3.1

รีวิว ส้มตำเวียงจันทร์สาขานาก่วม

17 ก.ค. 2019
อร่อยครับ เปิดทุกวัน แม้แต่วันหยุด

ananya
15 เม.ย. 2018
ส้มตำเด็ดเผ็ดแซ่บ

ขอออกตัวก่อนว่าซื้อกลับบ้าน ทำให้ลืมถ่ายหน้าตาส้มตำมาให้ดูค่ะ เหลือแต่รูปหน้าร้านไว้ ให้เรามาตามชิมรสชาติกันเองนะ โดยส่วนตัวชอบส้มตำร้านนี้มาก เพราะปลาร้าอร่อยดี แผนแม่ค้าตามออกมาได้แซ่บถูกใจ ไม่หวานจนเกินไป ที่สำคัญคือตำกุ้งสด ให้กุ้งมาเยอะดีค่ะแนะนำให้มาลองดูเพิ่มเติม

ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿
My love restaurant & bar My love restaurant & bar
My love restaurant & barMy love restaurant & bar
ร้านอาหารอีสานแท้ที่ลำปาง รสชาติต้นตำรับ แซ่บนัวทุกเมนู ร้านนั่งสบาย
฿฿