- รีวิว ครัวปูม้า ม.ชัยพฤกษ์ บางบัวทอง

อาหารทะเลอร่อยๆ ย่านบางบัวทอง
วันนี้มาหาข้าวเย็นทานแถวบ้านย่านบางบัวทอง เปิดวงในหาที่ใกล้ๆ มาลองชิม เลยเจอที่นี่เข้า ร้านตั้งอยู่ในม.ชัยพฤกษ์บางบัวทอง ตรงข้ามทะเลสาบครับ ขับรถเข้ามาถึงพอสมควรเพราะหมู่บ้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศดีใช้ได้ มีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ครับ ร้านนี้มีเดลิเวอรี่ด้วย อาหารทะเลค่อนข้างสดดีทีเดียว เมนูวันนี้ - ชุดปูสำราญ เป็นปูม้าแกะ นึ่งมาเรียบร้อยแล้ว มีไข่ปูให้ด้วย ทานแล้วรู้สึกว่าเนื้อปูแห้งไป เพราะแกะไว้ก่อน ความฉ่ำของเนื้อปูมันเลยหายไป มากับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจี๊ดจ๊าด อร่อยใช้ได้ - ขนมจีนแกงปู อร่อยพอประมาณ กะทิข้นมาเชียว แต่ให้ปูมาน้อยนิด น่าเสียดายที่เป็นร้านซีฟู้ดครับ - หอยนางรมสด ตัวใหญ่มากกก สดจริงๆ หวานอร่อย - หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ตัวใหญ่เช่นกัน เต็มปากเต็มคำ สด ฉ่ำมาเลย วันนี้ไม่มีหอยชักตีน น่าเสียดาย บริการดีครับ ตั้งแต่รับมาจากหน้าร้านเลย รับออร์เดอร์อธิบายชัดเจนดีครับ น้องๆ พนักงานคอยเติมน้ำให้ตลอด เสียดายที่ปูแกะมันแห้งไป คราวหน้าไปจะลองถามว่าแกะเองได้มั้ย จะอร่อยกว่านี้เยอะเลย ราคาจัดว่าสูงไปนิดนะครับ ถ้าเทียบกับร้านในห้างราคาพอกันเลย แล้วก็แมลงวันเยอะจริงๆ บินให้โบกกันตลอดมื้อ แนะนำห้องแอร์ครับน่าจะช่วยได้เยอะ ใครอยู่ย่านบางบัวทองน่าลองนะครับ

เป็นเมนูวันแม่ที่ผิดหวังที่สุด ชื่อร้านซีฟู๊ต แต่ไม่มีปูเป็นตัว แต่ปูเป็นกรรเชียง
พลาดดูรีวิวร้านนี้จะวงใน แต่เก่าตั้งแต่ปี 2015 พอมาเจอของจริงคนละเรื่อง!!! อาหารรสชาติไม่ไปซักทาง แปลกๆ ร้านซีฟู๊ตแต่ไม่มีปูเป็นตัว มีแต่กรรเชียงปู ห๊อยจ้อชิ้นละ 35 บาท 5 เมนู ราคารวม 2,680 บาท ครั้งเดียวพอ!!!!ดูเพิ่มเติม
เยี่ยมๆอร่อยๆ
มาไหว้วัดเล่งเน่ยยี่2 ค้นเจอร้านอร่อยในวงในที่อยู่ใกล้และเปิดขาย มีร้านนี้ เลยตามกูเกิ้ลแมพมา ไม่ไกลจากวัดมาก ร้านอยู่ในหมู่บ้านอันแสนเงียบสงบ มากินโต๊ะแรกเลย อาหารเร็ว มีโซนห้องแอร์เย็นสบาย บริการดีมาก อาหารทุกจานที่สั่งมาล้วนอร่อยมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยมากๆ ของสด ผักสด ราคาโอเค โค้ก 2 ขวด น้ำ 3 ขวด ทั้งหมดใกล้ๆสามพันบาท เหมาะสมดีดูเพิ่มเติม
ซีฟู๊ดสด ๆ เยอะสะใจ แกะให้เรียบร้อยอีกต่างหาก
วันนี้น้าเราชวนมาทานร้าน ม้าน้ำ delivery ค่ะ ได้ยินชื่อทีแรกนึกว่าจะมีแต่สั่งไปทานที่บ้าน แต่เค้าว่าสาขานี้มีที่นั่งทานด้วย คือสาขาหมู่บ้านชัยพฤกษ์ บางบัวทองนั่นเอง เข้าหมู่บ้านมาแล้วร้านอยู่ซอย 2 ริมทะเลสาบค่ะ จอดรถแถวนั้นได้เลย ร้านนี้มีที่นั่งทานเยอะแยะ กว้างขวาง ทานได้อย่างสบายเลยค่ะ เมนูอาหารทะเลมีหลากหลาย ทั่วกุ้ง หอย ปู ปลา สด ๆ จะแกะเอง หรือให้ทางร้านแกะมาให้ก็รับประทานสะดวกดี กุ้...อ่านต่อ
อาหารทะเลสด ๆ
ร้านอาหารทะเล แบบทะเล ทะเลจริง ๆ อิ่มอร่อย สดสะอาด ทานกับน้ำจิ้มก้อ เข้ากันมาก ๆ ไม่จิ้ม ก่อ ยังอร่อยเลย เพราะ ว่ามันสด จริง ๆ นั่งทานทั้งวัน ก่อยังได้ ชอบ ๆ นอกจากจะทานที่ร้านแล้วยังมีบริการส่งถึงที่ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
คาราโอเกะฟรีเมื่อสั่งอาหารครบ4000
พิกัดร้าน อยู่ในหมู่บ้านชัยพฤกษ์ บางบัวทอง ซอย2 ข้ามสะพานไปชิดซ้าย ร้านจะอยู่บริเวณทะเลสาป เป็นครั้งที่สองแล้วที่มาที่นี่ ก็ยังประทับใจเช่นเคย ถ้าอยากได้ห้องคาราโอเกะต้องจองล่วงหน้านะห้องเก็บเสียงได้ดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพงนะ ยิ่งเป็นซีฟู๊ดด้วยแล้ว ไม่แพงเลย ไป15คน ตกคนละ400กว่าบาท เก๋ไก๋มาก กินครบ4000 ฟรีค่าห้องคาราโอเกะ**ดูเพิ่มเติม