4.5

รีวิว Midori Hayate ( 緑疾風 ) ขอนแก่น

ธนพร
ร้านมัทฉะ แต่เราไปกินโกโก้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cocoa chariee

Midori Hayate เมืองขอนแก่น ร้านมัทฉะที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง ตกแต่งร้านเรียบๆ ดูสบายตา มีที่นั่งพอประมาณ ไม่แออัด เมนูเด่นคือมัทฉะ และไอศกรีม แต่เราไปกิน Cocoa chariee ราคา 95 บาท รสชาติเข้มข้น หวานกำลังดี น้องสั่งเป็น Haru 145 และ Midori Cream 150 บาท #WongnaiNewbie 💙

Praewy
Midori Hayate มัทฉะเจ้าดังขอนแก่น 🍵
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Clear Yame No Shiro

Midori Hayate ร้านมัทฉะเจ้าดังในจังหวัดขอนแก่นมาออกบูธงานมัทฉะที่ Central world เราก็ไม่พลาดที่จะไปลอง เพราะได้ยินชื่อเสียงมานาน เมนูที่เราสั่งคือ Clear Yame No Shiro (145 บาท) no syrup ตัวนี้จะออกแนว nutty smoked ชัดเจน นุ่ม ไม่ขมทิ้งท้าย ส่วนตัวคือชอบ yame อยู่แล้ว ฟินเลย #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม

เมนูClear Yame No Shiro
A. S.
13 ต.ค. 2024
ร้านมัทฉะประจำเมืองขอนแก่น แต่ออกบูธ กทม. บ่อยมากๆ >///<
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Haru 春 (Signature)

Hojicha Light Roasted 🫶🏻: ปกติเป็นสายชอบทานแบบเข้มๆ แต่วันนี้ด้วยความที่เย็นมากแล้ว เลยอยากลองแบบเน้นเทสโน้ต และกลิ่น ส่วนตัวชอบตัวนี้ รู้สึกว่าทานง่าย กลิ่นชัด เทสโน้ตตรงที่บอก Midori Cream Koicha L.4 🍵: เป็นไอศครีมมัทฉะผสม 3 สายพันธุ์ Yabukita | Okumidori | Saemidori ถือว่าเข้มข้น หวานกำลังดี texture ดี Haru : เป็นตัวที่เคยดื่มตอนไปงาน Event ในกทม. ตัวนี้ทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกัน เข้มกลา...อ่านต่อ

Ployynp
21 พ.ค. 2024
ร้านมัทฉะจากขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kaori

ร้านมัทฉะที่ขอนแก่น มาออกบูธที่ห้าง Emsphere จริงๆแอบเห็นว่ามาออกบูธตามงานกาแฟ/ชา อยู่บ่อยๆด้วยนะ เมนูที่นำมาออก ก็จะมีแต่มัทฉะเท่านั้น ใครเป็นสายเขียวห้ามพลาดเลย เราลอง KAORI ราคา 160 บาท เป็นมัทฉะเกรดพิธี รสอูมามิเต็มๆ มีโทนของถั่วและคั่วหอมๆดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
17 มี.ค. 2024
ชารสเข้มข้นกลมกล่อม

เทศกาลคนรักชา จัดงานที่เซ็นทรัลเวิลด์โซน Eden จนถึงวันที่ 17 มีนาคมวันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วค่ะ ร้านนี้คนต่อคิวอย่างเยอะ เราก็เลยอยากลองบ้าง ได้คิวเป็นรองสุดท้ายพอดีค่ด เมนูที่นี่มีขายเมนูชามัทฉะหลายแบบเลยค่ะ เราเลือกไม่ถูกก็เลยสอบถามพนักงานค่ะ บอกว่าเราไม่ชอบชาเขียวที่เป็นแนวรสเค็มและก็ไม่ชอบกลิ่น Genmaicha พนักงานจึงแนะนำเมนู Saisho ค่ะ 🍵Saisho หวาน 25% รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ชอบค่ะ มีความเข...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2022
ร้านชาเขียวจริงจังที่ขอนแก่น

ร้านอยู่ใกล้รร.ฝันดี จอดรถริมถนนค่ะ ร้านขนาดเล็ก โต๊ะไม่เยอะ เป็นร้านชา ที่มีชาให้เลือกมากมาย สายชาเขียวควรลองค่ะ Asagino ( 浅木野 ) รสเข้ม อุมามิมาเต็ม แต่ไม่เขียวมากนัก Saisho ( 最初 ) นุ่ม ทานง่ายค่ะ มาลองกันได้ ราคานี้ถูกกว่าร้านชาที่ กทม. อีกดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ