รีวิว Ten Coffee

Nuch Leerasantana
1 เม.ย. 2015
โอเคนะ ทานได้ ตามนั้น

ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านย่านประชาอุทิศ แถวๆเเยกเหม่งจ๋ายต้องอาบอบนวด อยู่ในศูนย์อาหาร TEN ค่าา ร้านนี้เปิดสายนิดนึงเลยไม่เคยมาลองสักทีค่ะ ลักษณะร้านเป็นห้องแอร์ และมีที่นั่งด้านนอกด้วย เปิดเพลงชิวๆ เห็นลูกค้าขับมอไซหรูๆมาบ่อยๆ เมนูที่สั่ง -Hot Cappucino เฉยๆ นุ่มๆนวลๆ ไม่หอมมาก เป็นกาแฟอ่อนๆหน่อย ราคา 45฿ -โกโก้เย็น พอใช้ได้ 45฿ ผงโกโก้ไม่น้อย โดยรวม ทำช้านิดนึง รสชาติทานได้ ไม่ฟินค่ะ

Grandto
1 พ.ค. 2017
ระหว่างรอล้างรถ ก็เติมคาเฟอีนสักหน่อย

ถ้าใครคุ้นเคยเส้นทางแถวเหม่งจ๋ายคงจะรู้จัก Ten Sauna กันอยู่แล้ว ร้านกาแฟร้านนี้ก็อยู่ในโซนขายอาหารข้างซาวน่าเลยค่ะ (ติดกับร้านสัก ตรงข้ามร้านรับเช่าพระ) .... ร้านขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ มีโต๊ะรับลูกค้าประมาณ 5 โต๊ะด้านในห้องแอร์ และมีที่นั่งด้านหน้ารับลมร้อนธรรมชาติได้อีกค่ะ พนักงานพูดจาน่ารัก รสชาติกาแฟโอเคค่ะ ไม่เปรี้ยวเลยทำให้ทานได้สบายๆ แอร์เย็นดี มีทีวีให้ดู แต่ในร้านเน้นใช้แสงธรรมชาติจากกระ...อ่านต่อ

เห็นโลโก้ร้านกันไหม? ตอนแรกไม่เห็นโลโก้ร้านเลย
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
30 ต.ค. 2013
ร้านกาแฟแบบส่วนตัว @ Ten Coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่

ร้านกาแฟ หลบมุมอยู่ในโครงการ The Ten Club เป็นโครงการเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า Ten Coffee ร้านดูเงียบนิดหน่อยค่ะ เพราะอาจจหลบมุมอยู่ข้างใน การตกแต่งร้านก็ดูโอเคนะค่ะ สบายๆ ดีค่ะ มีโซนข้างนอก กับข้างใน พวก Bakery ก็มีไม่มาก เราว่าน่าจะมีเยอะกว่านี้หน่อย เป็นทางเลือกให้ลูกค้า ส่วนเมนูเครื่องดื่ม ก็มีเหมือนปกติทั้วไปค่ะ แต่ราคาไม่แพงเลยค่ะ แก้วละประมาณ 40-60 บาทเอง อย่าง Espres...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2013
เติมความสดชื่น@Ten Coffee
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟ Espresso เย็น

ขับรถผ่านไปถนนแถวๆแยกเหม่งจ๋าย...ซึ่งย่านนี้มีร้านค้าร้านขายของและร้านอาหารอยู่มากมายตลอดทั้งเส้นเลย...เผอิญมองเห็นโครงการ The Ten ซึ่งเป็นโครงการที่เพิ่งจะเปิดใหม่เมื่อเร็วๆนี้เอง เป็นโครงการขนาดกลาง...เลยเกิดความสนใจที่จะต้องเข้าไปเยี่ยมชมโครงการที่เพิ่งจะเปิดใหม่สักหน่อย...เผื่อจะมีร้านอะไรที่น่าสนใจ...เดินเข้าไปในโครงการก็มีร้านค้าเปิดให้บริการหลายร้านแต่คนที่มาใช้บริการก็ยังมีไม่ค่อยเยอะส...อ่านต่อ

BenZ
18 ส.ค. 2020
ร้านนี้นั่งทานข้าวได้ด้วยมีบริการอาหารตามสั่ง
20 เม.ย. 2020
อร่อยราคาดีค่ะ
Jiraporn P.