3.5

รีวิว ข้าวขาหมู ครูนงค์ ราชวัตร

โต้ง ชวนชิม
23 ก.พ. 2024
ขาหมูอร่อยตรงข้ามกรมสรรพสามิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคากิ

ขาหมูเจ้าอร่อยเคี่ยวจนเปื่อย เปิดมาหลายปีแล้วอยู่ตรงข้ามกรมสรรพสามิต มีกระเทียมพริกขี้หนูอย่างดีเป็นเครื่องแก้มสุดยอดเลยครับ มีน้ำซุปให้ด้วยราคาไม่แพงเลือกได้หมด ว่าจะเอาเนื้อหนังเนื้อหนังไข่คากิ ใส้มีเฉพาะวันเสาร์เสียดายจัง

LunnyToon
18 มี.ค. 2024
เค้าว่าถ้ามาราชวัตร ต้องมาทานขาหมูร้านนี้

ร้านขาหมูร้านนี้ เค้าเปิดมานาน จนรุ่นลูก ขายตั้งแต่จานละ 10-20 บาท จนตอนนี้ 60-70 บาท เราสั่งข้าวขาหมูเนื้อหนัง รู้สึกว่าน้ำราดจืดไป หมูก้อยังไม่นุ่มเท่าไหร่ แอบผิดหวังเล็กน้อยค่ะ น้ำดื่มต้องตั้งเองค่ะ พิกัดร้าน ถนนนครชัย เป็นร้านติดริมถนนเส้นราชวัตร ตรงข้ามกับกรมสรรพสามิตดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
5 มิ.ย. 2018
ข้าวขาหมู แชมป์ขาหมูรถเข๊น

ข้าวขาหมู ครูนงค์ ราชวัตร ตรงข้าม กรมสรรพสามิต รางวัลชนะเลิศ สุดยอดจานอร่อยรถเข๊น เมื่อหลายปีก่อน ข้าวขาหมู คากิ ไข่พะโล้ 60 บาท ข้าวขาหมู หนังนุ่ม คากิอร่อยร่วน ทั้งเอ็น มัน หนัง เนียน น้ำพะโล้ รสชาติดี พริกน้ำส้มอร่อย ข้าวหอมมะลิ เพิ่มความอร่อย รสชาติ7.5 ราคา6.5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม

Insee Charoensrison
2 ธ.ค. 2013
อร่อยๆ ไม่มันเกินไป

จะมาหายายผัดไท ขณะเดินไปก็ผ่านร้านขาหมู ที่ดูน่ากินมาก คิดในใจว่า วันนี้ยายไม่ขายเปล่าหว่า และแล้วยายก็ไม่ขายจริงๆ หยุดวันจันทร์ (แอบยิ้ม) เลยถอยหลังกลับมาจัดขาหมูซักจาน รสชาติดีนะครับ ไม่มันเลี่ยน และให้เยอะมาก เหมือนพิเศษเลย ปล.ขอโทษนะคับ ยายผัดไท ถึงไม่ได้กิน แต่ก็คิดถึงนะครับดูเพิ่มเติม

Sanhawat Kornsasi
22 ธ.ค. 2024
รสชาติดี หนังนุ่ม เนื้อแน่น น้ำซุปมีกลิ่นขิง
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู
4 ม.ค. 2022

ยกเลิกออร์เดอร์ลูกค้าตามอำเภอใจ ไร้คำอธิบาย ไม่มีคำชี้แจง ไม่แจ้งเหตุผล ให้เวลาติดต่อกลับหาผมก่อนโพสต์แชร์ประสบการณ์สุดห่วยนี้บนเฟสอ่านต่อ