รีวิว Cat Slave Cafe

MoonZz
2094792.8k
26 ส.ค. 2016
คาเฟ่แมวที่ถูกที่สุดในชีวิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล, ปังปิ้งโอวัลติน

คาเฟ่แมวแสนมุ้งมิ้ง ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในย่านม.ลาดกระบัง แถบนี้สมัยก่อนเป็นร้านเหล้า แต่ด้วยการจัดระเบียบของทางราชการเขา จึงทำให้ร้านค้าแถวนี้ต้องผันตัวเองมาขายอาหารแทน ก็ไม่ได้เข้ามาซะนานอ่ะนะ ดูอะไรๆหลายอย่างเปลี่ยนไปเยอะมากมาย บริเวณในซอยเกกี4 ข้างๆคาเฟ่เเมวแห่งนี้ก็เปลี่ยนเป็นศูนย์อาหารไปเสียแล้ว ผู้คนคึกคักทีเดียวโดยเฉพาะนักศึกษามหาลัยนี่มาใช้บริการกันเยอะมาก สำหรับวันนี้เรามาทานอาหารมื้อค่ำที่ใกล้ๆร้านนี้แหละ แล้วเพื่อนดันมาเห็นคาเฟ่แมวแห่งนี้พอดีเลยตกลงกันว่าจะมาหาอะไรทานเล่นกันที่นี่ต่อ เข้ามาในร้านช่วงสองทุ่มครึ่ง(ร้านปิดสี่ทุ่ม) ไม่มีลูกค้าคนอื่นเลย อาจจะเพราะดึกแล้วด้วยกระมั้ง ทำให้ทีมงานของเรายึดครองพื้นที่ทั้งหมดในร้านไปโดยปริยาย และสามารถเล่นกับน้องแมวได้เต็มที่ เจ้าของร้าน2ท่านก็ดูแลต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังแนะนำชื่อน้องแมวต่างๆ และอนุญาตให้สามารถอุ้มแมวขึ้นมาถ่ายรูปได้ด้วย แมวที่นี่ก็มีอยู่ประมาณร่วมสิบตัวจากที่กะๆเอาโดยสายตานะ การตกแต่งร้านจะดูออกแนวบ้านๆสักหน่อย เหมือนเจ้าของเขาทำกันเอง ทำให้ไม่ได้หรูหราไฮโซมากมายแต่ก็ดูอบอุ่นดีครับ แน่นอนว่าเข้ามาในร้านแล้วย่อมมีกลิ่นของแมวเป็นธรรมดา อันนี้คือต้องยอมรับสภาพเนอะ ส่วนเมนูอาหารก็มีตั้งแต่พวกขนมปัง เค้ก ปังเย็น ไปจนถึงอาหารตามสั่งเลย หลากหลายมากๆ แต่เนื่องจากทีมงานเราทานข้าวกันมาแล้วเลยสั่งแค่ขนมปังปิ้งและปังเย็นพร้อมกันเครื่องดื่มอีกเล็กน้อย รสชาติก็มาตรฐานออกไปในทางค่อนข้างดีเลยทีเดียว และที่สำคัญราคาไม่แพงเลย เราหารกันแล้วตกคนละประมาณ 40 บาท ถือว่าเป็นการใช้บริการคาเฟ่แมวที่ถูกที่สุดในชีวิตละ เนื่องจากเขาไม่คิดค่าเข้าชมแมว คิดแค่ค่าอาหารอย่างเดียวเท่านั้น เห็นมีป้ายโฆษณาหน้าร้านบอก ถ้าสั่งอาหารเกินสามร้อยบาท แถมฟรีอาหารแมวด้วย คือพูดเลยว่าเจ้าของร้านนี่อยู่ได้เพราะใจรักจริงๆ ดูๆไปแล้วก็แอบสงสัยว่าเอากำไรมาจากไหนกัน 😓

ปังปิ้งเนยนมน้ำตาล
ปังปิ้งโอวัลติน
ปังเย็น

Parapunt
29 พ.ค. 2016
คาเฟ่แมว มุ้งมิ้ง ชิลๆ เย็นๆ แมวน่ารัก ราคาดี

คาเฟ่แมวในเกกี4 ร้านป็นห้องแอร์ บรรยากาศ สบายๆ เจ้าของร้านชิลๆ วันที่ไปมี2-3โต๊ะ เล่นกับแมวสบายๆ สั่งนมเย็นปั่นคาราเมลเดิ่มวิปครีมมา ราคา50บาท อร่อยเลยค่ะ ราคาถูกถ้าเทียบกับคาฟ่แมวทั่วไป นั่งตากแอร์เย็นๆได้นานๆ เล่นกับน้องแมว สบายๆค่ะ ก่อนเข้าร้านอย่าลืมล้างมือ ทางหน้าร้านจะมีที่ให้ล้างมือจะได้ไม่ทำให้น้องแมวมอมแมมเนอะ แนะนำให้มานั่งเล่นกันจ้า สบายๆราคาถูกๆ ถ่ายรูปเพลินๆดูเพิ่มเติม

noystar
28 ธ.ค. 2017
คือมันปิดไปแล้วคะ

แต่ว่าถ้ายังไม่ปิดหรือย้ายที่แจ้งมาให้ทราบด้วยนะ่ค่ะ พอดีไป 2 รอบแล้วไม่เจออ่านต่อ

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-