รีวิว Potato Corner เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

Sankana P
28 ต.ค. 2019
ทรัฟเฟิลคือที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสทรัฟเฟิล, รสข้าวโพด

วันนี้สั่งรสทรัฟเฟิลกับรสข้าวโพด แล้วพบว่ามันคือความเข้ากันได้อย่างลงตัว ทรัฟเฟิลจะมีกลิ่นหอม รสชาติจะออกเค็มเล็กน้อย ละมุน และกลมกล่อม ส่วนข้าวโพด รสจะออกหวานนำ มีความเค็มผสมนิดหน่อย กินเพลินๆ อร่อยดี

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Gracey
25 มิ.ย. 2025
หนวดหมึกทอด comeback
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนวดหมึกทอด

1 ในเมนูที่ชอบกลับมาอีกรอบแล้ว หนวดหมึกทอดจาก Potato corner หนวดหมึกทอดมาได้ดี กรอบ ไม่อมน้ำมัน แล้วตอนนี้เรากำลังติดใจผงน้องใหม่อย่างผงมะขามแซ่บ โรยกับอะไรก็อร่อย ไม่เชื่อลองไปตำกันดูน้า เผื่อจะติดใจ โรยกับไก่ทอดก็ฟิน #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2021
อร่อย ผงเยอะ โปรแน่น
Tiger Cry
27 มี.ค. 2025
รออาหารนานมาก

Potato corner สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เปิดทุกวันตั้งแต่ 10 โมงถึงสี่ทุ่ม ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน สาขานี้รอคิวนานมาก และที่นั่งน้อย ซื้อกลับบ้านสะดวกกว่า เมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งคือหนังไก่ทอด เลือกเป็นสองรสชาติคือชิลลี่บาร์บีคิวและซาวน์ครีม รสชาติดีที่สุดในรสชาติทั้งหมด ผงคลุกไม่เหมือนที่อื่น ทานคู่กับน้ำเลม่อนเข้ากันได้ดี #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

21 ก.พ. 2025
อยากให้เอารสฮีทกลับมา
WitTharit
10 พ.ย. 2024
เฟรนฟรายและไก่ทอด

Potato corner มาช่วงเย็นๆ คนค่อนข้างเยอะ คิวเยอะพอสมควร รออาห Super Chicken Pop Combo : จะมีเฟรนฟรายและไก่ป๊อปในชึด เลือกอัพ Size บวกเพิ่ม 30 บาท เป็น Size Jumbo ทั้ง 2 ถ้วย สามารถเลือกผงได้อย่างละถ้วย 🐔ไก่ป๊อป : ร้อนๆ กรอบเนื้อนุ่มฉ่ำเพิ่งทอดเสร็จใหม่ๆ เลือกผงชิลลี่บาบีคิว ผงคลุกทั่วดีมาก เผ็ดๆ นัวสุดๆ 🍟 เฟรนฟราย : ทอดมาได้กรอบ เลือกผงซาวครีม คลักมาได้ทั่วมากๆ #WongnaiWesternSpecialistดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
642k15.8k
20 พ.ย. 2024
มาลองรสแม่ประนอมอร่อยมากกก ชอบสุด

✨👉🏻 Potato Corner สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น G ในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวนะ ร้านไม่ได้ใหญ่มากแต่มีที่ให้นั่งทานได้นะ มีอยู่4-5 โต๊ะ เราไปช่วงบ่ายๆคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ที่ร้านจะขายเมนูของทานเล่นอย่างเฟรนฟราย ไก่ทอดใส่ผงต่างๆ เราลองผงแม่ประนอมครั้งแรกอร่อยมากกกก! ชอบรสนี้สุดตั้งแต่กินมาก คือืเผ็ดแซ่บนัวมากต้องมาลอง #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialistดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k23.2k
6 มิ.ย. 2023
ตักไม่อั้น ใน1ครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fries

Concept งงๆ ค่ะ ต้องไปถามพริตตี้ในงานว่า ทำยังไง ตักยังไง แต่คิวค่อนข้างยาวนะคะ เพราะเค้าทำร้อนๆค่ะ แต่ เราดูตอนคนอื่นตักแล้ว เสียดายของนิดนึง เพราะ ลูกค้าตัก โกย ทีไร ต้องมีของหล่นทุกทีเลยค่ะ อาวุธที่เค้าจะมีให้ ก็จะมีกะละมัง กับ ทัพพี 1 อันค่ะ เสร็จแล้วทางสาขาก็จะชั่งน้ำหนักค่ะ ว่า today best record คือ เท่าไรค่ะ ส่วนเรา ขนาดไม่ได้สั่งแบบ นั้นก็ยังต้องรอคิวอยู่ดีค่ะ เราสั่ง Overload fries ไ...อ่านต่อ

Gingunther
13 พ.ค. 2023
ท้าให้ลอง! ตักสุ่มเฟรนช์ฟรายส์ 🍟 ทัพพีเดียว 69 บาท!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese, Chicken cheese ball

𝗣𝗼𝘁𝗮𝘁𝗼 𝗖𝗼𝗿𝗻𝗲𝗿 ทัพพีเดียว 69 บาทเท่านั้นน ขุดมาให้หมดความสามารถพิเศษแต่ละคน ตักทีเดียวเอาให้คุ้มไปเล้ยยย 😆 ต้องเลือกก่อนว่าจะตักถาดไหนมี 2 รสชาติ ชีสกับบาร์บีคิว ละในถาดจะมีเฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต พร้อมเมนูน้องใหม่ Chicken Cheese Ball ด้วย มีถึง 14 พ.ค. เท่านั้นลุยยยยยย 📍 เฉพาะ 5 สาขาเท่านั้น (เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลพระราม 9 , เซ็นทรัลปิ่นเกล้า , เซ็นทรัลเฟสติวัลเ...อ่านต่อ

The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น