รีวิว บ้านเค้กปิ่นทอง

Chattarin N. Siangcharoen
15 ก.ค. 2024
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาย่อมเยาว์

31 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารสไตล์ Boutique ชิคแอนด์ชิล เสริฟสเต๊กและอาหารจานเดียว พร้อมด้วยของหวานเป็นเค้กนุ่มแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมทอด, ยำ 3 กรอบ

บ้านเค้กปิ่นทอง เริ่มต้นจากเป็นร้านขายเค้กธรรมดา แต่เรื่องจากรสชาตที่เกินธรรมดา เลยปรับปรุงร้านจากร้านธรรมดาเพิ่มมาเป็นขายสเต๊คและอาหารตามสั่งรสชาตไม่ธรรมดา บรรยากาศร้านที่ตกแต่งแนวอนุรักษ์นิยม แต่เจือด้วยความน่ารักสไตล์โมเดิร์นทำให้บรรยากาศโดยรวมของร้านน่านั่ง อาหารอร่อยในราคาไม่แพง พร้อมด้วยเค้กรสชาตดั้งเดิมของทางร้านที่คงเอกลักษณ์เอาไว้มากว่า 18 ปี หากแวะมาเที่ยวถ้ำธารลอด กาญจนบุรี ระหว่างทา...อ่านต่อ

Tour Touraizz
27 ก.ย. 2019
ร้านเล็กๆบรรยากาศอบอุ่น ราคาไม่แพง อาหารรสชาติดีครับ
เมนูเด็ด: ปลาดอร์รี่ทอดกระเทียม
ปลาดอร์รี่ทอดกระเทียมเสต็กปลาสปาเกตตี้ขี้เมาหมู
24 พ.ค. 2018
บรรยากาศเหมือนอยู่บ้านเลยครับ อาหารอร่อยมากๆ