3.6

รีวิว Maison au Milieu

Ning Laksana
29 ต.ค. 2024
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kyoto, Bomba

วันนี้ลองแวะมาร้านเปิดใหม่ในซอยลาดพร้าว 48 แยก 22 ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นร้านอาหารฝรั่ง แล้วก็มีเครื่องดื่มและขนมด้วย แต่วันนี้เราแค่มาลองชิมเครื่องดื่มก่อน ซึ่งเราก็ชอบเครื่องดื่มเค้านะคะ อร่อยทั้ง 2 เมนูเลย Kyoto ราคา 95 บาท เป็นเมนู non-coffee มีส่วนผสมเป็น Citrus, Plum, Yuzu, Honey รสชาติ เปรี้ยวๆ เค็มๆ นำ และมีความหวานจากน้ำผึ้ง อร่อยแบบสดชื่นดีค่ะ Bomba ราคา 125 บาท เป็นเมนูกาแฟ มีส่วนผสมของ Espresso Shot รูทเบียร์ และไอศกรีม ก็อร่อยแบบสดชื่นเช่นกันค่ะ ได้ทั้งความหอมและรสกาแฟ บวกกับความซ่าและความหวานของรูทเบียร์ ท็อปด้วยความมันๆ นัวๆ ของไอศกรีม #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist

Kyoto
Bomba
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

dew
3 พ.ย. 2024
คาเฟ่ลับ มีครบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: iced latte

เป็นร้านคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอย ลาดพร้าว 48 แยก 22 นัดเลาะมาตามแผนที่ เห็นคอนโด Let’s live เลี้ยวซ้ายก็ถึง สามารถจอดรถในลานจอดของร้านได้ประมาณห้าคัน บรรยากาศตกแต่งน่ารักอบอุ่น มีอาหารเครื่องดื่มและขนมครบครัน ลาเต้เย็นรสชาติดีหอม nutty ช็อคโกแลต ช่วงปลายติดคาราเมลอมเปรี้ยวนิดๆ #CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialistดูเพิ่มเติม

หมูหวาน
วันหยุดของเด็กๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนทาทากิ

น่าตกใจมากในซอยบ้านมีคาเฟ่แบบนี้ด้วยเด็กๆชอบมากเลยมีทั้งชิงช้าสไลเดอร์อยู่ได้ตั้งแต่เช้ายันเย็นไม่มีโวยวายสักแอะ คุณแม่ก็ฟินๆกับกาแฟไปนั่งจิบกาแฟไปมองลูกๆเล่นไปสนุกมาก ในร้านมีส่วนเล็กๆปลูกผักสวนครัวทางร้านก็แบ่งมาให้เราเอาไปทานที่บ้านใจดีมากๆค่ะไว้ถ้ามีเวลาวันหยุดเด็กแล้วจะแวะมาอีกดูเพิ่มเติม

เมนูนี้เด็กๆคือชอบมากเป็นความลงตัวระหว่างปลาแซลมอนที่เด็กๆชอบแล้วก็สปาเก็ตตี้
MINT
คาเฟ่ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าทรัฟเฟิลแฮมชีส

กาแฟก็ดีอาหารก็ดี มัทฉะนี่คือสาหร่ายสุดๆ ด้วยราคาประมาณนี้ครับแบบนี้ถือว่าโอเคนะสบายๆจ่ายได้บ่อยๆ แต่ดีนะที่มากับแฟนก็เลยไม่ต้องจ่ายวันนี้ ร้านน่ารักมากมุมถ่ายรูปเยอะมีขนาดเด็กเล่นด้วย เพิ่งรู้ว่าเข้าจากทางสุทธิสารก็ได้ เดี๋ยววันอื่นยังเลิกงานเจอกันดูเพิ่มเติม

นัวมากกกกกก
pawat phetchuensakul
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ร้านอาหารลับ ลาดพร้าว 48 สุทธิสาร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า, ขนมจีน

เพิ่งรู้ว่ามีร้านอยู่ตรงนี้สุทธิสาร ลาดพร้าว ขับรถมาเลี้ยวเข้ามาทางลัดเส้นลาดพร้าว 48 แยก 8 เพื่อจะออกทางลัดเข้าสุทธิสาร ปกติจะขับแต่ทางซอยหลัก แล้วเห็นมีร้านมาเปิดตรงนี้ซึ่งไม่คิดว่าจะมีร้านมาตั้งในซอยนี้ จนวันนี้ได้มีโอกาสแวะเข้ามา ร้านมีที่จอดรถด้านหน้าร้าน พอเข้ามาน้องที่ร้านบอกว่าด้านหลังร้านมีที่จอดรถได้อีกเป็น 10 คัน เข้ามาในร้านบรรยากาศอบอุ่น มีบาริสต้าคอยรับออเดอร์และชงเครื่องดื่ม น้อ...อ่านต่อ

พิซซ่านโปลีแบบโมเดิร์น มาการิต้ามัทฉะยูซุ สดชื่นมาก มัทฉะหอมมากแปลงผักกำลังพัฒนาแปลงผักกำลังพัฒนาแปลงผักกำลังพัฒนาลานจอดรถหลังร้าน
นวพร Mason
17 นาทีที่แล้ว
ร้านดีย่านลาดพร้าว สุทธิสาร

อาศัยอยู่ในซอยลาดพร้าว 48แยก 22มาตั้งนาน พึ่งเจอร้านน่ารักๆใกล้บ้าน แต่ร้านได้สมชื่อ บ้านกลางซอย เมซง=บ้าน มิลลิเยอร์=ตรงกลาง อาหารที่สั่ง ทุกจานมีการจัดแต่งองประกอบที่สวยงาม มีสีสันน่าทาน สเต็กหมูที่สั่งมาความสุขก็พอดี ฉุ่มฉ่ำ บรรยากาศดีมากค่ะ แม้จะเป็นวันที่อากาศร้อน แต่เครื่องปรับอากาศในร้านก็สู้เต็มที่ พาหลานๆมา แต่ละคนไม่อยากกลับเลย มีของเล่นสไลด์เดอร์และชิงช้า เบาแรงไปได้เยอะค่ะดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง