รีวิว ปั้นสุขซูซิ

nanzii
642071.7k
10 ม.ค. 2016
ต้องลองเลยร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, ปลาหมึกย่างซีอิ้ว, ข้าวหน้าไก่ย่าง, ปลาซะบะย่างซีอิ้ว

ร้านปั้นสุขซูซิ ตั้งอยู่ในสันติธรรมพล่าซ่า เยื้องกับร้านขนมบายแดง ตรงข้ามสระว่ายนำ้ แถวนิยมพานิช มีโต๊ะประมาน5โต๊ะ เป็นร้านเล็กๆ ร้านปั้นสุข มีอาหารญี่ปุ่นหลายอย่าง ราคาไม่แพง แซลมอนสดค่ะ ข้าวไก่ย่าง ข้าวหมูย่าง อร่อยทุกอย่าง มีทั้งปลาดิบ ปูอัด ไข่หวาน ยำแซลมอน ยำสาหร่าย ทาโกยากิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ ข้าวห่อสาหร่ายไส้ต่างๆ โดยรวมถือว่าโอเคเลยค่ะ มีบริการส่งฟรีโดยค่ะระยะใกล้ๆ

nanzii
642071.7k
9 พ.ค. 2016
ร้านเล็กๆ แต่ความอร่อยไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อน, ข้าวหน้าไก่ย่าง, ปลาซะบะย่างซีอิ้ว

ร้านปั้นสุขซูซิ ตั้งอยู่ถนนเทพารักษ์ อยู่ในสันติธรรมพล่าซ่า ตรงข้ามสระว่ายน้ำร้านเป็นล็อกๆ ร้านปั้นสุขซูซิเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ มีโต๊ะประมาน5โต๊ะ เปิดเที่ยง-5ทุ่ม แต่ช่วงนี้จะเปิดบ้างไม่เปิดบ้าง ราชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพงเลยค่ะคบได้ อิอิ แซลมอนสด ข้าวปั้นอร่อย มีทั้งข้าว ของทานเล่น มากมาย ข้าวหน้าไก่ย่าง ข้าวหน้าหมูย่าง ร้านนี้คุณภาพดีค่ะใช้ของเกรดดี ราคาไม่แพง ปริมานอาหารเยอะพ...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2016
ต้องมาร้านนี้

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!