ เดิมผมจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรมไว้เพื่อไปเยี่ยมพ่อ เมื่อพ่อเสียแล้วเสียดายเงินที่จ่ายไปล่วงหน้าก็ต้องเดินทางตามกำหนด โดยเน้นการพักผ่อนนั่ง ๆ นอน ๆ ภายในโรงแรมแทน โชคดีจอง Hotel Mayu ไว้ เพิ่งเปิดไม่นาน สภาพจึงใหม่และสวยน่าพักบนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง ห่างจากห้างเมญ่าเพียง 150 เมตร แถมเดินไปย่านถนนนิมมานฯ 200 เมตรเท่านั้น (เม.ย.2566) ห้อง standard กว้าง 30 ตารางเมตร ผมจองล่วงหน้าตอน Airasia Super App แจกโค้ดส่วนลดให้เหลือแค่คืนละ 800 บาทรวมอาหารเช้า (ปกติ 1,400-1,500 บาท) รอบนี้จึงหมกตัวตากแอร์อยู่ในห้องที่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ กลิ่นหอม และเตียงนุ่มน่านอน ไลน์บุฟเฟต์มื้อเช้ามีให้เลือกพอสมควร ABF อาหารร้อน 3-4 อย่าง ผลไม้ ของหวาน และกาแฟสด แค่นี้ก็คุ้มค่าแล้วกับค่าเสียหายที่จ่ายไป #Wongnaisongkran2023

ห้องสะอาด นอนสบาย
ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย มีสระว่ายน้ำและฟิตเนส ที่จอดหน้าโรงแรมมีพอประมาณ มีที่จอดรถสำรองชั้นใต้ดิน ใกล้ห้างเมญ่าเดินไปประมาณ 200 เมตร ใกล้นิมมานเหมินห์ ซอย 1 เดินไปประมาณ 550 เมตร ถือว่าสะดวก ใกล้แหล่งรวมร้านอาหารดูเพิ่มเติม
รร.ใหม่สะอาดกว้างทำเลดีสะดวกสบายราคาดีงาม
โรงแรมสร้างใหม่ สะอาดกว้างขวางทำเลดี อยู่ไม่ไกลห้างเมญ่า ย่านนิมมานเหมินทร์ สะดวก สงบ บรรยากาศดีถึงจะอยุ่ริมซุปเปอร์ไฮเวย์แต่เสียงก็ไม่ดัง จะมีประตูบางหน่อย ห้องกว้างขวางสะอาด ตกแต่งดี เตียงนอนสบาย ห้องน้ำกว้างขวางราคาไม่แพงแรงเว่อร์ จ่ายหลัก1000 ก็พักได้ พนักงานบริการดีใส่ใจลูกค้า ที่จอดรถพอเพียงทั้งด้านหน้าอาคารถนนด้านหน้าหรือชั้นใต้อาคาร คุ้มค่าราคามากดูเพิ่มเติม
เป็นโรงแรมที่สะอาด พนักงานต้อนรับให้บริการดีมากๆ สามารถพูดได้หลายภาษา ดูแลนักท่องเที่ยวอย่างดี
พนักงานให้การต้อนรับที่ดีมากๆ แค่แปปเดียวก็ทำให้รู่สึกเกิดความประทับใจ ก่อนกลับยังไม่ถึงเวลาขึ้นเครื่องบินก็ฝากกระเป๋าไว้ได้ ลืมของไว้ที่โรงแรมกลับมาถึงกทม.แล้ว พนักงานก็ติดตามหาของแล้วตืดต่อกลับมาเพื่อส่งของคืนให้ น่ารักสุดๆดูเพิ่มเติม