3.2

รีวิว 心 (Kokoro)

Puchong Khao-uppatum
19 ม.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมเหมาะกับครอบครัว แต่รสชาติยังไม่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งชาเขียว

มาใช้ดีลครับ เป็นร้านที่ตกแต่งได้สวย นั่งได้หลายคน เหมาะกับครอบครัว อาหารรวมๆ ยังรสชาติกลางๆครับ แบบก็อร่อยแต่ก็ไม่สุด แต่ติดใจตรงของหวาน เมนูที่สั่ง - หมูชุบแป้งทอด กรอบ ทานง่าย ไม่เลี่ยน ซอสคัทสึเปรี้ยวจัด(ชอบนะ) มันบดอร่อยมากครับ - ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว ย่างผิวกรอบนอก หวานๆเค็มๆ โอเคครับ - แคลิฟอร์เนียมากิ 1 ที่ อันนี้ไม่อร่อยเลย เป็นมากิที่แปลกมาก ไข่ไม่กรุบๆ ข้าวแฉะ ซอสไม่ค่อยเข้า แถมมีผักที่รสขมเลยไม่เข้ากับตัวมากิเข้าไปอีก - ชุดปลาดิบ เสียดายไม่มีแซลม่อน รวมๆจืด รสชาติไม่เข้มข้น และไม่สดมากนัก - พุดดิ้งชาเขียว เมนูปิดท้ายที่อร่อยกว่าที่คิด เป็นพุดดิ้งเนื้อแน่นๆ เนื้อสากนิดๆ หวานน้อย มีรสขมชา ไม่เลี่ยน และเข้ากันได้ดีกับถั่วแดงที่หวานกำลังดีครับ ทั้งหมดนี้ราคารวมคือ 1,309 บาท ครับ ถ้าไม่ได้ดีลนี่รู้สึกไม่คุ้มยังไงไม่รู้

KiMCHi WaSaBi
20 พ.ย. 2013
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศสบายๆ คนไม่พลุกพบ่าน

ร้านนี้ไปทานเพราะซื้อดีลไว้ค่ะ อาหารจัดเป็นเซ็ตไว้ให้แล้ว ลดราคาครึ่งนึงจากราคาเต็ม -บรรยากาศ- ชอบตั้งแต่ทางเดินเข้าไปในตัวตึกเลยค่ะ รู้สึกสบายๆ ไม่แออัด คนไม่เยอะ ทางเดินด้านหน้าตึกเป็นหญ้าเขียวๆ เดินขึ้นบันไดเลื่อนขนาด1คนเดินขึ้นไปจนชั้น3 กลับหลังหันก็จะเจอร้านค่ะ ร้านตกแต่งโทนน้ำตาลดำ โต๊ะเป็นโต๊ะไม้ วางเครื่องดื่นแอลกอฮอล์ไว้ ถ้าเราไม่ทาน พนักงานก็จะย้ายเครื่องดื่มไปค่ะ -เมนู- ราคา...อ่านต่อ

danaidai
54k4043.7k
28 พ.ค. 2013
เซฟซูซิในตำนานของเมืองไทย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้อยู่ๆที่บ้านก็บอกให้ผมมาเจอที่ร้านนี้แถมมีการบอกด้วยว่า "มิจัง" หรือ "มิซัง" เชฟซูซิที่มาจากร้านญี่ปุ่นร้านแรกๆในเมืองไทยมาทำงานอยู่ร้านนี้แล้ว หลังจากฟังเสร็จก็คิดในใจว่า โอ้วมันต้องเด็ดแน่ๆ เท้าความเล็กน้อย "มิจัง" นั้นเป็นเชฟซูซิใหญ่จากฮานาย่า สุรวงศ์ ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกๆในเมืองไทย และเป็นร้านที่ผมทานตั้งแต่จำความได้ทีเดียว ดังนั้นดีกรีของแกนั้นไม่น่าจะพลาดอยู่แล้วกับประสบการณ์หลาย...อ่านต่อ

Metto
5 พ.ค. 2014
อาหารดี,บรรยากาศหรู,และราคาแพง @Kokoro Rain Hill
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI

วันหยุดสบายๆ ในวันที่ฝนตกจากที่จะอยู่บ้านสบายๆ ดูรายการที่ชอยกลับอยากออกจากบ้าน อาจเป็นเพราะอากาศไม่ร้อนน่าออกไปผจญภายนอก ท่ามกลางสายฝนที่แสดงว่าเตรียมเขาสู่หน้าฝนแล้วสิ เลยนึกถึงคำว่า Rain Hill เพราะเกี่ยวเนื่องกันซะหน่อย ว่าแล้วก็ออกเดินทางโดยมีจุดมุ่งหมายที่นี่ส่วนร้านเดี๋ยวไปว่ากันที่นั่นว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง จนพบกับร้านอาหารญี่ปุ่นที่สวยงามสะดุดตาที่ชื่อ Kokoro แห่งนี้ครับ - Kokoro ตั้งอยู...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2014
ใช้ดีล แพง ไม่คุ้ม บริการช้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ใช้ดีล ผิดหวังมากๆ เพราะในเมนูที่แจ้งไว้ บอกว่าเซตหารมูลค่า 1,399 แต่พอไปถึงที่ร้าน และลองหยิบเมนูมาดู (เดินไปหยิบเอง เพราะพนักงานมีคนเดียว บริการช้ามากๆ) ก็พบว่า เมนูต่างๆในเซต ราคา 190-250 บาทเท่านั้น ในดีลไม่มีน้ำให้ ชาเขียวแก้วละ 20 บาท ต้องจ่ายเพิ่ม การบริการ : มีพนักงานเสิร์ฟแค่คนเดียว พอบอกว่าใช้ดีล ก็ไม่มีเมนูรูปภาพเซตอะไรให้ พูดมาว่าแต่ละเซทมีอะไรบ้าง ส่วนลุงเชฟ วันที่ไปไม่เจอ เจอ ผช...อ่านต่อ

เชฟหน้าร้าน ใส่ชุดนี้จริงๆ และมีคนเดียวมูลค่าที่บอกคือ 1,399 จริงๆแล้วราคาในเมนู เต็มที่ก็ไม่เกิน 350สิ่งที่จะได้รับจากดีล
Jitiya Purksametanan
6 มี.ค. 2014
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ เมนูหลากหลาย ราคาสูงไปหน่อยนะคะ

เขียนรีวิวผิดที่ไปหน่อยค่า ไปอ่านได้ที่นี่นะคะ http://www.wongnai.com/reviews/763c40a700b9402fba07c449da45fa67อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿