3.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเส้นเเซ่บ รวมโชค

7 ส.ค. 2019
ให้กระดูกล้วน เนื้อหายไปหมดแล้ว

แย่อ่ะ คำเดียว โครตแย่ คือ หน้ามชให้เยอะมาก แนะนำ ไป หน้ามช.ค่ะ คือซื้อกลับหลายรอบแล้ว หน้ามช. ถุงรั่วทุกรอบให้เยอะเกิน แต่หลัง มช อย่าไปค่ะ ผิดหวัง ซื้อมาม่าซุปเล้งมากินยังอิ่มกว่าค่ะ

AonAan KarnKarn
21 ม.ค. 2019
ซุปกระดูกร้อนๆ อากาศหนาวๆ

ใครอยากหาซุปกระดูกร้อนๆซักถ้วย เชิญร้านนี้ได้เลยจ้า อยู่ในซอยหลังมอประตูวิศวะ เล้งแซ่บ (55 บาท) รสชาติเปรี้ยวจี๊ดเบาๆ ได้กระดูกเล้งมา 3 ชิ้น หมูกรอบ เปล่าๆ (60 บาท) มีน้ำจิ้มมาให้ 2 แบบคือหมูแดงและสามรส เกี้ยวกรอบ (10 บาท) ได้เยอะมากบอกเลย อันนี้สั่งมาแบบยำ เหมือนจิ้มกับน้ำพริกเผาดูเพิ่มเติม

GEOGRAPHER
29 ม.ค. 2020
ซุปแซ่บ ๆ ข้าวอุ่น ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปกระดูกต้มยำ

ซุปกระดูกต้มยำ เมนูเด็ดที่มาถึงร้านแล้วต้องสั่งทานตลอด กระดูกที่มีเนื้อนิ่ม ๆ แทรกอยู่ ยิ่งแทะยิ่งเพิ่มความอร่อย ซดกับซุปต้มยำแซ่บ ๆ อร่อยสุดลงตัว ทานกับข้าวเปล่า หรือเส้นหมี่ ก็ได้รับพลังงานเหมือนกันดูเพิ่มเติม

natrada
6 ธ.ค. 2018
หลังมอ มีซุปดูกแล้ววว

ปกติจะกินซุปกระดูกต้องไปหน้ามอ ตอนนี้หลังมอมีแล้วดีไปอีก ทานมื้อกลางวันสบายๆ เมนูหลากหลายมากๆ ข้าว ก๋วยเตี๋ยวพร้อม ข้างๆร้านยังมีส้มตำ อาหารตามสั่ง และชามุกกกก อันนี้คือดีมาก รสชาติอาหารส่วนตัวชอบแบบนี้ แต่ละเมนูก็รสต่างกัน แต่ติดตรงที่บางครั้งน้ำซุปไม่ร้อน เลยไม่ค่อยฟิน ราคาน่ารักมาก ดีงามสุดๆ ทำเลที่ตั้ง ร้านหาไม่ยาก มอเตอร์ไซค์มีที่จอดแน่ๆ รถยนต์บางทีก็แล้วแต่ดวง จัดโต๊ะสบายๆ ที่โล่ง ทำให้ไม...อ่านต่อ

jaom888
29 ก.พ. 2024
อร่อย แซ่บ แบบห้ามปรุงเองเลยยย..
เมนูเด็ด: ข้าวมันปลาทู, มาม่าต้มยำหม้อไฟ
มาม่าต้มยำหม้อไฟ  แซ่บบบลืมมมม
jaom888
29 ก.พ. 2024
รีวิวร้านเส้นแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันปลาทู

ก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำน้ำซุปโคดเด็ด ข้าวมันปลาทูรสชาติถูกปาก น้ำจิ้มขอเพิ่มได้ แต่ยุงเยอะนิดนึง รีบๆมาเดี๋ยว​คนเยอะดูเพิ่มเติม

ข้าวมันปลาทูน้ำจิ้มเด็ดมาก   แต่ในภาพเราขอน้ำจิ้มพิเศษถ้วย ที่2
ศิริรัตน์

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿