1. Home
  2. Reviews of Nai Uan Yen Ta Fo บางจาก กาญจนาภิเษก บางบอน

2 months ago
views 9
อร่อยนะ แต่แพงและบริการไม่ค่อยดี

ไม่คิดว่าราคาจะแรงขนาดนี้ เห็นโปรโมชั่น 99บาทรวมน้ำชารีฟิว สั่งมา 3 ชาม น้ำไม่มาสักแก้ว เดินไปทวง ได้มา2 ... ต้องไปทวงอีกรอบ และไม่มาเติมให้ด้วย รู้สึกว่าอาหารราคาขนาดนี้ การบริการควรดีกว่าร้านทั่วไปค่ะ สั่งกลับบ้านอีกถุงก็ไม่ได้น้ำเช่นกัน เลยว่าถ้าโปรโมชั่นไม่พร้อมให้บริการ ไม่ควรออกโปรค่ะ อร่อยแค่ไหน ถ้าแบบนี้ก็คงไม่กลับไปซ้ำแล้วล่ะ

Reviews by Customers
Sort
Hot
16 Mar 2025
views 185
เย็นตาโฟบะเต็งเจ้าแรกแห่งสยามประเทศ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: บะหมี่เป๊าะลูกชิ้นปลา (แห้ง), เย็นตาโฟบะเต็ง, ลูกชิ้นกุ้ง

นายอ้วนเย็นตาโฟสาขาในปั๊มน้ำมันบางจากหน้าศักดิ์สิทธิ์อัลลอย ถนนกาญจนาภิเษก บางบอน ยังคงรักษาความอร่อยอย่างต่อเนื่องด้วยเมนูสุดเด็ดเย็นตาโฟหมูบะเต็งเจ้าแรกของสยามประเทศ หมูบะเต็งเนื้อหมูติดมันอบรสชาติเค็มหวาน ยังมีสัมผัสให้เคี้ยวมีความกระด้างเล็กน้อย ไม่นุ่มชุ่มฉ่ำเท่าที่ควร ลูกชิ้นปลา ฮือก๊วย และลูกชิ้นกุ้งวัตถุดิบเยี่ยมชนะเลิศ น้ำซุปเย็นตาโฟเข้มข้นจัดจ้านมีรสชาติที่เร้าใจแบบไม่ง้อเครื่องปรุง ...read more

11 Aug 2024
views 143
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: เย็นตาโฟบะเต็ง พิเศษ, ลูกชิ้งกุ้ง

🍜 อ้วน เย็นตาโฟบะเต็ง (1970) มิชลิน 4 ปีซ้อน 🥢 เราสั่งเย็นตาโฟบะเต็ง พิเศษ 99 บาท ที่ชอบที่สุดคือ ลูกชิ้นกุ้งทอด คือ เดอะเบสท์ อร่อยมาก 🍜 ที่ชอบอีกอย่างคือ น้ำซุปแซ่บ เข้มข้น แบบกินได้เลย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ลูกชิ้นปลาก็ดีงาม ✳️ วันนี้ติดอย่างเดียวคือ บะเต็งแข็งไปหน่อย เคยกินสาขาอื่น จะนุ่มเคี้ยวง่ายกว่านี้ครับ 🥢 สาขานี้น่าจะเพิ่งเปิดใหม่ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่มีโต๊ะนั่งเยอะพอสมควร ร้านเปิดไฟสว่...read more

20 Oct 2024
views 65
เย็นตาโฟอร่อยมากคะ ลูกชิ้นกุ้งทอดก็อร่อยมาก