รีวิว Streamer Coffee Company Osaka

NanNan
30 พ.ย. 2018
กินอาหารเช้าตรู่ใน Namba Osaka ก่อนเริ่มชอปปิ้งนะค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Military Latte

เช้านี้ ตั้งใจมาร้าน Steamer Coffee Company เลยค่ะ ตั้งใจมาดื่มกาแฟยามเช้า ทานอะไรเบาๆ เพื่อนสาว แนะนำ Military Latte 780 ¥ สั่งไปสักพักก็มา เพราะกลุ่มเราเป็นรายแรกค่ะ Military Latte แก้วใหญ่มาก สีสวย เขียว สลับ น้ำตาลของกาแฟ ทำลายเป็น วน ๆ ลายใบไม้ 2 ใบ โรยผงโกโก้ลงไปหน่อย ดูน่าทาน รสชาติ อร่อยมาก หอมกาแฟ และรสชาติชาเขียวก็ไม่หาย เข้ากันสุดๆค่ะ แก้วนี้อร่อยจริงๆ ใครแวะมา อย่าพลาดนะค่ะ อยากดื่มอีกเลย Seasonal Latte 600 ¥ รอบนี้เป็น Vanilla syrup กาแฟ และ ใช้ Almond Milk ค่ะ ก็เป็น combination ที่น่าสนใจนะค่ะ เสียแต่มันมีรสหวานของ syrup มากไปนิ๊ด แม้จะสื่อสารแล้วว่าหวานน้อย ขนมปัง สักชิ้น Chicken & Cheese ใช้ ขนมปังปอนด์ ปิ่งกรอบ ใส่อกไก่ยี แต่ค่อนข้างน้อยไป ผักใช้ พวกยอดต้นอ่อนของอะไรสักอย่าง จานนี้หนังแป้ง โปรตีนให้น้อยเกินไป สรุปว่า Military Latte อร่อย คุ้มค่าแก่การเดินมาดื่มค่ะ

JoyMymelody
24 พ.ย. 2018
ร้านทานอาหารเช้าสบายๆ ชอบ Military อร่อย

มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที สาววงในอย่างเราจึงต้องขอมีเวลาจัดทริปกินสักหน่อย เราจึงไม่ทานอาหารเช้าที่โรงแรม เพื่อเก็บท้องมาทานที่นี่ค่ะ   ที่นี่จะอยู่ไมไกลจากสถานี นัมบะ เดินมาไม่กี่ร้อยเมตรก็ถึงค่ะ ซึ่งมีเงื่อนไขการทานคือ ต้องสั่งเครื่องดื่มตามจำนวนคนค่ะ ถ้าสั่งขนมก็ไม่ได้นะคะ ต้องเป็นเครื่องดื่มเท่านั้นค่ะ   การสั่ง สามารถสั่งที่เคาน์เตอร์ จ่ายเงิน ซึ่งเราต้องไปรับยกมาเองค่ะ   - Military Latte 780 ...อ่านต่อ