4.4

รีวิว ร้านปลีกวิเวก คาเฟ่ (หัวหิน) -

1 ม.ค. 2023
บรรยากาศร้านดี นั่งพักผ่อนย่อนใจ นั่งชิลๆ ก่อนขับรถกลับกรุงเทพ ได้ความ Slow life

sinechompoo
28 มิ.ย. 2023
ย้ายร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

ปลีกวิเวก คาเฟ่ร้านดังย้ายจากโซนชะอำ มาอยู่ในหัวหิน บอกเลยว่า ดีงามมากค่ะ พื้นที่กว้างขวาง ไปช่วงบ่ายๆ แดดร่มลมตกแล้ว นั่งชิลๆ เมนูเพิ่มจากเดิม คราวนี้ลองสั่งบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน กินคู่กับมัทฉะมะพร้าวอ่อนปั่น และมะพร้าวปั่น อร่อยมากค่ะ บ้าบิ่น ทำมาร้อนๆ ข้างนอกกรอบนิดๆ ข้างในนุ่มหนึบ มะพร้าวเต็มปากเต็มคำ หอม ชอบค่ะ ส่วนมัทฉะมะพร้าว ตัวนี้ มัทฉะไม่เข้มข้นมาก แต่ละมุนที่ปั่นผสมกับมะพร้าวค่ะ ข้างล่า...อ่านต่อ

จอจูนพาเพลิน
13 ต.ค. 2022
ปลีกวิเวก คาเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, มะพร้าวเดอร์ตี้

ปลีกวิเวก คาเฟ่ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ร้านน่ารัก เป็นที่นั่งแบบด้านนอก ชิวๆ กับธรรมชาติ เมนูที่สั่งจะเป็น มะพร้าวเดอร์ตี้ ราคา 140 บาท และ เค้กมะพร้าว ราคา 90 บาท รสชาติดี อร่อย การบริการดี ร้านตกแต่งน่ารัก มีพัดลมบริเวณร้านด้วยดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2024
ร้านกาแฟที่เงียบสงบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: H caffe latte

กาแฟรสชาติดี กลมกล่อม หอมละมุน ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ควรค่าแก่การแวะ ที่จอดรถเพียงพอ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีมากๆ --กาแฟ-- ได้ลองลาเต้ และชาเชียวน้ำมะพร้าว รสชาติดี กลมกล่อม --ขนมเค้ก-- เค้กมะพร้าวอร่อยมากๆๆ --ราคา-- ปานกลางค่อนไปทางสูง --บรรยากาศ-- ภายในร้านบรรยากาศดี มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ --การบริการ-- พนักงานจะไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ ถ้าแก้ไขตรงนี้ได้จะดีมากครับดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2023
เมล็ดกาแฟมีให้เลือกพอสมควร และมีวัตถุดิบท้องถิ่นมาปรับใช้ในเมนูที่ร้าน
Praew Ratchaderm
13 ต.ค. 2024
ที่นั่งในร่มน้อยไป
JK
27 มี.ค. 2023
กาแฟแก้วเล็กไปนิด ราคา 90 บาท รสชาติกาแฟไม่ค่อยเข้มข้น รวมๆ ไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย บริการปานกลาง รวมๆคือไม่กลับไปอีก

เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอน สาขาหัวหิน
เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอนสาขาหัวหิน
หลากหลายเมนูอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง ไฮไลต์เป็ดย่าง หมูแดง
ร้านสี่สหาย หัวหิน
ร้านสี่สหาย หัวหิน
ร้านเด็ดหัวหิน เปิดมากว่า 30 ปี มีทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด อาหารพื้นบ้าน