รีวิว เสพย์ติดชา เจ็ดยอดพลาซ่า

nanzii
642071.7k
5 มิ.ย. 2016
เสพย์ติดชา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาฉั้มเย็น, ชาเขียว

ร้านเสพย์ติดชา ตั้งอยู่เจ็ดยอดพล่าซ่า ร้านจะอยู่ด้านหลังติดกับร้านตัดผม ร้านนี้ส่วนมากจะเน้นชาเขียวเป็นหลัก เป็นร้านเล็กๆ มีลูกค้าเข้าตลอดเวลา รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง 25-30 เมื่อเทียบราคากับคุณภาพนี้ ราคา25นี้ถูกมากเลยค่ะ รสชาติเขาจะมีให้เราเลือกว่าจะเอาหวานแค่ไหน โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ

ชาเขียวเย็น
ชาเขียวโกโก้
ชาฉั้มเย็น
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

นางมารรีวิว
30 พ.ย. 2019
ราคาไม่แพง เข้มข้นดี

เป็นอีกร้านที่แนะนำ ราคาไม่แพง มีเครื่องดื่มหลากหลายและมุกด้วย มุกโอเค ทานได้ เห็นร้านมีคนเยอะตลอด วันนี้เลยสั่งจาก Grab ได้เร็วดี รสชาติไม่เสีย สมราคา ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้นดูเพิ่มเติม

Boatopenmap
3 ต.ค. 2019
อร่อยหอมถูก จุใจ

ชาเย็นร้านนี้ อยู่ในโครงการเจ็ดยอดพลาซ่า จอดรถในโครงการได้แต่แคบนิดหน่อย ร้านมีน้ำขายหลายอย่าง วันนี้ได้ลอง ชาเย็น ได้แก้วใหญ่ น้ำล้นเต็มๆ เลยขอบแก้วไปอีก รสชาติดี ชาหอม รสหวานหอมกำลังดีมาก ได้ไปซ้ำแน่ดูเพิ่มเติม

NADIA KUMA
22 ส.ค. 2018
ชาอร่อยเข้มมากคนแพ้คาเฟอีนกินไม่ได้นะใจจะสั่นนนนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็นมุก

ร้านนี้ชาอร่อยแถมมีเรื่องฮาๆให้หัวเราะไปอี๊ก​ เด็กเทคโนน่าฮักตลกดีขนาด😂 คิงมีไหน?? ฮาอยู่​ร้านชาคิงจะเอาอะหยัง? 😀😁สูเขานี่จริงใจดีต่ะ ร้านเสพย์ติด​ชา​ใน​เชียงใหม่​มี​หลายสาขานี้ใกล้มหาลัยเด็กเยอะดี สาขานี้อยู่ในบริเวณ​ของ​เจ็ดยอดพลาซ่า ที่​จอดรถยนต์​และรถจักรยานยนต์​ที่​นี่​โอเคนะช่วงกลางวันน่ะจอดสบายอยู่ 🍵🍵🍵🍵🍵🍵🍵🍵🍵🍵🍵 ชาอร่อยหอมๆ30บาทเพิ่มมุก+5บาท​ เพิ่งลองไปเมนูเดียว​ไว้มีโอกาส​จ...อ่านต่อ

นาถชนก จำรูญวรกุล
21 ส.ค. 2018
เข้มข้น ราคาถูก อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว

ที่จอดรถเยอะมาก(มอเตอร์ไซต์) จอดหน้าร้านได้เลยน้า เข้าไปสั่งเยย เมนูโปรดของเราคือชาเขียวร้านนี้เข้มข้นอร่อยมาก ราคาถูกเพียงแค่ 25 บาทเท่านั้น แม่ค้าก็น่ารักค่า เป็นกันเอง ในร้านก็จะมีคำคมตลกๆ ไว้เวลาไปกับเพื่อน มีเกมกระดาน มีของเบ่นแก้เบื่อเอาไว้เล่นด้วยจ้าดูเพิ่มเติม

AonAan KarnKarn
30 ต.ค. 2018
เริ่มต้น 25 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ ชาเขียว ชาเย็น, ชาเย็น

เครื่องดื่มเริ่มต้น 25 บาท เพิ่มมุก 5 บาท วันนี้ไปเหลือมุกทองกับมุกเขียว สามารถเลือกความหวานได้ 5 ระดับ ปกติกินโกโก้มุกหวานน้อย วันนี้ลองสั่งไวท์มอลต์หวานน้อยเพิ่มมุกทอง 30 บาท มุกมีรสชาติหวาน ที่ร้านยังมีของเล่นให้นั่งเล่นระหว่างรอเครื่องดื่มได้ดูเพิ่มเติม

nanzii
642071.7k
20 มิ.ย. 2016
เสพย์ติดชา

ร้านเสพย์ติดชา ตั้งอยู่เจ็ดยอดพล่าซ่า ร้านจะอยู่ด้านหลังติดกับร้านตัดผม ร้านนี้ส่วนมากจะเน้นชาเขียวเป็นหลัก เป็นร้านเล็กๆ มีลูกค้าเข้าตลอดเวลา รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง 25-30 เมื่อเทียบราคากับคุณภาพนี้ ราคา25นี้ถูกมากเลยค่ะ รสชาติเขาจะมีให้เราเลือกว่าจะเอาหวานแค่ไหน กินครั้ง1 รู้สึกอยากกินทุกวันอย่างชื่อร้านเลยค่ะ อิอิ โดยรวมถือว่าโอเคค่ะดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2016

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง