- รีวิว SHAYOTE SHABU

รีวิว SHAYOTE SHABU
ผิดหวังกับคุณภาพอาหาร
shayote เป็นร้านชาบูที่ไปแล้วผิดหวังนิดหน่อยเพราะเห็นในรีวิวคือไลน์อาหารสดแบบตักเองดูดีมาก แต่พอไปเจอของจริงอาหารค่อนข้างน้อย และไซด์เล็กกว่าที่เห็นมา สวนอาหารแบบสั่งก็ไม่ตรงปก มีแต่ไอศครีมแม็กนั่มและฮาเก้นดาสที่ตรงปก #Wongnai2025

Shabu from Farm to Table
ร้านนี้จริงๆคือร้านชาบูจ้า 🍲 ผักเขาปลูกเอง สดมาก กรอบๆหวานๆ ไม่ต้องกลัวผักเหี่ยว น้ำซุปก็หอมละมุน กินแล้วสบายท้องไม่เลี่ยนเลย ของสดมีทั้งหมู เนื้อ ทะเล ครบๆ จุ่มลงหม้อคือฟินมาก 🥩🦐 น้ำจิ้มก็เด็ด เปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดกำลังดี ตักราดรัวๆเลยจ้า ส่วนเราเน้นซาชิมิค่ะ ฟาดไปเกือบ 30 ชิ้น บรรยากาศร้านอบอุ่น เรียบๆบ้านๆ แต่กินแล้วแฮปปี้ เพราะวัตถุดิบเขาดีจริง คุ้มราคา อิ่มสบายใจ ใครสายชาบูผักออแกนิค...อ่านต่อ
เป็นร้านชาบูที่แอบคาดหวังเล็กๆ ว่าเชียงใหม่จะมีร้านแบบนี้แล้ว
เป็นร้านชาบู ที่คะแนนสูงมากในอากู๋ ในใจแอบคาดหวังไว้ว่าจะดี แต่พอลองไปทาน ส่วนตัวคิดว่ากลับไปทานที่ กทม. เถอะคับ ด้วยเรทราคานี้มีให้เลือกหลายร้าน อาจเป็นเพราะคู่แข่งไม่มาก จึงไม่ได้คงคุณภาพวัตถุดิบ รวมถึงการจัดเสริฟ แต่ก็หาร้านแบบนี้ค่อนข้างยากในเชียงใหม่ ก็พอทานได้คับอ่านต่อ