4.7

รีวิว Kundala Beach Resort Huahin

Go Eat Chill
17 ต.ค. 2021
อาหารอร่อย พักผ่อนสบาย บริการประทับใจ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

📢ทู๊กค๊น!!! จะมารีวิวฟิลกู๊ด สุดประทับใจสำหรับทริปหัวหินที่ผ่านมาแหละ ^^ 🥞อาหารอร่อย พักผ่อนสบาย🛏 At Kundala Hua Hin ถ้าพูดถึงห้องพักระดับ 5 ดาวเบอร์นี้ คงไม่ต้องพูดว่าสะดวกสบายขนาดไหน ทั้งติดทะเลเอย โซน Pool และ Hot Jacuzzi ที่สามารถลงไปแช่ได้เอย แค่มาพักก็ฟินแล้ว ➡️ แต่ที่อดจะมารีวิวเพื่อบอกต่อไม่ได้ก็คือ 🥐Breakfast จาก The Nautilus Restaurants ห้องอาหารภายในที่พัก (ต่อจากนี้คือความฟินที่ต้องลงทุนตื่นแต่เช้ามาเพื่อสิ่งนี้) เมื่อตอนเช็คอินทางเราจะได้ใบเมนูสำหรับออเดอร์อาหารเช้า พร้อม Book เวลาที่จะรับได้ด้วย สามารถเลือกเมนูคร่าวๆ ไว้เลย ถ้าไม่พอสก็สั่งเพิ่มได้เรื่อยๆ เป็นแบบ A La Carte Buffet Breakfast เลยน๊า แต่ถ้าสั่งไว้ก่อนตื่นเช้ามาอาหารของเราก็จะ Set ไว้ที่โต๊ะรอให้เราเดินมารับประทาน😊 🥰สั่งไปกินบนห้องก็ฟิน ลงมากินริมสระก็ปัง🌊 อาหารหลากหลายมว๊ากกก❤ สายกิน อย่างเราจัดไปหลายกรุ๊บ ^^ อร่อยทุกจาน งามทุกท่า ตกแต่งสวย รวยอร่อย ง่อวววว เดี๋ยวจะหาว่าโม้! NO NO!!! ทางเราจองไว้ 7:30น. เช้ามากแม่! แต่เชื่อเหอะ คุณค่าที่คุณคู่ควร อร่อยจริงไม่อวย โดยเฉพาะ กับเมนู Signature 🌅Goodmorning Kundala มาแล้วต้องสั่งเชื่อสิ เป็นแซนวิชท็อปด้วยไข่ที่ฐานไข่ขาวกรอบสอดไส้ครีมขาวนุ่มๆ On Top ด้วยไข่แดงลาวาเยิ้ม แซนวิชเรียงชั้นด้วยผักสด และผักโขมอบชีส ฟิน~ (อันนี้เราขอเบิ้ล อร่อยจริง อิอิ) เป็นจานที่เปิดรับความสดใสยามเช้าได้ดีเริ่ด🥰 ยิ่งนั่งมองไปที่ทะเลเวลาแดดอ่อนๆ แบบนี้ แทบอยากจะหยุดเวลาไว้เลย 🧇Waffle Crispy Caramel Bacon อันนี้คือดีอันนี้คือเด็ด ปกติวาฟเฟิลจะอยู่ในเมนูอาหารหวานซะส่วนใหญ่ แต่อันนี้เชฟเอามาฟิวชั่นกับความเบคอนกรอบราดด้วยคาราเมลเยิ้มๆ On Top ด้วย Cherry เชื่อม วาฟเฟิลก็ต้าวนุ๊มมม เอามารวมกันในตำเดียว เด็ดด!!!🍒 ☕กาแฟสดก็สั่งได้ เมนูเครื่องดื่มเรียกว่าถูกใจอะไรสั่งได้หมด แต่ที่ประทับใจก็คือ ที่นี่จะเสิร์ฟชา Twinings ทั้งในห้องก็มี Nespresso แคปซูลก็มา สายคาเฟ่ สาย Afternoon Tea ก็มาลอง ในส่วนนี้เค้าจะมีแบ่งเป็นรอบๆ เพื่อป้องกันการแออัด (7:00-10:00น.) จะสั่งไปห้องหรือลงมาก็ได้ สามารถแจ้งที่ Reception ได้น๊า รอบต่อไปก็จะเป็น Afternoon Tea เลย 🫖กระซิบนิด Afternoon Tea ช่วงบ่ายสามารถ Book ล่วงหน้าได้ แม้จะไม่ได้พักที่นี่แต่อยากมาทานก็ได้ เปิดรับโซนอาหารได้ทั้งวัน และที่นี่มีรับจัด Afternoon Tea เป็นแบบปิคนิคด้วยนะ Prop แน่นมาก พูดเลย💕 ใครสนใจสอบถามราคาที่โรงแรมได้เลยค่ะ ➡️ The Nautilus Restaurant, Kundala Beach Resort Hua Hin 🖱https://www.facebook.com/The-Nautilus-Restaurant-Kundala-Beach-Resort-Hua-Hin-102965122034000/ บอกตรงๆ ที่ประทับใจสุดในการมาพักครั้งนี้ก็ อาหารนี่แหละ มาแล้วประทับใจแบบนี้ครั้งหน้าต้องมีซ้ำแน่นอน Kundala Huahin 💕 #Kundalahuahin #รีวิวที่พัก #อาหารอร่อย #ร้านเด็ดที่อยากดัน #thenautilusrestuarant #kundalabeachresort #เราเที่ยวด้วยกัน #GoEatChill #กินเที่ยวชิลล์ไปเรื่อย

Pasta
17 ธ.ค. 2022
รีสอร์ทหรูขนาดเล็กริมทะเลหัวหินในบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ครอบครัว

รีสอร์ทหรูขนาดเล็กริมทะเลหัวหินแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบ บรรยากาศเงียบสงบ  มีความเป็นส่วนตัว มีห้องพักแบบต่างๆ รวมทั้งหมด 15 ยูนิต ครั้งนี้เราเลือกห้องพักเป็น Upper Beachfront with Hot Jacuzzi ซึ่งเป็นห้องพักที่เห็นวิวทะเลแบบ Panorama โดดเด่นด้วยระเบียงห้องส่วนตัวที่กว้างขวางพร้อม Jacuzzi  แบบ outdoor ที่ทำให้สัมผัสวิวทะเลได้แบบเต็มๆ ส่วนภายในห้องพักนั้นตกแต่งในสไตล์โมเดิร...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
17 พ.ย. 2022
ที่พักเล็ก ๆ รอบนี้เสียดายไม่ได้ดูดี ๆ ก่อนจองไต่ขึ้นชั้น 2 พื้นที่กว้างแบบงง ๆ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ครอบครัว

รีบจองลืมถามรายละเอียดก็จะพลาดไปนิด แค่ต้องการ 2 ห้องนอน แต่นอนในห้องไม่มีวิวอะไร ที่บ้านมีสูงอายุ ไต่ขึ้นดาดฟ้าบ่อย ๆ ไม่ไหว เป็นโรคหัวใจ แค่ไต่ขึ้นบันไดมาห้องก็แอบเหนื่อย จ่ายแล้วนึกขึ้นได้ เลยต้องทำใจ ขึ้นไปพักไป แอบเสียดายด้วยความรีบจองไปนิด เลยได้ห้องกว้างแบบรู้สึกไม่มีอะไร ไม่มีวิว กว้างแบบต้องการอะไร ประโยชน์ใช้สอยไม่คุ้ม อาหารเช้าแบบ a la carte แต่สั่งเพิ่มได้ พนง. น้อย เสิร์ฟอุปกรณ์ไม่...อ่านต่อ

FangzWTF
22 ต.ค. 2021
ที่พักดี อาหาร เบเกอรี่อร่อย ประทับใจมาก เลิฟมากที่นี่ มีครั้งหน้าแน่นอน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
ครอบครัวที่มีเด็ก

ที่พักริมทะเล ตกแต่งสวย มีห้องให้เลือกหลายแบบ ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงนุ่มหมอนนอนสบาย ใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งดีทุกมุม ห้องอาหารวิวทะเล มีสระว่ายน้ำสวย อาหารอร่อย เบเกอรี่ดี รวชาติถูกปากมาก 🥰 ตอนเย็นมีเจ็ตสกี ขี่ม้าให้เช่าริมชายหาด มีสระน้ำร้อนจากุซซี่ ให้แช่ (จองล่วงหน้า) เปิด 3pm.-10pm. ตอนเช้ามรใส่บาตรพระริมทะเลตอน 6:15 (ชุดละ 100บาท) รอบหน้ามาใหม่แน่นอนดูเพิ่มเติม