4.0
46 เรตติ้ง (38 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Pagoda Hill

photo
Mani
5.6k3.3k54.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 2,891
Quality Review
คาเฟ่ร่มรื่นใจกลางธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

อีก 1 ร้านอาหาร และคาเฟ่ที่น่ามาที่สุดในชลบุรี สำหรับสายรักธรรมชาติ🏞 ต้องการความร่มรื่น🌳 บอกเลยว่าต้องเป็นร้าน Pagoda Hill ร้านร่มรื่น ใกล้กับสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ร่มรื่นตั้งแต่ทางเข้าที่เป็นป่าไผ่ เหมือนหลุดออกมาอีกโลก ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และที่พัก หมีชอบความร่มรื่นของที่นี่มาก จัดสวนสวย ชอบตรงบ่อปลาคาร์ฟ และมุมน้ำตก เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ แถมตอนนี้ร้านเปิดโซนสัตว์เพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นน้องแพะแคระ🐐น้องน่ารัก ขี้อ้อนมากๆ โซนน้องไก่🐓 ซึ่งก็จะมีน้องเป็ด🦆มาแจมบ้าง ตอนให้อาหาร🤣 โซนน้องกระต่าย🐰 น่ารักสุดๆเช่นกัน มาร้านนี้ ไม่เคยผิดหวังเรื่องอาหาร🍝🍛🍲 เพราะอาหารรสชาติดี จานใหญ่ แถมราคาเป็นมิตรมากๆ ไม่ว่าจะเป็นไข่ข้นกะเพราหมูสับ จานใหญ่มาก กะเพรารสชาติดีมาก หมีชอบกะเพรารสชาติแบบนี้มากๆ กินกับข้าวร้อนๆฟินสุดๆ ข้าวเบคอนคั่วพริกเกลือ🥓🌶 อีกเมนูเด็ดที่ห้ามพลาด เพราะใช่เบคอนคุณภาพดี คลุกเคล้ากับพริกกระเทียม จัดจ้านดีมาก หรือใครชอบกินเส้น ก็มีเมนูสปาเก็ตตี้ซอสมันกุ้ง🍝🦐กุเงใหญ่ๆ หอยใหญ่ เด็ดมากๆ นอกจากนี้ ยังมีของกินเล่นอย่าง ปอเปี๊ยะแฮมชีส, ผักโขมอบชีส ที่เด็ดไม่แพ้เมนูอาหาร กินอาหารคาวเสร็จ อยากล้างปาก ที่นี่ก็มีขนมหวาน ไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์คชีสเค้ก🍰, เค้กมะพร้าว🍰🥥 เนื้อมะพร้าวแน่นๆ หรือจะเป็นพวกโทสต์🍞ก็มี เมนูมากมายจริง ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกทั้ง กาแฟปาโกด้าที่เป็นซิกเนเจอร์, อเมริกาโน่ส้ม☕️🍊, สตอเบอรี่โยเกิร์ต🍓,คาปูชิโน่ร้อน☕️เป็นร้านที่ครบจบในที่เดียวจริงๆ ทั้ง เครื่องดื่ม อาหาร ของหวาน ใครกำลังที่พักผ่อนกับครอบครัว เพื่อน หรือ แฟนแล้วละก็ หรือมาเที่ยวเล่นแถวสวนสัตว์เขาเขียว ไม่รู้จะกินอะไร มาร้านนี้ค่ะ เสมือนได้มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ให้อาหารสัตว์ และยังได้กินของอร่อยอีกด้วยค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
6 พ.ย. 2020
ดีที่สุดในย่านนี้

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Aae
2591.7k8.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,990
Quality Review
บรรยากาศดี ๆ อยู่กับธรรมชาติ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านจะอยู่มาทางไปสนามกอฟเขาเขียว ทางเข้าดูบรรยากาศร่มรื่นดี เข้ามาในคาเฟ่ จะมีทั้งอาหารหลัก ขนม กาแฟ กิจกรรมของเด็ก ๆ จะมีให้อาหารสัตว์ได้ ทางร้านตบแต่งเน้นธรรมชาติ มีเป็นส่วนที่เป็นน้ำตกเล็ก ๆ ให้ได้สัมผัสบรรยากาศแบบเย็นสบาย เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ อาหารราคไม่แพง บริการดี บรรยากาศดี เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
Natti Natt
12483
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 454
Quality Review
ร้านอร่อยใกล้สวนสัตว์เขาเขียว หมูกรอบกรอบมาก มีสัตว์หลายชนิดให้ดูเล่นด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

จะไปดูหมูเด้ง เลยลองหาร้านใกล้ๆ สวนสัตว์ค่ะ เห็น ads ในเฟซแล้วน่าสนใจ เพราะอยู่ใกล้แค่ 5 นาที กับข้าวก็หน้าตาใช้ได้ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่งหลากหลายดี เมนูแนะนำคือหมูกรอบคั่วพริกเกลือ หมูกรอบกรอบอร่อย คั่วมาแบบแห้งๆ เมนูที่ไม่ค่อยชอบคือเบคอนพริกเกลือ เพราะมันเลี่ยนและเค็ม ส่วนสปาเก็ตตี้ถือว่าใช้ได้ค่ะ เค้กก็อร่อยค่ะ เนื้อนุ่ม หอมมะพร้าว บรรยากาศรอบร้านร่มรื่นค่ะ มีจุดถ่ายรูปวิวสวย มีบ่อปลาคาร์...อ่านต่อ

photo
mooying
314061.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 2,380
Quality Review
ร้านไปทางสนามกอล์ฟเขาเขียวคันทรีคลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ไปทางสวนสัตว์ เขาเขียว ก่อนถึงจะทีทางเข้า สนามกอล์ฟ เขาเขียวคันทรีคลับ ให้เลี้ยวเลยค่ะเข้าไปประมาณ 200 เมตร เลี้ยวซ้าย ไปค่ะ ร้านมี นกมีแพะ มีไก่ มองเห็น วิว สนามกอล์ฟ ร้านสวยสดชื่นเชียวขจี อาหารราคาไม่แพง มีเค้ก เครื่องดื่ม กาแฟ ค่ะ เราสั่งไข่ข้นหมูกรอบ ออกมัน หมูกรอบชิ้นใหญ่ดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
TbackpackP
1091.6k12.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,741
Quality Review
Cafe ใหญ่ ใกล้กับสวนสัตว์เปิดเขาเขียว 🦁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดเกลือ

🦒หลังจากเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียวก็มาแวะทาน มื้อกลางวันที่นี่ ทางเข้าร้าน ทำเป็นซุ้มไม้ไผ่ สวยดีครับ ที่จอดรถไม่ค่อยเยอะ มีห้องแอร์และด้านนอก เมนูที่สั่งวันนี้ 🐓สลัดอกไก่(109 THB) - มาเต็มจานกับผักนานาชนิด และอกไก่ขนาดชิ้นโอเคเลยนะ ทานคนเดียวก็คืออิ่ม ครับ 🍅สปาเกตตี้พาโกด้า(139 THB) - คล้ายกับสปาเกตตี้ผัดซอสมะเขือเทศ ออกหวาน ทานคู่กับเบคอน ครับ 🐤ปีกไก่ทอดเกลือ(109 THB) - ทอดมาใหม่ กรอบ ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,670
Quality Review
ค่าเฟ่ แบบสวนสุดๆ สวนจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กฮอกไกโด, บราวนี่, เค้กมะพร้าวอ่อนและฮอกไกโด ชีสเค้ก, ข้าวไข่ข้นเบค่อน

ไม่รู้จะบรรยายบรรยากาศยังไงครับ ให้ดูที่รูปเอาแล้วกันคือมันเป็นสวนต้นไม้สวย อยู่เชิงเขา จำลองแม่น้ำ การปลูกเป็นไม้คือสวยมากคืออยากยกสวนไปไว้ที่บ้านมาก นั่งสบายครับ มองต้นไม้เขียวๆเพลินสบายตา เครื่องดื่มมีบริการหลากหลายเลย ชอบๆดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Corg & Koff Cafe
Ad ·
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
Ad ·
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย