4.2

รีวิว ข้าวยำ บ้านจัน-อาด ตลาด อยู่สะอาด

Pontanin Kit Trisavatdivit
1 พ.ค. 2022
ชอบร้านนี้มากครับ

Pangeataround
1 ธ.ค. 2019
ข้าวยำปักษ์ใต้ที่กินแล้วสุขภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำสมุนไพร น้ำบูดู (ห่อใบบัว)

เป็นร้านที่อยู่คู่สวนหลวง ร 9 มานาน แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ ตลาดข้างพาราไดซ์แล้วค่ะ ตรงนี้เหมือนเป็นตลาดนัด มีอาหารขายหลายอย่าง โดยร้านจะอยู่กลางๆ ตลาด ร้าน ข้าวยำ บ้านจัน-อาด ข้าวยำก็จะห่อมาในใบบัวห่อใหญ่ ผักเขามีหลากหลายมาก เขาซอยผักมาเห็นแล้วเหนื่อยเลยค่ะ มีผัก หลากหลายเลยค่ะ เยอะมากจริง แล้วเขาจะให้ปลากรอบ ข้าว แล้วน้ำยำ ที่เข้มข้นดีค่ะ ถ้าผ่านไปผ่านมา แวะซื้อได้ค่ะ ห่อละ 50 บาท กินแ...อ่านต่อ

Intira Chantra
29 ต.ค. 2022
อร่อยสะอาด รสชาติบอกเลยว่าไม่ผิดหวังค๊าาาาา ส่วนตัวทานร้านนี้แล้วไม่ทานร้านอื่นอีกเลยค่ะ
Ooy
21 ธ.ค. 2019
สั่งข้าวยำ น้ำบูดู แต่ที่ได้มาเป็น สลัด