4.7
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)

รีวิว Kundala Beach Resort Huahin

photo
Go Eat Chill
381792
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 445
Quality Review
อาหารอร่อย พักผ่อนสบาย บริการประทับใจ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

📢ทู๊กค๊น!!! จะมารีวิวฟิลกู๊ด สุดประทับใจสำหรับทริปหัวหินที่ผ่านมาแหละ ^^ 🥞อาหารอร่อย พักผ่อนสบาย🛏 At Kundala Hua Hin ถ้าพูดถึงห้องพักระดับ 5 ดาวเบอร์นี้ คงไม่ต้องพูดว่าสะดวกสบายขนาดไหน ทั้งติดทะเลเอย โซน Pool และ Hot Jacuzzi ที่สามารถลงไปแช่ได้เอย แค่มาพักก็ฟินแล้ว ➡️ แต่ที่อดจะมารีวิวเพื่อบอกต่อไม่ได้ก็คือ 🥐Breakfast จาก The Nautilus Restaurants ห้องอาหารภายในที่พัก (ต่อจากนี้คือความฟินที่ต้องลงทุนตื่นแต่เช้ามาเพื่อสิ่งนี้) เมื่อตอนเช็คอินทางเราจะได้ใบเมนูสำหรับออเดอร์อาหารเช้า พร้อม Book เวลาที่จะรับได้ด้วย สามารถเลือกเมนูคร่าวๆ ไว้เลย ถ้าไม่พอสก็สั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ เป็นแบบ A La Carte Buffet Breakfast เลยน๊า แต่ถ้าสั่งไว้ก่อนตื่นเช้ามาอาหารของเราก็จะ Set ไว้ที่โต๊ะรอให้เราเดินมารับประทาน😊 🥰สั่งไปกินบนห้องก็ฟิน ลงมากินริมสระก็ปัง🌊 อาหารหลากหลายมว๊ากกก❤ สายกิน อย่างเราจัดไปหลายกรุ๊บ ^^ อร่อยทุกจาน งามทุกท่า ตกแต่งสวย รวยอร่อย ง่อวววว เดี๋ยวจะหาว่าโม้! NO NO!!! ทางเราจองไว้ 7:30น. เช้ามากแม่! แต่เชื่อเหอะ คุณค่าที่คุณคู่ควร อร่อยจริงไม่อวย โดยเฉพาะ กับเมนู Signature 🌅Goodmorning Kundala มาแล้วต้องสั่งเชื่อสิ เป็นแซนวิชท็อปด้วยไข่ที่ฐานไข่ขาวกรอบสอดไส้ครีมขาวนุ่มๆ On Top ด้วยไข่แดงลาวาเยิ้ม แซนวิชเรียงชั้นด้วยผักสด และผักโขมอบชีส ฟิน~ (อันนี้เราขอเบิ้ล อร่อยจริง อิอิ) เป็นจานที่เปิดรับความสดใสยามเช้าได้ดีเริ่ด🥰 ยิ่งนั่งมองไปที่ทะเลเวลาแดดอ่อนๆ แบบนี้ แทบอยากจะหยุดเวลาไว้เลย 🧇Waffle Crispy Caramel Bacon อันนี้คือดีอันนี้คือเด็ด ปกติวาฟเฟิลจะอยู่ในเมนูอาหารหวานซะส่วนใหญ่ แต่อันนี้เชฟเอามาฟิวชั่นกับความเบคอนกรอบราดด้วยคาราเมลเยิ้มๆ On Top ด้วย Cherry เชื่อม วาฟเฟิลก็ต้าวนุ๊มมม เอามารวมกันในตำเดียว เด็ดด!!!🍒 ☕กาแฟสดก็สั่งได้ เมนูเครื่องดื่มเรียกว่าถูกใจอะไรสั่งได้หมด แต่ที่ประทับใจก็คือ ที่นี่จะเสิร์ฟชา Twinings ทั้งในห้องก็มี Nespresso แคปซูลก็มา สายคาเฟ่ สาย Afternoon Tea ก็มาลอง ในส่วนนี้เค้าจะมีแบ่งเป็นรอบๆ เพื่อป้องกันการแออัด (7:00-10:00น.) จะสั่งไปห้องหรือลงมาก็ได้ สามารถแจ้งที่ Reception ได้น๊า รอบต่อไปก็จะเป็น Afternoon Tea เลย 🫖กระซิบนิด Afternoon Tea ช่วงบ่ายสามารถ Book ล่วงหน้าได้ แม้จะไม่ได้พักที่นี่แต่อยากมาทานก็ได้ เปิดรับโซนอาหารได้ทั้งวัน และที่นี่มีรับจัด Afternoon Tea เป็นแบบปิคนิคด้วยนะ Prop แน่นมาก พูดเลย💕 ใครสนใจสอบถามราคาที่โรงแรมได้เลยค่ะ ➡️ The Nautilus Restaurant, Kundala Beach Resort Hua Hin 🖱https://www.facebook.com/The-Nautilus-Restaurant-Kundala-Beach-Resort-Hua-Hin-102965122034000/ บอกตรงๆ ที่ประทับใจสุดในการมาพักครั้งนี้ก็ อาหารนี่แหละ มาแล้วประทับใจแบบนี้ครั้งหน้าต้องมีซ้ำแน่นอน Kundala Huahin 💕 #Kundalahuahin #รีวิวที่พัก #อาหารอร่อย #ร้านเด็ดที่อยากดัน #thenautilusrestuarant #kundalabeachresort #เราเที่ยวด้วยกัน #GoEatChill #กินเที่ยวชิลล์ไปเรื่อย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pasta
1.6k7587.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 132
Quality Review
รีสอร์ทหรูขนาดเล็กริมทะเลหัวหินในบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รีสอร์ทหรูขนาดเล็กริมทะเลหัวหินแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบ บรรยากาศเงียบสงบ  มีความเป็นส่วนตัว มีห้องพักแบบต่างๆ รวมทั้งหมด 15 ยูนิต ครั้งนี้เราเลือกห้องพักเป็น Upper Beachfront with Hot Jacuzzi ซึ่งเป็นห้องพักที่เห็นวิวทะเลแบบ Panorama โดดเด่นด้วยระเบียงห้องส่วนตัวที่กว้างขวางพร้อม Jacuzzi  แบบ outdoor ที่ทำให้สัมผัสวิวทะเลได้แบบเต็มๆ ส่วนภายในห้องพักนั้นตกแต่งในสไตล์โมเดิร...อ่านต่อ

photo
Rainny Fonrsu
521.1k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 156
Quality Review
ที่พักเล็ก ๆ รอบนี้เสียดายไม่ได้ดูดี ๆ ก่อนจองไต่ขึ้นชั้น 2 พื้นที่กว้างแบบงง ๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รีบจองลืมถามรายละเอียดก็จะพลาดไปนิด แค่ต้องการ 2 ห้องนอน แต่นอนในห้องไม่มีวิวอะไร ที่บ้านมีสูงอายุ ไต่ขึ้นดาดฟ้าบ่อย ๆ ไม่ไหว เป็นโรคหัวใจ แค่ไต่ขึ้นบันไดมาห้องก็แอบเหนื่อย จ่ายแล้วนึกขึ้นได้ เลยต้องทำใจ ขึ้นไปพักไป แอบเสียดายด้วยความรีบจองไปนิด เลยได้ห้องกว้างแบบรู้สึกไม่มีอะไร ไม่มีวิว กว้างแบบต้องการอะไร ประโยชน์ใช้สอยไม่คุ้ม อาหารเช้าแบบ a la carte แต่สั่งเพิ่มได้ พนง. น้อย เสิร์ฟอุปกรณ์ไม่...อ่านต่อ

photo
FangzWTF
15499715.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 521
Quality Review
ที่พักดี อาหาร เบเกอรี่อร่อย ประทับใจมาก เลิฟมากที่นี่ มีครั้งหน้าแน่นอน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ที่พักริมทะเล ตกแต่งสวย มีห้องให้เลือกหลายแบบ ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงนุ่มหมอนนอนสบาย ใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งดีทุกมุม ห้องอาหารวิวทะเล มีสระว่ายน้ำสวย อาหารอร่อย เบเกอรี่ดี รวชาติถูกปากมาก 🥰 ตอนเย็นมีเจ็ตสกี ขี่ม้าให้เช่าริมชายหาด มีสระน้ำร้อนจากุซซี่ ให้แช่ (จองล่วงหน้า) เปิด 3pm.-10pm. ตอนเช้ามรใส่บาตรพระริมทะเลตอน 6:15 (ชุดละ 100บาท) รอบหน้ามาใหม่แน่นอนดูเพิ่มเติม