5.0

รีวิว Nanhai No.1

Pongoreo
15 ก.ค. 2015
ร้านอาหารระดับมิชิลินสตาร์ ในฮ่องกง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

ร้านอาหารจีนในฮ่องกงแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนนาธาน ชั้น 30ของห้าง Isquare Mall ครับ บรรยากาศโปร่งโล่ง สบายตาสามารถมองเห็น วิว harbour สวยๆ ด้านในเป็น sit down dinner ข้างนอกเป็น ระเบียงครับเหมาะสำหรับการนั่งดื่ม. จุดๆนี้สามารถมองเห็นการแสดง the symphony of lights ได้อย่างชัดเจนและสวยงามครับ อาหารแนะนำคือเป็ดปักกิ่งตัวอวบอ้วนหนังกรอบๆ

ภากินพุงกาง
15 ก.ค. 2018
👍สุดยอดอาหารจีนระดับมิชลิน Nanhai no.1
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, นกพิราบบาร์บีคิว

🚩ฮ่องกงมีร้านระดับมิชลินมากมาย Nanhai no.1 ก็เป็นหนึ่งในนั้น ร้านนี้อยู่ในย่าน Tsim Sha Tsui ตึก iSQUARE ชั้น 30 ขึ้นบันไดเลื่อนมาต่อลิฟท์ กดชั้น 30 วันนี้มาตอนเที่ยง เข้ามาจะเห็นวิวอ่าววิคตอเรีย ที่ใช้แสดงแสงสีเสียง A symphony of lights ในตอนกลางคืน ผนังห้องเป็นกระจก เพื่อที่ทุกโต๊ะสามารถมองเห็นวิวนี้ได้อย่างสวยงาม ด่านหลังมีเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่มแอลกอฮอร์ และมีทางออกมานั่งนอกห้องชมวิว ถ่า...อ่านต่อ