รีวิว View Plastic Surgery Seoul,South Korea

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
13 พ.ย. 2019
ศัลยกรรมตาครั้งแรกที่เกาหลีเป็นไง ตามแพทตี้มาเลยค่ะ💃🏻
ราคา: 106,000บาท

🇰🇷วันนี้แพทตี้ขอรีวิวศัลยกรรมตาที่ประเทศเกาหลีนิสนึงเนาะ🇰🇷 หลังจากรีวิวเรื่องอาหารมาหลายปี วันนี้แพทตัดสินใจมาทำตาที่ประเทศเกาหลีใต้ แหล่งศัลยกรรมที่ดังมากๆๆในตอนนี้ค่ะ 😊 แพทศึกษาข้อมูลด้านศัลยกรรมมาค่อนข้างเยอะ และละเอียดมากระดับนึง ทั้งอ่านรีวิว และสอบถามจากคนรู้จักที่เคยมาทำศัลยกรรมในเกาหลีหลายที่มากค่ะ ตอนนี้ค่อนข้างมั่นใจ รพ.วิว เซอเจอรี่ พลาสติก ด้วยดารา เซเลปและเน็ทไอดอลและ เพื่อนๆที่แพทสนิทเลือกทำที่นี่ และเมื่อตัวแพทเองเข้ารับการปรึกษาความงาม จากทั้งคอนเซาท์ และคุณหมอที่ให้คำแนะนำที่ตอบโจทย์ที่แพทต้องการ ทำให้ยิ่งเชื่อมั่นมากยิ่งขึ้น และทราบมาว่า รพ.ที่นี่ ไม่เคยมีเคสหลุด ตลอด 15 ปี ที่เปิดบริการมา การันตีเพิ่มอีก คือ แพทต้องทำแล้วเนาะ😁😁🇰🇷 นี่เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตแพทเลยค่ะ‼️ แอบตื่นเต้นนนนนน! ม้าากสุดๆๆ มาฟังประสบการณ์ตรงของแพท ดูนะคะ เผื่อสาวๆคนไหน มีความสนใจศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี จะได้มีข้อมูลเพิ่มขึ้น จากคนที่ทำมาเองจริงๆ ไม่มีหน้าม้าใดๆๆทั้งสิ้นเนาะ ดี หรือไม่ อย่างไรก็รีวิวกันไปตามตรงเช่นเดิมเนาะ!!! ไปค่ะ👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻👉🏻 (1พย.62)วันนี้แพทมาทำศัลยกรรมตา 2 ชั้น แบบกรีด+ปรับกล้ามเนื้อตา+ฟิลเลอร์ตรงสันจมูก(เพิ่มความคมชัด)👁👁+👃🏻 ขั้นตอนแพทถามน้องล่ามไทย มาให้ค่อนข้างละเอียดเพราะมีเพื่อนๆถามกันมาเยอะ ขออธิบายทีเดียวเลย คือ ตาของแพท จะใช้วิธีการกรีดเป็นเส้นตรงยาวให้พอดี สวยงามเข้ากับความยาวของทรงตา และผ่าตัดปรับแรงตึงของกล้ามเนื้อที่ใช้ในการลืมตา โดยการมัดกล้ามเนื้อตาที่อยู่ด้านใน เพื่อเพิ่มแรงของกล้ามเนื้อเปลือกตาบน ทำให้มีแรงในการลืมตามากขึ้น ร่วมกับปรับแก้ไขไลน์ชั้นตาให้มีขนาดเท่ากัน กำจัดไขมัน กล้ามเนื้อ และผิวหนังที่ไม่จำเป็นออก เป็นการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาดูง่วงนอน ทำให้ดวงตาดูสดใส และสวยงามขึ้นมากยิ่งขึ้น การมองเห็นของดวงตาง่ายมากขึ้น จะมองเห็นตาดำชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยค่ะ👁👁🤗✌🏻 คือ ตอนแรกแพทตั้งใจจะเปิดหัวตา หางตา และเก็บใต้ตาด้วย แต่หมอแนะนำว่าทรงตาสวยอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องทำก็ได้ และใต้ตาไม่มีถุงไขมันห้อยเลย ไม่ต้องทำ.. เด่วหมอจะกรีดชั้นตาให้เท่ากัน และปรับกล้ามเนื้อตา (เพราะตอนแรกหนังตาแพทห้อย หย่อนคล้อยลงมาค่อนข้างเยอะค่ะ) หมอบอกแค่นี้ก็สวยขึ้นแล้ว ก็โอเค จัดไปตามนั้นค่ะ😁☝🏻 ส่วนขั้นตอนการฉีดฟิลเลอร์จมูก คุณหมอแนะนำเป็นฉีดฟิลเลอร์เพิ่ม 1 CC ตรงสันจมูกเท่านั้นค่ะ เพื่อให้สันจมูกรับกับฮับตรงกลาง เพิ่มความคมชัดมากยิ่งขึ้น ตอนนี้จมูกทรงสวยกว่าเดิม และดูมีมิติมากขึ้น ชอบมากค่ะ👍🏻 ตอนนี้ครบ 7 วันแล้ว ตัดไหมที่ตาเรียบร้อย รอตาเข้าที่จริงๆ ใช้เวลาประมาณ 3-6 เดือน แพทจะมาอัพเดตตา ให้เพื่อนๆ ดูอีกครั้งนึงเนาะ แต่ตอนนี้ก็ชอบ และพอใจกับผลงาน รพ.วิวมากค่ะ คุณหมอใส่ใจ ทำงานละเอียด (แพททำตาใช้เวลาประมาณ 2.30 ชม.) คือ สอบถามความต้องการของลค.ไม่ยัดเยียดให้ทำมากกว่าที่เราต้องการ และแนะนำสิ่งที่เหมาะกับเรา ให้ออกมาสวย อย่างเป็นธรรมชาติตามที่แพทต้องการค่ะ อันนี้รู้สึกดีมากจริงๆๆ😘☝🏻 🏥👨🏻‍⚕️👩🏻‍⚕️ด้านบริการ👨🏻‍⚕️👩🏻‍⚕️🏥 รพ.วิว เปิดบริการมาประมาณ 15 ปี เป็นตึกขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 15 ชั้น รวมโรงแรมด้านบนสุดของ รพ.ย่านกังนัม ซึ่งตั้งกลางเมืองในโซลเลยค่ะ อารมณ์เหมือนสยามที่เมืองไทยเลย สะดวก สบาย เดินทางโดยรถไฟใต้ดินมา ก็ถึงรพ.แล้ว ภายในมีบริการครบวงจรไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่ให้บริการลค.ของรพ.เท่านั้น ศุนย์ผิวพรรณ ศูนย์ทันตกรรม ศุนย์ตรวจร่างกายก่อนการผ่าตัดครบทุกอย่าง รวมถึงออฟฟิศก็อยู่ภายในที่เดียวค่ะ ถือว่าเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ในเกาหลี มีบริการล่ามภาษาไทย จีน รัสเซีย เวียดนาม และอีกมากมาย ที่ ลค.ให้ความไว้ใจเดินทางมาใช้บริการจากทั่วทุกมุมโลก🏥 อันนี้แพทอยากให้เป็นตัวเลือกที่ดี ในการมาทำศัลยกรรมที่เกาหลี เพราะจากที่แพทมาสัมผัสทั้งหมดทุกขั้นตอนในรพ.คือ แพทประทับใจค่อนข้างมากเลยนะคะ เพราะส่วนตัวแพทค่อนข้างเรื่องเยอะ และเป็นคนเก็บรายละเอียดทุกอย่าง (ตามนิสัยการกิน อย่างที่เพื่อนๆที่ตามแพทมาหลายปีคงทราบกันดี) แพทอาจพูดไม่หมดทุกมุม ต้องมาใช้บริการดูกันเองค่ะ แพทพูดเป็นกลางๆ ตามที่ได้สัมผัสมา หลายคนอาจจะกำลังสับสน กำลังกลัวในการทำศัลยกรรมเหมือนแพท⁉️ และการเดินทางมาทำสวยไกลถึงเกาหลีใต้ ก็ยิ่งต้องคิดหนักเนาะ ว่าผลลัพธ์จะเป็นไงบ้าง⁉️ แต่ไม่ต้องกลัวนะคะ ทุกกระบวนการมีคนดูแล จัดการให้ทุกอย่าง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมแพทได้เลยค่ะ อยากให้มาสวยด้วยกันกับแพทค่ะ รับรองว่า ติดใจเหมือนแพทแน่นอนนนน😝😍👍🏻 หลังจากนี้ แพทก็คงต้องหาอะไรทำเพิ่มอีกแน่นอน เพราะทำและสวย และมีความมั่นใจมากขึ้น เพื่อนๆคนรู้จักชมว่า หน้าเปลี่ยนเลย ทำแล้ว..ตาสวย หวานและไม่ดุเหมือนเดิมล่ะ5555555 คงต้องไปต่อล่ะคะ อิอิ วงการนี้ เข้ามาแล้ว ออกยากด้วย....ไว้ตาเข้าที่เมื่อไหร่ แพทจะมาอัพเดต และครั้งต่อไปจะทำอะไรเพิ่ม แพทฝากติดตามด้วยนะคะ ให้ 4 ดาว ก่อนละกัน มาดูรอบที่ 2 ว่า จะรักษามาตราฐานได้ดีเหมือนครั้งแรก ที่แพทมาทำไหม ค่อยเพิ่มดาวให้จร้าาา ⭐️⭐️⭐️⭐️ ปล.แอบเม้าท์นิสนุง คือ พยาบาลที่นี่อาจจะมือหนักนิสนุง สำหรับคนไทยนะคะ ตอนอยู่ในห้องผ่าตัด และตอนตัดไหมที่ตา มีเจ็บนิสๆๆๆ แบบรับได้อ่าคะ (บอกให้เตรียมใจกันก่อน)55555555 พิกัดที่ตั้งโรงพยาบาล วิว เซอเจอรี่ พลาสติก🏥 📍เลขที่ 107 บงอึนซาโร คังนัมกู โซล เกาหลีใต้ (201-16 โนฮยอนดง) 🚉รถไฟใต้ดินสาย 9/ สถานีชินโนนฮยอน->เดินเพียง 50ม. ทางออก3 สอบถามเรื่องสวยๆๆ Add Line :patty_thanyatip มาคุยกันได้นะคะ นอกจากแพทจะพากิน พาเที่ยว ตอนนี้แพทพามาทำสวยเพิ่มอีก รีวิวจริงจากคนที่มาทำจริง มาสวยกับแพทค่ะ ปลื้มมมค่ะ ปลื้มมมม❤️❤️❤️❤️❤️ ติดตามรีวิวศัลยกรรมสวยๆจากแพทต่อด้วยนร้าาา รักๆๆ😘 ถ้าข้อมูลส่วนไหนผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ*** แพทสรุปค่าทำศัลยกรรมของแพทให้ด้านล่างแล้ว นะคะ💵💰 ...ราคาค่าศัลยกรรมที่แพททำทั้งหมด... 1.ศัลยกรรมตา 2 ชั้น แบบกรีด(งานแรก)+ปรับกล้ามเนื้อตา ~ ราคา 3.5 ล้านวอน เงินไทย ประมาณ 90,800 บาท 2. ฉีดฟิลเลอร์สันจมูก (ฉีด 1 CC) ~ ราคา CC ละ 600,000 วอน รวมทั้งหมด 4,100,000 ล้านวอน ประมาณ 106,400 บาท ปล.แพทมาทำศัลยกรรมกับ คุณพลู สอบถาม Line :9toapoo ได้เลยนะคะ พี่เค้าดูแลดี เฟรนลี่มากจร้าา👍🏻 เจอกันใหม่ในรีวิวศัลยกรรมสวยๆต่อไปด้วยนะค่าาา ขอบคุณค่าาา😊