4.8

รีวิว เวียงชัยชาบู

11 ม.ค. 2020
ชาบูรสเด็ด ถูกและอร่อย ร้านเล็กๆที่ต้องจอง
เมนูเด็ด: ชุดหมูรวม🐷

ร้านชาบูที่ราคาไม่แรง น้ำซุปหลากหลาย หอมหวานมาก หมูสไลด์ทีเด็ด มาแบบเต็มคำไม่บางมาก เนื้อนำเข้าก็มี เนื้อไทยก็มา ภายนอกดูเป็นบ้านปกติ เปิดเข้าไปภายในร้านอาหารนี่คนละเรื่องเลย แต่งร้านสไตล์Loft เหมือนหลุดเข้าไปอยู่อีกที่นึง😄 ร้านเล็กๆ ในบางช่วงต้องโทรจอง

ชุดหมูรวม🐷
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เนื้อใบพาย
ทาโกะยากิ
น้ำซุปต้มยำน้ำข้น - ซุปมิโซะ
เนื้อสันนอกนิวซีแลนด์

10 พ.ค. 2023
ร้านชาบูชื่อดังของเมืองหนองคาย ไปทีไรคนเยอะตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู🥓, เนื้อ, หมูสามชั้น

ถือเป็นร้านชาบูร้านดังประจำจังหวัดหนองคายเลยก็ว่าได้สำหรับเวียงชัยชาบู คนไปกินเยอะมาก บางทีก็ไม่มีโต๊ะต้องรอคิว แต่ก็ยอมเพราะว่าเค้าก็อร่อยจริงๆ ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่นะ สั่งเอาตามต้องการเลย เนื้อที่นี่อร่อยมาก หมูก็อร่อย อีกเมนูหนึ่งที่ชอบคือเกี๊ยวซ่า ทอดมาอร่อยดี น้ำซุปกลมกล่อม รสชาติดี มากี่ทีก็ไม่เบื่อ ถ้ามาหนองคายแนะนำร้านนี้เลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

エム
14 พ.ค. 2018
อิ่มสบายกระเป๋า ร้านนี้เลยค่ะ

เมนูอาหารเวลาอยากงดแป้ง ชาบูเป็นอึกหนึ่งทางเลือก ที่นี่อาหารราคาไม่แพงค่ะ สั่งได้ อิ่มอยู่ น้ำซุปปรุงเอง อร่อยค่ะ แต่มาถ้วยแรกมักจะไม่เข้มข้น ขอเติมได้ค่ะ เติมน้ำที่ปรุง (เห็นเค้าเรียก หัวเชื้อ) มาอีกซักถ้วย จะอร่อยมากเลย ส่วนใหญ่แนะนำให้จองก่อนนะคะ บางทีคนเยอะมากดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2019
ชาบูอร่อย ร้านน่ารักอบอุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูรวม🐷, สันคอหมู🥓

เป็นร้านชาบูสุกี้ขนาดกลางคะโต๊ะ 10 - 15 โต๊ะ ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟ บรรยากาสอบอุ่นเปนกันเอง เมนูให้เลือกก็เป็นหมู ซีฟู๊ด และโคนขุนคะ ที่เด็ดคือน้ำจิ้มคะอร่อนทั้งสองแบบ ราคาเป็นกันเองมากคะไม่แพงเลย ของทานเล่นก็มีให้เลือกเช่น ปูอัน เกี๊ยวซ่า เป็นต้นคะดูเพิ่มเติม

Pang Zaza
3 พ.ย. 2019
ร้านนี้อร่อยดีค่ะ

Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียตข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง
BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร