รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ศาลารวมใจชน ชลบุรี

Parapunt
29 มี.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อห่อกันสดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อขาไก่

เดินเที่ยวตลาดนัดจนเริ่มหิว เจอร้านนี้คนเยอะดีเลยลองดู ชอบค่ะแปลก สด ถูก คนขายนั่งห่อกันสดๆตรงนั้นเลย ร้อน ราคาถูกมากค่ะชามละ35บาท แต่รอหน่อยนะคะคนเยอะแม่ค้าห่อไม่ค่อยทันทั้งทานร้านทั้งสั่งกลับ แล้วก็ร้อนมากๆเลยค่ะเพราะได้นั่งอยู่หน้าแม่ค้าเลย

Nok Nawamin
29 พ.ค. 2015
แปลกแต่อร่อยดี คุ้มราคา

ไม่ต้องไปไกลถึงพนมสารคาม สำหรับในเมืองชลอาจจะมีร้านอื่น แต่ที่ตลาดนัดศาลารวมใจชน สะดวกและใกล้บ้านเราที่สุด (แต่มัยเราไม่เจอใครรีวิวเอาไว้เลยนะ) ถ้าจะไปตลาดนัด เราต้องรีบไปก่อน 17.30 น. (ทั้งอังคารและศุกร์) ไม่งั้นหาที่จอดรถยาก เช่นเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ถ้าไปช้าคนก็จะเต็มร้าน ต้องมานั่งรอคิว (เหมือนห้างเลย) เมื่อได้ที่นั่งแล้ว ก็เริ่มจากสั่งน้ำซุปก่อนว่าจะใส่รัยมั่ง...ก็มีลูกชิ้น ขาไก...อ่านต่อ

Mani
11 มิ.ย. 2015
อร่อยเลิศ ในตลาดนัด

มาเดินเล่นตลาดนัดหน้าศาลชลบุรี เดินเล่น ช้อปจนหิว เดินจนเมื่อย ก็เดินหารายกิน มาเจอร้าน ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ น่ากินมาก คนเยอะ ยืนรอที่นั่งนานมาก แต่พอได้โต๊ะ ก็สั่ง ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ น้ำซุปอร่อยมาก กินกับน้ำต้มยำอร่อยมากดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2013
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ที่ตลาดมืด ชลบุรี ตลาดเปิดตอนเย็น มีไส้ให้เลือกหลายอย่าง มีเจ็ดอย่าง ไส้หวานอร่อยสุด น้ำซุบมีให้เลือกหลายแบบ ที่เลือกไปคือลูกชิ้นต้มกระดูกหมู อร่อยแบบไม่ต้องปรุงอะไรเลย👍ดูเพิ่มเติม