4.3
4 เรตติ้ง (3 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Acai Story ห้วยขวาง

Muummy
9 พ.ย. 2021
Açaí อาหารสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Berry Awesome

ทานหนักมารัวๆ วันนี้อยากสุขภาพดีบ้างค่ะ สั่ง Acai มาทานค่ะ Signature Acai Bowl ‘Berry Awesome’ 🍓🍒🍇ในแอป Robinhood มีโปรโมชั่นพอดีค่ะ จาก 195 บาท เหลือ 155 บาท กดสั่งทันที อร่อยเลยค่ะ ชามนี้เต็มไปด้วย สตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ กล้วย เมล็ดฟักทอง เมล็ดเจีย และธัญพืช เคี้ยวหนึบหนับทุกคำ อร่อยสุขภาพดีกันเลยค่า #MummyYummy

Gingunther
2 ต.ค. 2024
ร้านอาซาอิเจ้าโปรด ของคุณภาพ อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crunchy Nutty

ใครสายสุขภาพต้องลอง ACAI STORY อาซาอิวัตถุดิบนำเข้า คัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุด อร่อย ทานง่าย ทานแล้วไม่ทำร้ายสุขภาพด้วยจ้า ต้องลอง! วันนี้เราลองสั่งมา 2 รสชาติ
🥜 Crunchy Nutty
รสนี้สายถั่วจัดเต็ม ความกล้วยช็อกโกแลต ถั่วและเนยถั่วจุกๆ มีมะพร้าวขูดตัดเลี่ยน อร่อยถูกปากมากกก
💜 Oh, Fudge!
หน้านี้เน้นธัญพืช ซีเรียล กล้วย และมะพร้าวขูด อร่อยดี ทานง่าย~
 ส่วนตัวชอบเนยถั่วช็อกมากกก สายเนยถั่ว...อ่านต่อ

LunnyToon
15 พ.ย. 2023
อร่อยแสงออกปาก

ตอนนี้คนฮิตทานกันมาก เราสั่งเกือบทุกวัน ลองหลายๆยี่ห้อ หลายๆร้านค่ะ ความอร่อยสดซื่นก้อจะต่างกันเล็กน้อย แล้วแต่คนชอบ ราคาแรงเอาเรื่อง ทานทุกวันอาจจะล้มละลายได้ แต่ถ้าถือว่าซื้อสุขภาพ ดีกว่าไปทานขนมอย่างอื่น น้ำตาลสูงทำลายสุขภาพ ก้อเป็นการลงทุนกับร่างกายตัวเองค่ะ มีประโยชน์สูงมาก ร่างกายต้องการ มีคนบอกว่าทานได้ทุกวัน เราจะไม่แก่ค่ะ พูดถึงสรรพคุณมาแล้ว มาพูดถึงรสชาติกันบ้าง รสชาติอมเปรี้ยวหวานสดซ...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด